anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tại sao các site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 không được index?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by dathanhxuan, Feb 25, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,51không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. dathanhxuan

  dathanhxuan Thành viên

  Messages:
  68
  Thanks Received:
  9
  Các bác cho em hỏi sao em đăng bài viết trên các site vệ tinh 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hơn 3 tháng như linked ,pinterest ,weebly,sites,google và behance đều không được index, trong khi người khác đăng chỉ vài ngày là nhận được index từ google, cái này có phải do mình không đi backlink cho các site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hay không hoặc do quyền tài khoản?
   
 2. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  các site đó bạn mới làm ? LinkedIn thì hoàn toàn bất lực ở thời điểm này, vì kiểm tra quá gắt, thậm chí đăng bài mới sẽ bị noindex, điều xấu hơn là bay tài khoản và để lại dòng chữ vị phạm quy định.
  pinterest ,weebly, behance : cần phải có traffic và tương tác thì nó mới index nhanh được, không thì 3 tháng hơn may ra có được index thậm chí lâu hơn.
  sites google của google vẫn bình thường với những ai tạo theo kiểu cũ, còn vào tạo site theo kiểu mới thì nó không index nhé !
   
 3. site mới mà bạn đòi index mà lại là site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì cứ đợi đi bạn, mình mới làm SEO nhưng cũng không còn dùng mấy thằng này nữa.
   
 4. yeudulichvn

  yeudulichvn Thành viên

  Messages:
  142
  Thanks Received:
  33
  chịu khó index bằng tay đi, viết nội dung hấp dẫn chút bạn ạ, nếu bạn có 5-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site vệ tinh ok chắc chắn bạn sẽ SEO nhanh hơn những người không có, backlink cho site 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì không cần đi nhiều nhưng internal link phải có và nên tập trung vào những bài viết có nội dung trau truốt, tránh visit outsite ngay khi vừa vào website của bạn
   
 5. vinhleanh

  vinhleanh Thành viên

  Messages:
  113
  Thanks Received:
  24
  Site kiểu cũ với kiểu mới là sao vậy? Bạn giải thích chi tiết hộ tớ được không?
   
 6. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  Vì bạn chưa "đẹp trai" thôi =))
  Nói chung nội dung chưa đủ chất lượng thì chưa index. Cũng 1 phần do các cụ spam web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kinh quá nên bị vậy đó.
   
 7. dathanhxuan

  dathanhxuan Thành viên

  Messages:
  68
  Thanks Received:
  9
  Đúng rồi bác site goole kiểu mới không còn index em lỡ nhấm nhầm vào chuyển đổi sang giao diện mới xong giờ ko biết cách nào chuyển ngược lại
   
 8. @dathanhxuan: Thân ! Giờ đây hầu như site nào họ cũng quan tâm đến việc chống spam để tăng chất lượng nội dung, độ tin cậy của site, thu hút quảng cáo. Nên tham gia vào cũng cần ngâm cứu và đầu tư kỹ càng để mang lại liên kết và traffic tốt, kiểu làm vội vã trước đây ( cắt dán, xào nấu, chèn link không thèm nhìn...) đã qua rồi.
  Túm lại chỉ chịu khó dầu tư cho tương tác để có kết quả tốt thôi Bạn ơi!
   
 9. tonthepnguyenthanh

  tonthepnguyenthanh Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  34
  Muốn index thì mua gói index về. Mấy anh cũng làm SEO submit phát index luôn, rút gọn time nhanh vl ấy
   
 10. Trong các trang web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 có phần cài đặt có hay ko index gg , bạn vào phần cài đặt chỉnh xem nhé, mặc định của nó là ko index, bạn vào sửa là được!
   

Share This Page