anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36591

 1. PhongVuong

  PhongVuong Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  19
  b giải thích sâu sắc nè
   
 2. làm thuê mà giàu thì chắc người thuê mình họ thành tỷ phú rồi. Nói chung là phải kinh doanh chứ cứ đi làm công ăn lương thì khó lắm. Cái này nhìn mức thu nhập ra ngay mà bạn. Mức lương chỉ quanh quẩn 8 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ, leader ra cùng lắm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ. Chi phí các thứ để ra được bao nhiêu?
   
  motthanhvien thích bài này.
 3. Mình cũng dân làm thuê, gặp sếp tâm lý không sao chứ nhiều lúc lên cơn y rằng stress kinh khủng, mà seo đâu phải việc mình cứ chăm chỉ là kết quả tốt đâu. Hên sui phần nhiều nữa.
   
 4. Thế thì chúc mừng bác tháng dư 7tr là quá ngon rồi chẳng mấy chóc mà xây được cái nhà to rồi cưới vợ sinh con sau đó đi du lịch quá sung sướng luôn hihi.
   
 5. chungdominer

  chungdominer Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  11
  Không riêng gì seo mà nghề nào cũng thế, muốn giàu thì bạn phải làm chủ chứ làm thuê thì khó lắm.
   
 6. hotcongnghe

  hotcongnghe Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  116
  từng làm cho 1 cty bên dịch vụ quảng cáo. seo đủ ngành nghề, cày ngày cày đêm lương 5tr. đối với tp.hcm 5tr thì nói thẳng như shit, nên ra làm riêng lại có thể gọi là đủ sống
   
 7. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  77
  SG Tân Bình nhé bác =))
   
  dothochitrung thích bài này.
 8. vậy thì xa quá, em ngoài Hà Nội cơ ạ. Tiếc quá. Nếu như ở gần thì em xin 1 chân.
   
 9. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  77
  nói sao nhỉ e nghỉ cái này thuộc về tư duy và logic nhiều hơn, những cái kiến thức có sẵn như content - backlink - traffic, phát triển cái nào thì sẽ ra hướng nào từ đó chọn cách tốt nhất mà bản thân thấy đúng chứ ko phải học việc rồi sau đó đi luôn cái hướng của người trước thì khó phát triển tiềm năng lắm bác.
   
 10. vâng, em biết làm SEO thì cần tư duy nếu như muốn phát triển, nếu không có tư duy tốt thì mãi đi theo lối mòn, không nâng cao trình độ được.
   

Chia sẻ trang này