anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Một số công cụ check back link Miễn Phí hỗ trợ anh em SEO

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi datvnpt, 22 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656

 1. Một số công cụ check back link miễn phí tốt nhất dành cho anh em seo Mới và Cũ có thể áp dụng và sử dụng riêng cho mình.
  1 - Ahrefs
  2 - smallseotools
  3 - Ranking Signal
  Đây là 3 công cụ mình đang sử dụng để kiểm tra backlink thường xuyên và kiểm tra DA của website. AE nào đã sử dụng hết rồi thì không ném đá em, mấy cái này dành cho ae chưa biết và chưa sử dụng đến :D
  smallseotools bạn có thể kiểm tra được cả đối thủ gần như các backlink được làm từ các trang đều hiển thị vì thế anh em có thể kiểm tra và làm theo đối thủ của mình
   
  theanhblog thích bài này.
 2. mypage

  mypage Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  36
  cái mà kiểm tra link đối thủ hiệu quả lắm hả anh
   
 3. kiểm tra tương đối b ạ. có thể kiểm tra tương tự như ahrefs b nhé. rất tiện cho ae nào thử :D
   
 4. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Ahrefs bây giờ lấy đâu ra miễn phí bạn ơi, bây giờ đa số các công cụ phân tích link phân tích từ khóa đều mất tiền hết rồi.
   
 5. vẫn có free mà b nhưng mà nó hạn chế thôi :D
   
 6. VuTriHung

  VuTriHung Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tại sao Ahrefs của em chỉ cho check 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 backlink là nó không cho nữa nhỉ, đến 17/không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655 mới được sử dụng tiếp @@. Không nó bắt đăng ký dùng thử 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày đặt trước 1$
   
 7. Mỗi ngày được check 1 lần mà b. cái này nó là bản free nên chỉ cho xem hạn chế thôi ko xem được đầy đủ.
   
 8. cocain

  cocain Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  tại bởi vì nó ko cho mình dùng miễn phí thôi mà bạn ơi!
   
 9. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Anh em nào cũng biết cái gì free thì thường "chất lượng kém" hoặc sẽ bị hạn chế về các chức năng dù sao nhà sản xuất họ cũng tính phần có lợi cho họ khuyến khích người dùng bỏ tiền ra mua sp của họ chứ.
  Theo mình bác nào đã xác định bám với nghề seo cũng nên trang bị một bản có phí tuy mất một khoản tiền nhưng bù lại chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn thế.
   
 10. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Cảm ơn bạn đã giới thiệu nhưng đã gọi là back link miễn phí thì không hiệu quả. Riêng Ahrefs thì không miễn phí nhé! Có chơi Ahrefs sẽ biết. Hiện nay mình dùng larvn chấm com. Bỏ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k được check back link về ngon luôn. Chỉ cần xem back link đối thủ là mình có thể đi theo là được.
   

Chia sẻ trang này