anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 493

 1. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Bài viết chia sẻ 1 số vấn đề cần lưu ý khi bạn chọn mua hosting giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng

  1. Khi bạn đã nhắm đến giá rẻ, tức là càng rẻ càng tốt, thì bạn cũng cần biết rằng giá trị sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền, chứ hosting giá rẻ không thể nào có tốc độ ngon lành như hosting chuyên nghiệp hoặc hosting tốc độ cao được.

  2. Nên có khoản thời gian kiểm tra và sử dụng thử: Nếu có thể, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp hosting cho 1 số địa chỉ trang web đang sử dụng gói hosting giá rẻ này để bạn truy cập thử, việc này khá quan trọng vì lúc duyệt thử các trang web này, bạn sẽ biết được tốc độ phản hồi đáp ứng của hosting có đủ để bạn chấp nhận được hay không, nếu tốc độ quá chậm thì bạn sẽ không cần quan tâm đến nữa, còn nếu tốc độ đủ nhanh và bạn chấp nhận được thì mới tính tiếp, tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng là nếu bạn đang ở 1 đường truyền internet nhanh thì chưa chắc gì gói hosting này có thể nhanh như hiện tại ở 1 đường truyền internet chậm hơn ( như quán cf chẳng hạn ... ). Nếu tốc độ chấp nhận được, thì bạn có thể yêu cầu sử dụng thử hosting vài ngày, tùy vào sự đồng ý và thõa thuận giữa 2 bên bạn nhà cung cấp có thể cho bạn sử dụng thử bao nhiêu ngày rồi mới thanh toán, hoặc chế độ hoàn tiền nếu không ưng ý về tốc độ hosting sau này. Một lưu ý nhỏ là bạn hãy đế ý địa chỉ IP của gói hosting bạn mượn xài thử này với IP của các website mẫu lúc nãy được gửi cho bạn, hãy cẩn thận với 1 nhà cung cấp không uy tín, họ có thể sẽ cho bạn test thử trên các website xài hosting tốc độ cao rồi lúc bán lại bán cho bạn gói hosting tốc độ thấp hơn

  3. Chính sách ưu đãi và các dịch vụ kèm theo ( nếu có ): Ngoài tốc độ hosting, bạn còn cần lưu ý đến dung lượng và băng thông gói hosting giá rẻ mà bạn định mua, dĩ nhiên dung lượng + băng thông càng cao càng tốt. Bạn có thể hỏi thêm về chế độ sao lưu dữ liệu của máy chủ bán hosting đó, nếu nhà cung cấp có chế độ sao lưu dữ liệu cho bạn thì càng tốt, nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần phải tự sao lưu dữ liệu cho riêng mình vài ngày 1 lần trong lúc sử dụng hosting

  Lời khuyên: thường thì chi phí thuê hosting không cao, tuy là đóng hàng năm và chỉ đóng 1 lần, nhưng nếu có thể bạn hãy thuê 1 gói hosting tốc độ cao kèm theo các ưu đãi để đảm bảo an toàn cho website thì vẫn hay hơn là sử dụng gói hosting giá rẻ
   
 2. Aothunstore

  Aothunstore Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  5
  Theo mình chọn hosting tinh phù hợp với website của mình. về tốc độ load trang, về bên hỗ trợ có chất hay không?
   
 3. @Vidinhtuan: Bạn Hiền có đăng bài cũng ngó sơ lại cái vì tiều đều bài, dẫn nhập lại không ắn nhập gì với kết luận ? Dùng tools gì để trộn bài rồi đăng lại khai mau ( ló đuôi kìa)
   
  thietbisaonam thích bài này.
 4. Người ta có câu tiền nào của đó ạ vi dụ chúng ta ra chợ mua 1 cái nồi cơm điện trị giá 1tr2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k là hàng của Việt Nam được gọi là giá rẻ nhất, chúng ta lại đi qua tiệm khác hỏi thêm cái nồi cơm điện của nhật trị giá là 5tr đồng, khi về nhà sử dụng qua một thời gian cảm thấy cái nồi cơm điện của việt nam vị hỏng hóc và mang đi bảo hảnh liên tục, trở lại với cái nồi cơm của nhật sử dụng cho tới nay vẫn chưa thấy hư hỏng gì.

  Đồng nữa với việc hotsting rẻ tiền và hotsing đắt tiền vậy thôi nó liên qua tới tốc độ, dịch vụ hỗ trợ, bảo mật...qua bài viết của bác chia sẽ em thấy phân tích rất hợp lý ạ.
   
 5. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Nói cung host giá rẻ chỉ nên dùng khi bạn muốn vọc một cái gì đó thôi. Còn khi đã bắt tay vào làm dư án quan trọng gì đó, hoặc làm riêng cho bản thân thì khuyên nên dùng host uy tín chút. Có bên chuyên nghiệp họ làm cho, mất chút tiền nhưng ổn định yên tâm làm ăn nhé.
   
 6. troghatinh

  troghatinh Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  12
  mình đã từng mua hosting giá rẻ của godady và bên azdigi thì tốc độ bên godady rất chậm nếu không muốn nói là quá tệ còn bên azdigi load nhanh hơn nhiều Các bạn có thể so sánh:
  godady: danhgianhat.com
  azdigi: tvpblog.com
   
 7. tummosoft

  tummosoft Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  34
  Xem ra host của Godday tệ hơn NameCheap nhiều, host mình mua 15$ của Namecheap mà tốc độ vèo vèo.

  Bạn có thể vào site bên dưới chữ ký để xem thử!
   
 8. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng mới dùng của azdigi. Xem dongyansinhduong*com để biết về tốc độ của hosting azdigi.
   
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Định nghĩa giá rẻ là thế nào nhỉ ? Giá rẻ nhất trên thị trường ? Cùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thông số, đo tin cậy mà giá rẻ hơn ! Có thể các bạn thường chọn Host có giá rẻ nhất mà quên đi thông số kỹ thuật, độ tin cậy nhà cung cấp mới là cái được quan tâm hàng đầu rồi tới giá nhé!
   
 10. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  Mình chọn host mắt bão có đủ tin cậy ko bạn :))
   

Chia sẻ trang này