anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 336

 1. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  557
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Trong cuộc sống của chúng ta thường thì những người cho đi và chia sẽ họ sẽ nhận lại những thứ còn tốt hơn và giá trị hơn.

  - Giống như trong lĩnh vực seo cũng vậy, chúng ta hãy chia sẽ kiếm thức seo cho nhau để cùng nhau phát triển tốt hơn đó mới chính là người cho đi để nhận lại giá trị, sự yêu thương, kính trọng của tất cả mọi người.

  - Tại sao người giàu họ lại muốn chia sẽ những thành công của họ cho chúng ta. Mà người nghèo thì không, người nghèo họ biết một bí quyết gì đó hay là họ cứ giữ im trong người chỉ muốn làm giàu cho bản thân không muốn chia sẽ cho người khác, sợ người khác cướp mất, nhưng những người đó không bao giờ giàu lên nổi.

  - Tại sao người nghèo luôn làm lụng vất vả mà chỉ kiếm được thu thập nhất định, còn đối với người giàu thì họ kiếm tiền nhiều hơn gấy mấy chục lần bởi vì họ làm việc không phải vì tiền, mà họ bắt đồng tiền làm việc cho họ.

  - Tại sao người nghèo họ lại sài tiền phung phí như vậy. Mà người giàu họ cũng sài tiền nhưng họ sài tiền đúng mục đích và nâng cao kỹ năng, tư duy của họ là chính. Đó mới là người quản lý tài chính tốt.

  Tới đây nếu ae nào thích bài viết này của mình chia sẽ hãy nhấn like để ủng họ tác giả nhé. (CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI) Đó mới chính là mình. :cool::cool::cool::cool:
   
 2. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  594
  Thanks Received:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  tôi cứ tưởng bạn viết 1 bài chia sẻ kinh nghiệm seo, hay gì gì đấy có ích, chứ đọc bài này thì chả có tí giá trị nào thì like với chia sẻ gì? ủng hộ tác giả gì mới dk chứ, bạn nên viết chia sẻ hữu ích hơn thì mọi người sẽ like chia sẻ cho bạn thôi.
   
 3. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Messages:
  251
  Thanks Received:
  41
  Haha, dù bài viết không mấy giá trị nhưng cho mình hỏi nhỏ, Seo ý, ai cũng có 1 bí kíp riêng nếu share nhiệt tình tận tình thì các đối thủ sẽ đánh bại mất, chưa kể nhiều bác làm cùng lĩnh vực mà ai cũng muốn từ khóa của mình lên top ý:((
   
 4. HutBePhot-ThongTacCong

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  THeo mình hiểu là Bạn muốn cho người đi thám tử người khác để nhận lại việc người thám tử đó bị người khác theo dõi phải không ? Giống như Bạn seo từ khóa cho lên TOP thì cung có kẻ nhận lại từ khóa tụt top à!
   
 5. Like ý kiến của bạn nhưng:
  Nếu bạn chia sẻ kn quá nhiều thì đối thủ của bạn biết được mánh khóe đó và ngược lại bạn ko biết dc cách của họ.
  Đa phần trên diễn đàn SEO thì chia sẽ 1 số phương pháp hỗ trợ và khắc phục tình trạng liên quan đến seo
  Còn cách thức triển khai, cụ thể seo thế nào, cách làm ra sao, sức mạnh từ đâu, bí quyết riêng chẳng ai chia sẻ cả.
   
  tuannguyenkute thanks this.
 6. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  miếng cơm của người ta mà chia sẻ thì cạp đất mà ăn chăng :)
  VD: bác chia sẻ với SEO cùng nghề vậy thì top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bác có thể cạnh tranh lại không ?
  chủ thớt có vẻ hiểu sai về cho đi và nhận lại trong SEO rồi, với nghề khác thì được chứ nghề này bỏ ngay suy nghĩ này đi thôi.
  Vấn đề giàu hay nghèo không phải chia sẻ kiến thức SEO mà là vấn đề sử dụng đồng tiền như thế nào thôi. Những người giàu không làm riêng 1 ngành nghề nhé
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Mình thấy cũng đúng mà, diễn đàn idichvuseo cũng đang cho đi kiến thức và nhận lại đó thôi. Với rất nhiều thành viên và trở thành forum top đầu tại Việt Nam. Trong khi các forum khác chỏ mong bán backlink + mở đào tạo + trung tâm để kiếm tiền. Giờ thấy lặn đâu mất tăm rồi
   
  tuannguyenkute thanks this.
 8. Bac viết toàn những chân lý không à :))))) người giàu thì người ta cảm thấy kiếm đồng tiền dễ hơn nên cũng dễ sẻ chia hơn. còn người nghèo thì lại khác, cảm thấy lúc nào cũng khó khăn. Mình cũng đang nghè !
   
  tuannguyenkute thanks this.
 9. phaman

  phaman Thành viên

  Messages:
  243
  Thanks Received:
  24
  Đọc xong bài của bác chủ thớt thì e cũng ko hiểu mô tê gì luôn. có lẽ bác chủ thớt nên cho toppic này vào một chuyên mục khác thay vì chuyên mục hỏi đáp seo ah
   
 10. hodinhtrong

  hodinhtrong Thành viên

  Messages:
  67
  Thanks Received:
  8
  giờ cho bác không biết có nhận lại được gì từ bác không. Kinh nghiệm rút ra - trừ kiến thức ra những thứ còn lại cho đi là mất luôn :))
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện