anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 481

 1. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Chuyện là mình mới vô ngành bất động sản được 2 tháng. Từ đó giờ cũng làm SEO từ khóa với cả chạy gg ads, fb ads nhưng mà cứ thấy nản nản thế nào. SEO từ khóa thì mới lên trang 2 ( tên dự án căn hộ thôi ạ ) vì dự án nó PR cũng 2 - 3 năm rùi.
  Đối tượng mình target thì mình có test thử rồi chạy mà có lúc này lúc kia nhưng vẫn có lượng khách quan tâm nhất định. Chạy 2 tháng đó giờ mỗi ngày TB mình chạy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k. Tính đến h mình sài hết khoảng 5,5 củ được khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khách để lại thông tin, chưa tính cmt inbox. ( Có khoảng 5 -8 thằng spam).
  Mấy đợt đầu chạy thì khách còn chất chất mà gần đây sếp bảo em xem lại chạy thấy không chất bằng đợt khách trước. Giờ bảo mình xem lại ads mà mình thật sự không biết làm sao luôn.
  Content, hình ảnh, video các kiểu mình test đủ thứ mà giờ không có thêm được cái idea nào. Vì mọi thứ về căn hộ mình bán cũng chưa được thấy, sờ hay nắn nó thử.
  Thật sự mình cảm thấy nó khó vãi . Trong khi 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khách đó sale chưa chốt được căn nào @@ nên mình chỉ ăn được mỗi lương cứng.
  Sếp bảo thêm email MKT mà ko cho sài GetResponse vì bảo là tối ưu được cái nào thì tối ưu, cứ làm tay em nhé. Data BĐS thì ôi thôi.
  Giờ mình đang muốn nghỉ việc thì sếp bảo tại em mới vô nghề, cứ chạy đi rồi quen thôi . Mà s mình ngán nó quá :(
   
 2. Cá nhân mình thấy FB hơi nát lý do đơn giản mỗi ngày có vài trăm ACE ngồi cài tài khoản, tạo Fanpage... các kiếu để bán lại kiếm lợi. Cho nên việc Target theo khung của FB thì có được khách hàng ban đâu là do mai mắn thôi!
  Nếu Bạn muốn trụ lâu trên FB cần xây dựng cho mình tập khách hàng tiềm năng ở kỳ mảng nào chứ không đơn thuần bỏ tiefn vào FB là có khách đâu. Cũng chưa biết bạn muốn gì nên chỉ dừng ở đây.
  Mọi việc kinh doanh đều phải đóng học phí cả! Nếu chịu khó đầu tư, tìm kiếm, gia tăng trải nghiệm thì có thể chi phí thấp hơn người khác thế thôi!
   
  bangthuytran thích bài này.
 3. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Khổ vậy ạ đúng là mảng bất động sản khó ăn lắm ý, có thể hiện tại xếp bạn chưa kiếm được người thay thế bạn nên chưa cho bạn nghỉ việc thôi. Tính ra bạn mới vào nghề mà chạy ads như vậy là tốt rồi đó, giờ bất động sản cạnh tranh ghe lắm nên phần đa chúng nó chơi nhau là nhiều. Cũng vì miếng cơm manh áo để kiếm sống qua ngày thôi phải chấp nhận thôi bạn ơi. Cố gắng lên thay đổi chiến lượt mới thử xem sao, mình nghỉ lĩnh vực đó chiến lược thay đổi phải tung ra liên tục thì may ra còn tồn tại được. Vì giờ có rất nhiều cao thủ chạy ads nên cũng khó khăn cho dân seo mới ạ.
   
 4. hodinhtrong

  hodinhtrong Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  8
  Chạy ads hay SEO bất động sản đều rất khó nhằn bạn ơi, ads thì bạn cần có vốn và chịu chi mới cạnh tranh nổi!
   
  bangthuytran thích bài này.
 5. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Mình cũng muốn thử trải nghiệm trên nhiều kênh mà chi phí lại không cho phép.
  Hi đúng rồi đó bạn, mình chỉ mong sếp bảo thôi em làm ko hiệu quả em nghỉ đi :(( cho khỏe tấm thân gầy.
  Giờ mà lại đốt tiền cứ thấy có lỗi thế nào. Mà ko đốt tiền thì không được @@
  Uhm lúc đầu mình xin việc cũng mạnh miệng dám chơi tất. mà giờ vô trong cuộc thì mới thấy đau não.
  GG ads mình chạy cũng chua lắm.
  Sẽ cố gắng nhiều trải nghiệm hơn nữa, Tks bro ạ .
   
  Last edited: 6 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  VietSeoSol thích bài này.
 6. Có gắng tạo ra nhiều chiến dịch khác nhau, cái nào hiệu quả thì bơm mạnh thôi bác à. Nhân tiện đây cũng chia sẻ luôn cho bác. 2 tháng chạy ads bên mang bất động sản chỉ hết 5,5tr là ít á bác. Nếu bác cám thấy lăn tăn thì em đã từng biết qua một dân chạy ads bên bất động sản 2 tháng chi đâu đó 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr :D
   
  bangthuytran thích bài này.
 7. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  dạ em cũng thấy ít á bác mà không được đề xuất nhiều, đợt trc em chạy mảng phong thủy 1 tháng đã gần 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr @@
  em đang thay đổi location vs content 1 tẹo thử xem
   
 8. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Thật sự sếp bạn ki bo vãi ra ấy,mỗi một căn nếu lời cũng tính tiền trăm mà bỏ được có 5,5 triệu chạy đã kêu giời kêu đất rồi.Mảng bất động sản này nếu không đấu giá và tối ưu được top thì xác định toàn là đối thủ vào tham khảo xem ai bán cùng-->Đó là với google ads.Với fb thì lượng tiền bỏ ra cũng đồng nghĩa với ưu đãi khách hàng tiềm năng và chất hơn,đặc biệt là những tài khoản chạy thường xuyên và lâu năm(bởi vậy mới có mấy thánh đi mua tài khoản chạy 1-2 năm là vậy).
   
 9. buiphung

  buiphung Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  9
  Mình cũng chạy BĐS giá chạy cao,mà khách về cũng hok nhiêu,biết nghề này cạnh tranh nên báo giá khách cũng cao ti,mà vẫn ráng chạy cho bóp sao cho chi phí chạy ads thấp nhất
   
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Cá nhân mình chạy trên tập tiềm năng thôi mà khách gọi cũng ít huống gì các Bác! Ads khi mình lập page chia sẻ cho vui lại có người gọi không tốn xu nào ( có lẽ do ảnh hưởng của Ads còn lại). Chuyện đau đầu nhát của FBs là tránh TK khoản ảo nó auto hỏi thật chán!
   

Chia sẻ trang này