anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google Panda là gì – Cách khắc phục thuật toán Google Panda

Discussion in 'Thủ thuật SEO' started by ngonmoingay, Jan 2, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,248

 1. ngonmoingay

  ngonmoingay Dự bị

  Messages:
  9
  Thanks Received:
  9
  Google Panda là gì
  google-panda-la-gi.jpg

  Google Panda là một thuật toán SEO của google liên quan mật thiết đến nội dung. Google Panda sẽ loại bỏ nội dung rác, copy,loại bỏ cả những website có nội dung kém…Đây là bộ lọc quan trọng để cải tiến các kết quả tìm kiếm mới của google.

  Thuật toán Google Panda hoạt động như thế nào?
  1 Thứ hạng website sẽ được cập nhập 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày 1 lần
  Google Panda hiện tại vẫn hoạt động một cách máy móc và phức tạp. Nó phức tạp đến mức nó chỉ cập nhập thứ hạng của website 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày 1 lần. Tức là sau khi bài viết của bạn đã tối ưu lại, hay các yếu tố quan trọng trên website thì các bạn phải đợi 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày mới xác định chính xác hiểu quả những gì mình đã tối ưu lại. Khi đó website có thể tăng thứ hạng hoặc là rớt thứ hạng. Khoảng thời gian 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày này là khoản thời gian google thu thập dữ liệu lập chỉ mục để đưa ra đánh giá.

  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày cũng là khoảng thời gian khá hợp lý cho bạn tối ưu SEO cho website của bạn bao gồm các kỷ thuật như:

  • Xây dựng các profile backlink các web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  • Phát triển các nội dung trên website
  • Đặt backlink trên các website liên quan, để được đánh giá tốt
  • Đi link trên các mạng xã hội lớn, lượng người truy cập nhiều như Facebook, google+, Twitter…
  Tối ưu tốt các kỷ thuật trên, thì vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện thứ hạng website. Đổi với các website mới đước xây dựng thì thấy rõ từ vị trí ngoài trang 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, bạn có thể đưa website của bạn lên trang 3 trong vòng 1 tháng. khi đó google đã nhìn thấy những thay đổi của bạn từ thuật toán google Panda.

  [​IMG]

  2 Thứ hạng tên miền bị tụt giảm bởi những trang liên kết chất lượng
  Khi bạn chú trọng việc trỏ backlink về trang chủ, mà bỏ qua việc xây dựng backlink dẫn đến các bài viết hay trên website. Điều này có nghĩa là website bạn có tổng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang mà trong đó chỉ có 3 4 trang có nội dung chất lượng, còn lại các trang khác có thông tin nội dung kém chất lượng, lúc đó các trang kém chất lượng sẽ kéo toàn bộ thứ hạng website của bạn xuống.

  Như vậy qua yếu tố này, chúng ta đúc rút ra một kinh nghiệm là nên tăng cường SEO từng trang nội dung của website, chèn backlink nội bộ trong bài viết và quan trọng là có nhiều backlink chất lượng trỏ về trang.

  3 Tính tương tác webiste vô cùng quan trọng
  Google Panda trong các bản cập nhập gần đây, ngày càng thể hiện sự quan tâm đối với tương tác người dùng trên website. Củ thể là website có lượng truy cập người dùng tốt, thời gian tương tác lâu, Người dùng đi qua nhiều liên kết nội bộ trên trang, để lại nhiều hành động như like, share, comment. Thì không có lý do gì để google đánh giá thấp website của bạn. Bằng chứng là có khá nhiều website xây dụng backlink, tối ưu onpage chưa tốt nhưng vẫn đứng top tìm kiếm là nhớ vào việc lượng truy cập và tương tác người dùng trên trang bạn cao.

  4 Nội dung vẫn luôn là cốt lõi vấn đề – Content Still is king
  Thuật toán Panda của google ra đời và phát triển đánh giá mạnh vào mảng nội dung. Thuật toán Google Panda xuất hiện với hàng loạt các bản cập nhập mới trong thời gian qua, thì dường như các website không chú trọng đến nội dung thường rất khó lên top. Như những nội dung xấu, nội dung kém chất lượng thì gần như thứ hạng tụt giảm một cách nghiêm trọng, có nhiều website còn không tìm thấy trên bảng tiềm kiếm. Content vẫn là vua trong việc tiếp thị lẫn SEO. Công cụ tìm kiếm tạo ra bởi trải nghiệm của người dùng, mà trải nghiệm người dùng đến từ các nội dung trên trang. Vì thế nếu cứ phát triển nội dung trên những quy định mà google Panda đưa ra, thì chắc chắn website của bạn sẽ được một thứ hạng tiềm kiếm tốt.

  [​IMG]

  5 Return Visitor nằm trong đánh gia của google Panda
  Return Visitor là lượt truy cập trở lại website cửa người dùng. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá qua trọng đến xếp hạng website, của google trong những lần cập nhập mới của google Panda. Thực tế thì trước thời điểm google Panda xuất hiện Return Visitor cũng đã xuất hiện trong nhiều yếu tố đánh giá xếp hạng website. Đến thời điệm hiện tại google Panda trở nên thông minh hơn bao giờ hết thì Return Visitor lại trở thành một yếu tốt vô cùng quan trọng. Càng có nhiều người dùng truy cập trở lại thì website của ban càng trở nên uy tín, chất lượng và đang cung cấp những thông tin hưu ích cho người dùng. Từ đó google sẽ sắp xếp cho website của bạn một thứ hạng tìm kiếm tốt.

  [​IMG]

  6 Click Through Rates luôn quan trọng
  Click Through Rates là ( CTR – tỷ lệ click vào cho mỗi lượt hiện thị trên máy tính). Website của bạn xuất hiện trên trang tiềm kiếm và được tỷ lệ nhấp cao cũng là yếu tốt đánh giá đến thứ hạng của website. Khi website có lượt nhất tốt thì người dùng đang thực sự quan tâm đến trang của bạn hơn những trang khác. Tỷ lệ nhấp càng cao thì lượng truy cập người dùng vào trang càng cao. Google Panda cũng giữa vào những yếu tố trên để đưa ra đánh giá xếp hạng dành cho website.

  7 Exact Match Domain (EMD) cần nhưng không phải là quan trọng nhất.
  Sợ hữu tên miền có sự xuất hiện của từ khóa, thương hiệu, liên quan trục tiếp đến các nội dung được phát triển trên trang điều đó cục kỳ tốt cho việc tối ưu SEO website. Tùy nhiên điều đó sẽ không còn quan trọng nữa nếu như trang bạn có lượt truy cập tốt từ phía người dùng từ các trang tin tức, báo điện tử mặc dù tên miền không hề xuất hiện đến các từ khóa nhưng vẫn có thể đứng top nhờ lượng truy cập tốt từ phía người dùng.

  Exact-Match-Domain-EMD.jpg

  Cách nhận biết website bi Google Panda phạt ?
  B1: Đăng ký Google Webmaster tool : việc đăng ký sẽ giúp bạn nhận được thông tin từ google cũng như nhận được thông tin cảnh báo cần thiết xảy ra trên website của bạn.

  B2: kiểm tra tin nhắn từ manual action trong google webmaster tool: nếu bạn nhận đước một manual action là hành động bởi nhân viên google thực hiện. Họ là người phát hiện ra website của có spam link hay không. Khi nhận được thông báo này bạn cần nhanh chóng khắc phục càng sớm càng tốt và yêu cầu google xem xét lại.

  B3: Kiểm tra traffic trong tài khoản Google Analytics: bạn cần phải xem lượng traffic của bạn có bị giảm đột ngột hay không. Nếu traffic website của bạn bị giảm đột ngột thì bạn cần kiểm tra lượng traffic từ google có bị giảm hay không. Nếu có thì chắc chắn website của bạn bị google Panda phạt.

  Cách khắc phục thuật toán Google Panda
  google-panda.jpg

  tìm hiểu thêm cách khắc phục website bị đinh google Panda tại :
  thuctapseo.org/google-panda-cach-khac-phuc-thuat-toan-google-panda/
   
  Last edited: Jan 2, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  pacesharevn and hidovn thank this.
 2. ducquyen

  ducquyen Thành viên

  Messages:
  223
  Thanks Received:
  31
  Cái web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hình như là tèo rồi thì phải, nếu xây dựng hệ thống site vệ tinh thì dễ chết lắm. đây là ý kiến của mình. Seo chỉ cần viết nhiều, links về chất là lên thôi. Không cần quá nhiều thủ thuật tự làm rối mình
   
  pacesharevn thanks this.
 3. Bạn hơi bị tào lao đó, hệ thống web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rất mạnh nhé, căn bản tại bạn spam và không biết cách thực hiện sao cho hiệu quả
   
  pacesharevn thanks this.
 4. 'Content Still is king' --> 'Content is still King' : Đùng như định mệnh tên miền thôi thì cứ hiểu nếu có đọc bài thì cũng chẳng khác phục được vì cục sạn to đùng! Cách nhận biết cũng dùng có đoạn tools dịch luôn hèn chi không có top của IDVS rồi!
   
  pacesharevn thanks this.
 5. Toneyphong

  Toneyphong Dự bị

  Messages:
  7
  Thanks Received:
  3
  Cái web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hình như là tèo rồi thì phải, nếu xây dựng hệ thống site vệ tinh thì dễ chết lắm. đây là ý kiến của mình. Seo chỉ cần viết nhiều, links về chất là lên thôi. Không cần quá nhiều thủ thuật tự làm rối mình
   
  pacesharevn thanks this.
 6. Hình như Bác mới trở lại SEO hay sao ấy! Quan trọng là do cách làm chứ không phải tạo web 2.2 nha!
   
  pacesharevn thanks this.
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  425
  Thanks Received:
  76
  Khi tham gia sân chơi cùng gg thì seoer không nên spam, tìm mọi cách lên top, để rồi sau khi lên top lại mất công sức khắc phụ các hậu quả mà trước đó mình tạo ra. Với gg họ có đủ thuật toán để biết chúng ta có spam hay không, quan trọng nếu bạn chưa đến mức xử phạt thì họ chưa cho web ra đảo thôi.
   
  pacesharevn thanks this.
 8. lethienanh

  lethienanh Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  1
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Vãn còn xài ổn định bình thường nha Bác! Chỉ có điều chịu khó làm chứ không xả như trước được Gồ nó tính đến site con luôn rồi!
   
 10. huynhthingocanh

  huynhthingocanh Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  1
  Đọc vào mà giật cả mình, 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày 1 lần thì làm sao mà chịu nổi
   

Share This Page