anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 753

 1. Dear cả nhà
  Tình hình là bên em sếp có mua 1 vài cái maps liên quan đến cty họ đẩy cho mình lên top 1 , giá 5tr/1 maps vậy thì theo mọi người có ok ko, vì lĩnh vực này nếu có được khách hàng thì kể cả 1 khách cũng có thể hòa vốn và lãi hơn, những tỷ lệ người gọi vào maps 1 tháng vừa rồi chỉ có 17 khách hàng.
   
  mrbolvn thích bài này.
 2. Lên top 1, những nó có phải là maps bao trùm. Tức là chí có mình nó hiển thị khi search từ khóa đó, hay có nhiều maps khác xuất hiện bên dưới nữa.
   
 3. Lesauit

  Lesauit Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Them em nghĩ là được, 1 tháng mà 17 khách hàng là công ty bạn đã tiếp cận được khách hàng và tỉ lệ chuyển đổi sang đơn cũng cao hơn. Như bạn nói 1 đơn đã hòa vốn rồi thì ngại gì mà không đầu tư
   
 4. Aothunstore

  Aothunstore Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  5
  Mình cũng đang chờ bên google gửi mã về để xác nhận cái map. Mà đợi lâu quá chưa thấy gì. Ai có cách chỉ mình với. Trân thành cảm ơn.
   
 5. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Maps của bác 1 tháng mà có được 17 là quá tốt rồi ạ, nói đúng hơn lĩnh vực của bác làm khá có tiền năng đó, trường hợp có ngân sách đầu tư thì chiến thôi bác, làm vài cái maps ở những thành phố lớn hoặc các từ khóa chính là ăn đứt cả mấy đối thủ seo top luôn rồi có khi ăn cả bọn chạy quảng cáo nữa, nhìu khi bỏ ra số tiền lớn để chạy quảng cáo mà hiệu quả không được bao nhiêu, đằng này maps nó lại đóng vai trò quan trọng là duy trì được lâu, quảng bá thương hiệu rộng, ăn lâu năm nên đó là cái tốt và lợi thế để vượt qua đối thủ ấy.
   
 6. thietbisaonam

  thietbisaonam Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  27
  Mua chi trời, cái nào làm được làm đi khỏi tốn tiền. 5 triệu chứ có ít đâu trời. Để tiền mua trang báo hoặc backlink thì còn hay hơn :)
   
 7. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  Nên mua google top 1 đi bạn dù sau mình sài rất lâu năm với 5tr thi cũng không là gì cả. Google map luôn là tiêu chí để google đánh giá tốt về mọi mặt
   
 8. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  Miễn cái map đấy là top 1 thì cũng nên mua, hơn nữa bác là cty đầu tư 5 triệu cũng ko đáng bao nhiêu. SEO map cũng có nhiều lợi thế mà, em cũng đang làm kiểu đó, tiện đây bác nào muốn tạo map, xác minh map bất kỳ có thể pm em, em làm dịch vụ :3
   
 9. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  27
  Bác nào trao đổi đánh giá maps thì cùng thăm gia với em nhá ưu tiên các bạn không cùng ngành nghề
   
 10. làm được cũng khó, đẩy nó lên top maps đâu dễ
  Mình nghĩ đã có lãi rồi, vì xem đánh giá thấy có tận 17 cuộc gọi thông qua ứng dụng
   

Chia sẻ trang này