anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36594

 1. Hi. Thể là e muốn hỏi các bác làm SEO cho người ta trước giờ có ae nào giàu lên chút nào không? Hãy dư dã nhiêù không ạ? Chứ e thấy e mang tiếng đi làm cho người ta mấy năm trời mà chả thấy dư được đồng tiền nào cả. Nhiều lúc nghỉ mà thấy còn thua mấy anh thợ hồ họ đi làm cả tháng còn dư được 3tr gửi về cho gia đình.

  E thì lại khác mỗi tháng phải lo đóng tiền nhà trọ, tiền ăn, tiền xăng xe đi lại, tiền sắm này sắm kia...mà tháng làm có được mấy triệu chi phí hết rồi thì lấy đâu mà dư nữa. :( Thế còn các bác thì sao?
   
 2. Làm SEO thêm lấy kinh nghiệm rồi bay nhảy sang chỗ lương cao hơn, hoặc tự kinh doanh riêng. Chứ cam chịu đi SEO thuê 3 năm rồi chấp nhận mức lương thấp thì khó phát triển lắm!
   
  MinhHoa, motthanhvien and tuananhtk thank this.
 3. Giàu dễ thế chắc cả thế giờ làm SEO rồi bạn, mỗi ngành một đặc thù, muốn thu nhập cao thì cày ngày cày đêm, không thì bỏ đi làm cho chính mình
   
  motthanhvien thanks this.
 4. mockimtan

  mockimtan Thành viên

  Messages:
  52
  Thanks Received:
  9
  Làm thuê thì làm nghề gì cũng ko giầu được, phi thương bất phú. Cùng lắm đủ sống dư giả chút thôi
   
  motthanhvien thanks this.
 5. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  924
  Thanks Received:
  136
  Hơi thô nhưng mà thật: Không bao h giàu được bạn nhé.
  Có khá nhiều anh em đang giống bác, muốn nhảy ra kinh doanh ngoài thì k có vốn lẫn kinh nghiệm. Mà ở lại làm tiếp thì không dư dả gì.
   
  motthanhvien thanks this.
 6. Hãy tập làm thuê trước và sau đó mới có cơ hội để làm chủ bạn ạ. Nhưng chắc chắn làm thuê thì khó mà giàu được , trừ khi bạn góp cổ phần cho công ty bạn đang làm. Trước mình có mấy người bạn làm ở 24h họ được chia cổ phần nên đóng góp cho công ty rất nhiệt huyết và có thể coi là làm giàu nhờ seo thuê =)
   
  motthanhvien and tham thank this.
 7. dhbinh

  dhbinh Thành viên

  Messages:
  193
  Thanks Received:
  33
  Lĩnh vực nào cũng thế chẳng riêng gì seo đâu bác, đã xác định làm thuê thì làm sao mà giàu đc, đủ ăn đủ tiêu là tốt rồi.
   
  motthanhvien thanks this.
 8. tieuloi

  tieuloi Thành viên

  Messages:
  192
  Thanks Received:
  21
  LÀM SEO thì có người lương 6 triệu, 8 triệu , 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu cũng có. Nhưng người 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu có khi tiết kiệm được 5 triệu. Còn người 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu thì lại không còn đồng nào. Nói chung nếu bạn làm tốt thì khả năng dư giả cao hơn.
  CÒn đi so sánh với phụ hồ thì hơn khập khiễng, Vì mức lao động cũng như khả năng sáng tạo quá khác nhau.
  Ví dụ như đi phụ hồ có tốt thì cũng chả bao giờ có lương 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu cả. HIHI
   
  shynchanh and motthanhvien thank this.
 9. thejoker

  thejoker Thành viên

  Messages:
  222
  Thanks Received:
  54
  Không bao giờ giàu được bạn ơi, cứ làm lấy tiền rồi lại tiêu xài thành 1 vòng luẩn quẩn. Nói chung muốn giàu phải tự làm cái gì đó cho riêng mình.
   
  motthanhvien thanks this.
 10. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Messages:
  213
  Thanks Received:
  81
  Nếu "giàu" lấy thước đo bằng số tiền kiếm được thì không ai làm thuê mà giàu cả. Ngay cả CEO làm thuê tháng trăm triệu vẫn không gọi là giàu. Ngành gì cũng vậy không riêng SEO.

  Chỉ có kinh doanh mới giàu thôi. Vì vậy bạn mở một cái gì đó nhỏ, song song với đi làm full time rồi xây dựng nó dần dựa trên kiến thức SEO. Khi nguồn tiền từ cái biz nhỏ đó bằng/lớn hơn income từ full time job của bạn thì nghỉ việc, tập trung 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% cho cái biz đó.
   
  motthanhvien thanks this.

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện