anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 471

 1. dathanhxuan

  dathanhxuan Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  9
  Hôm nay, tài khoản Linkend của em bị khóa và họ bảo phải bắt xác thực ID hoặc Passport giống như facebook vậy cái này nguyên nhân từ đâu có phải do không sử dụng Avatar thật nên bị như vậy ko?
   
 2. Có số thứ khiến Bạn bị xác thực danh tính khi dùng Linkend : hoạt dộng bất thường (post bài kèm link thường xuyên), dán bài có quá nhiêu link liên tục, hoạt của tài khoản trong mạng Internet bị nghi vấn, Số điện thoại đăng ký cho nhiều tài khoản...
  Để yên ổn thì nên sử dụng duy nhất và cung cấp đầy đủ nhất thông tin nhất quán cho họ: SĐT, nơi làm, sở thích... các thứ mà LinkedIn yêu cầu, thời gian kết Bạn nên giãn ra, số thành viên nhiều mới nghĩ đến chuyện mà Bạn hay làm để kiếm liên kết.
   
 3. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Chắc do lúc bạn đăng ký bạn chưa điền đầy đủ thông tin, giờ họ bắt điền thêm thông tin thôi
   
 4. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  chắc bác đăng nhập thế nào chứ nếu đky đày đủ thông tin hay bàng Gmail thì không bị gì cả. Linkend không được google index nữa
   
 5. Aothunstore

  Aothunstore Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  5
  Mình vô Linkend bình thường mà. Nhưng viết bài giờ google ko cho index nữa thì phải. Trước viết lên top nhiều từ khóa bên Linkend lắm.
   
 6. DoThoCongGiao

  DoThoCongGiao Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chúc mừng bác được LinkedIn quan tâm và chăm sóc đặt biệt vì các khả năng sau: nawmg trong hệ thống Spam, quăng bài chèn link mỏi tay mỏi ngày, bị người khác report, di chuyển quá nhiều địa ddierm, thiết bị mà linkedIn không thích! THôi làm theo Likedin đi Bác ơi ! Chúc Bác sớm trở lại bình thường!
   
 7. luanfei

  luanfei Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Còn có cả vụ này hả bác? Linkedin giờ tụi bạn em bảo muốn đăng ký khoai phết đấy. Bắt cả email và số điện thoại các kiểu :)
   
 8. Chắc bác này spam cái gì rồi mới bị nó band kiểu đó, mà linkedin giờ nó có index bài đăng cho đâu, khoai lắm
   
 9. kysutrantrongtam

  kysutrantrongtam Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
  vậy bạn úp giấy tờ xong thì có được mở khóa không
   
 10. linkedin đa số bị khóa tất cả các bài viết hiện nay viết mới hay cũ đều bị khóa chỉ có 1 số nhỏ là không bị khóa thôi. Tốt nhất nên bỏ nó đi b ạ
   
  kysutrantrongtam thích bài này.

Chia sẻ trang này