anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cầu cứu website seo hoài không thấy bài viết trong google

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Cantona, 28 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,542

 1. Cantona

  Cantona Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình viết chủ đề này mong các A/c/e giúp đỡ giùm , mình có website: suckhoe-ola.com , mình có đăng bài và index trên google ... nhưng mình gõ tên bài viêt trên google ... mình tìm mãi mà không thấy , mình rất mong nhận được sự trợ giúp từ quý a/c/e ... mình cám ơn nhiều ạ !
   
 2. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  Bạn có add web vào google web maser tool chưa, khi add vào chia sẽ lên các mạng xã hội, rồi vào google WMT tìm nạp thì tầm 5 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365p thì sẽ index thôi. Còn site bạn mới làm, nếu không vào WMT add link vào thì đợi google tự index hơi bị lâu đó
   
  Cantona thích bài này.
 3. Web bạn nền code gì, có sử dụng mã ping google trong web chưa, cài đặt webmaster tool, kiểm tra xem có chặn BOT GG không nhé. Và nhớ là hãy viết nội dung mới và chia sẻ MXH không đẩy backlink sớm nếu ko sẽ die ngay.
   
  HLONGSEVEN thích bài này.
 4. tonthepnguyenthanh

  tonthepnguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  34
  Không có hạng thì cố SEO thôi chứ biết sao giờ. Check "info:link" mà ra link thì được index rồi. Còn ko ra thì share loạn xị kiểu gì cũng dc index
   
  Cantona thích bài này.
 5. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  do web mới quá, độ trust thấp, bài viết không hấp dẫn, không có traffic đổ về, không backlink thì nó không lên top thôi bác
   
  Cantona thích bài này.
 6. yeudulichvn

  yeudulichvn Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  33
  sử dụng cấu trúc "site: websitecuaban.com tên bài viết(hoặc từ khóa cần tìm)" xem google đã index chưa nhé
   
  Cantona thích bài này.
 7. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  bác xem file robots xem chso có chặn gì không ? xem trong wMT google đã lập chỉ mục chưa? hoặc web bác index chậm mấy hum mới index ý
   
  Cantona thích bài này.
 8. ÝiNguyễn

  ÝiNguyễn IDVS Staff Member

  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  384
  Bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng thẻ Tag nhé (Hoặc bỏ nó đi rồi thay bằng Category). Cấu hình lại title trong Yoast hoặc All in one (Plugin). Thêm vài link ngoại cho web. Cập nhật lại sitemap thử xem nhé.
   
  Cantona thích bài này.
 9. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Lý do bạn không tìm thấy rất đơn giản là cùng một dạng nội dung và cách đặt tiêu đề đó đã có rất nhiều người khác họ viết trước và được index trước. Hoặc đơn giản hơn, tiêu đề của bạn chính là từ khóa (kiểu mấy bài như chữa bệnh a bằng x, bệnh a là gì,...) và bài của bác quá yếu để đẩy top với những từ khóa đó,... Mà không hiểu sao bạn phải kiểm tra bằng cách gõ tiêu đề lên làm gì?
   
 10. gaokakaabsa

  gaokakaabsa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  19
  Bác cứ copy 1 đoạn văn bản tìm kiểu gì chẳng có :)
   

Chia sẻ trang này