anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên dùng tool GSA trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi didauvedau, 23 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,17không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. didauvedau

  didauvedau Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  14
  Như tiêu đề, e muốn hỏi hiện web của e đang yếu về backlink và đã nghĩ đến việc dùng tool GSA, anh/em đã có kinh nghiệm cho hỏi cách lấy backlink thời điểm này thì dùng cách nào tối ưu nhất và có nên dùng GSA ko?

  Xin cảm ơn anh/em!
   
 2. Về nguyên tắc sử dụng Tools có thể mình nghĩ 'đơn giản như cưỡi ngựa hoang' tham gia không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 cuộc thi SEO : thuần, nuôi, thi thố... nếu có tay mất thì cứ xài còn không thì quay tay và vận may vẫn tới ! SEO mà có tới 99% nỗ lực sáng tạo không ngừng thêm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651% may mắn thôi!
   
 3. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  76
  Càng vệ sau AL càng thông minh, có thể hiện tại anh sử dụng tool hiệu quả thì có đó nhưng về sau hay qua mỗi đợt cập nhật thì khả năng rớt + ăn hành cũng nhiều hơn. Nếu ko bị deadline, kpi dí thì cứ đi tay đi cho an toàn
   
 4. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  635
  Còn tùy vào trang nữa.

  GSA bên nước ngoài vẫn có nhiều người sử dụng. Nhưng cá nhân mình thấy hiệu quả của nó giờ không còn mạnh mẽ như trước.
  Quan điểm của mình thì "ngành" SEO thời nay 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519* Backlink là số 1 - vì vậy mình nghĩ bạn nên cân nhắc kĩ càng hơn việc tập chung chất lượng của liên kết thay vì sử dụng số lượng lớn.
  _

  Còn về cách áp dụng GSA nó cũng không hề ít phương pháp = Xấu có, tốt có. Vì câu hỏi của bạn là có nên sử dụng GSA để đẩy mạnh liên kết cho website của bạn không thì mình nghĩ là không. (mình dựa vào site bạn đặt chữ kí) ;))
   
 5. giangkma

  giangkma Thành viên

  Bài viết:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu biết cách dùng thì GSA vẫn là 1 tool rất lợi hại
   
 6. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Dùng DSA thì không ai cấm cả ngay cả tới google cũng vậy, dùng đúng lục đích, đúng quy trình, đúng chất lượng và không được spam nhiều là vẫn ok ạ. Nhưng khuyến cáo của ae xưa giờ vẫn là nên tìm backlink chất lượng và thao tác bằng tay thì an toàn và tốt hơn dùng tới công cụ hỗ trợ seo như DSA nha.
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Khuyên bác không nên dùng, mình thấy thường cái gì bị chín ép thì không tồn tại lâu, không ngon, không đẹp vd: như mấy em người mẫu . Dùng tool bơm baclink thì cũng y như vậy thôi càng lên nhanh thì càng xuống nhanh, và khi đã xuống thì khỏi lên luôn. Sớm muộn gg cũng sẽ phát hiện ra điều bất thường thôi bác
   
 8. vancao

  vancao Thành viên

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  28
  cái tool này cách đây 2 năm e đã thấy nó lạc hậu rồi mà năm nay bác vẫn hỏi dùng, giờ có mấy cách seo mới đấy bác lên gg cập nhật xem :)
   
 9. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  76
  bác có thể gợi ý cho vài key để search ko :v chứ h toàn mấy lớp dạy seo nửa up nửa mở
   

Chia sẻ trang này