anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 569

 1. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  7
  Bạn mà chạy ads là nó ảnh hưởng đến website đó, từ khoa lên top thì chết đó còn seo gì nữa, để SEO đi khỏi chạy ads :D
   
 2. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu web mới tạo chưa có traffic nhiều thì nên chạy ads một thời gian để kiếm traffic về web tạo uy tín với google khi ổn định rồi thì không cần chạy nữa!!!
   
 3. Theo em nghĩ nên chạy song song cả hai bác ạ, vừa làm SEO vừa kết hợp chạy ads để kiếm lượng traffic ổn định cho website, quảng bá được mặt hàng mình đang kinh doanh nữa
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 4. cautulien

  cautulien Dự bị

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  Theo kinh nghiệm của em thì không nên bác ạ, sau này khi bác dừng chạy ads việc seo của bác thường khó khăn lên top hơn
   
 5. TrungHieuNZT

  TrungHieuNZT Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  em chả biết ads là gì mọi người giải thích dùm em được không, em mới bước vào nghề chưa hiểu nhiều thứ lắm ạ mong các bác giúp đỡ nhiệt tình
   
 6. @Vidinhtuan: Theo mình thấy chạy Ads và SEO cùng lúc thì không có vấn đề gì, tuy nhiên có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số lưu ý:
  - Ads Google giúp Bạn bán được hàng và không hỗ trợ nhiều traffic tự nhiên đâu khi bỏ Ads là tụt thôi. Có chăng sản phảm đó tốt người dùng quay lại lần không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 thì có traffic tự nhiên - cái này mới giúp Bạn có Top tốt.
  - Seo thuần thì không có ADS còn SEO thương mại ( tạm gọi thế) thì cả Ads và SEO
  - Nếu mục đích cuối cùng vẫn là bán hàng thì cứ kết hợp cả không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 và xây dựng liên kết nội bộ tốt thì giúp Bạn giảm bớt chi phí Ads khi khách hàng mua sản phẩm liên quan.
  Chúc Bạn sớm có quyết dịnh phù hợp!
   
 7. hthaivn

  hthaivn Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  BÍ QUYẾT XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG ẦM ẦM
  Từ một người không biết gì về thiết kế Website cũng không biết gì về kinh doanh online. Tình cờ được người bạn giới thiệu khóa học về SEO website 3 ngày 2 đêm của Imgroup mình đã thay đổi và biết bắt đầu kinh doanh. Kiến thức học được rất cơ bản và ít ỏi rồi mình phải tự mày mò thôi. Từ lúc website lèo tèo không có ai vào xem, đơn hàng cũng không có luôn. Sau 2 năm website của mình đã có gần 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k lượt truy cập (không quảng cáo, không dung bất cứ thủ thuật tăng tranfic và đi backlink). Lượng khách truy cập ổn định hàng ngày đã lên tới hơn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt, số lượng người tìm kiếm và nhấp vào kết quả khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, đơn hàng tự nhiên là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

  Nếu bạn mới bắt đầu làm website để kinh doanh thì sẽ rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian. Nên bằng hết những gì mình có được mình sẽ chia sẻ để bạn rút ngắn thời gian tự mày mò để ra kết quả.

  Thứ nhất mình phải thống nhất với nhau là hiệu quả của trang web là lượng khách hàng ghé thăm và mua hàng và công cụ tìm kiếm google sẽ đưa khách hàng đến với trang web của bạn nhanh nhất. Nôm na là khi khách hàng gõ vào thứ họ cần tìm thì bạn phải xuất hiện ngay trước mặt họ, họ cần gì về sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì bạn phải hiện lên ngay thì SEO (tối ưu hóa hệ thống tìm kiếm) là giải pháp. Mọi thứ phải chuẩn SEO: nội dung chuẩn SEO, Hình ảnh chuẩn SEO, Bố trí thanh MENU, các liên kết qua lại cũng phải chuẩn SEO.

  CÂY MENU CHUẨN SEO – BỘ XƯƠNG CỦA TRANG WEB

  Trang Web thường có các menu chính: Trang chủ, Giới thiệu, Sản Phẩm, Tin Tức.

  Thông thường bạn sử dụng cây Menu (cây thực đơn) đứng hoặc Menu ngang (bạn dùng kiểu nào cũng được) bên trong đó là các Menu con thường là các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhưng đặt tên cho Menu rất quan trọng nó phải là từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm nhất gọi là từ khóa chính. Để biết từ khóa đó có bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng bạn dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa của google (google planner tool) tiếp đó là tìm các từ khóa làm menu con cho từ khóa chính cần tìm. Từ khóa làm menu con thường dài hơn (có chứa từ khóa chính) và có lượt tìm kiếm ít hơn từ khóa chính. Mục đích là đưa từ khóa dài lên TOP trước rồi tới từ khóa chính (ngắn) sau. Sau khi đã xây dụng được bộ khung của Website thì bắt đầu đăng sản phẩm trong menu sản phẩm, đăng bài viết trong menu tin tức.

  Quan trọng nhất với mình là xây dựng phần SẢN PHẨM và TIN TỨC còn mấy thứ linh tinh kia thì tính sau (cũng đơn giản thôi)

  CÁI GÌ SEO TRONG PHẦN SẢN PHẨM? CÁI GÌ SEO Ở PHẦN TIN TỨC? Từ khóa không nên SEO chồng chéo cả trong SẢN PHẨM và TIN TỨC (mặc dù google đánh giá riêng lẻ bài viết) nhưng làm vậy khó quản lý và khó hoàn thành kế hoạch. Cái gì SEO ở đúng chỗ đó

  Các từ khóa liên quan đến tên gọi, đặc tính sản phẩm thì để ở phần đăng sản phẩm. Ví dụ : áo cặp kẻ sọc ngang (tham khảo: Áo Đôi Tina - search google bạn nha) thì lấy 1 sản phẩm theo đúng mô tả của từ khóa để đăng lên

  Còn nếu không tìm được sản phẩm hợp với mô tả của từ khóa thì mang sang phần tin tức nha bạn

  VIÊT XONG, CHỜ GOOGLE INDEX XONG THÌ BÀI VIẾT CỦA BẠN MỚI HIỆN TRÊN KẾT QUẢ TÌM KIẾM. NẾU CỨ NGỒI CHỜ GOOGLE INDEX CÓ KHI BẠN PHẢI CHỜ CẢ TUẦN LỄ, NHƯ VẬY THÌ KHÔNG ĐƯỢC RỒI. Bí quyết để google index ngay sau khi viết xong của mình là dung công cụ Webmaster Tool (Các bạn tự tìm hiểu CÀI CÁI NÀY VÀO TRANG WEB CỦA MÌNH nha) trên đó có thanh yêu cầu google index bài viết bạn chỉ cần copy link bài vừa viết thả vào đó nhấn mấy cái OK rồi ngồi chờ khoảng 2-3 phút thì xong.

  Còn nhiều thứ nữa để bài viết sau mình viết tiếp bạn chờ nhé. Nhưng mình nghĩ những thứ này là quan trọng nhất để bắt đầu SEO rồi. Trang web mà mình xây dựng thành công là aodoitina.com, bạn vào xem để tìm hiểu thêm cách làm của mình nha. Chúc các bạn thành công!
   
 8. quachuoi

  quachuoi Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  12
  chạy càng nhiều càng tốt nhé bạn, có khi ko cần làm SEO tự lên top
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 9. chạy ads vừa có khách hàng mới vừa có thể đẩy thương hiệu nhưng tương đối tốn kém nhất là lựa chọn đối tác lởm chạy không ra đơn, khi chạy ads thì sẽ hỗ trợ bạn một lượng visit tương đối ổn định giúp mạnh trong việc đẩy seo của bạn.
   
  Vidinhtuan thích bài này.
 10. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  EM đang chạy nhiệt tình rồi bác ạ mỗi tôi hơi tốn tiền :((
  Em tự chạy thôi bác :)) ngày ít nhất 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365K xót ruột quá :((
   

Chia sẻ trang này