anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,475

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. namcuongHP

  namcuongHP Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  9
  Chào các bác, em đang gặp phải vấn đề, bác nào biết chỉ giúp em với, em chết mất.

  Tình hình là fanpage của em tự nhiên hôm nay vào thấy bị mất rất nhiều bài đăng. Em tìm hiểu nguyên nhân thì khi em đăng bài mới có trỏ link về trang web thì không đăng được vì vi phạm quy chuẩn cộng đồng mạng của facebook. Đồng thời những bài đăng trước đó có gắn link đều bị xóa sạch, huhu.

  Vậy cho em hỏi là có cách nào khôi phục lại bài viết đã bị mất không ạ? Nếu có thể xóa link đó ra khỏi bài viết thì chắc sẽ được hiển thị, nhưng em không thể tìm được những bài viết đã bị xóa vì nó biến mất hoàn toàn không dấu vết.

  Các cao nhân giúp em với, huhu.
   
 2. visacaptoc

  visacaptoc Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  9
  Link web bạn là gì? Chắc do bạn spam nhiều quá nên bị vậy, tạm dừng việc spam quá đà đồng thời gửi yêu cầu cho facebook xem xét thôi.
   
 3. namcuongHP

  namcuongHP Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  9
  bài viết đăng trên fanpage và được chia sẻ đi thôi, chứ mình k đăng spam :((((( mỗi bài viết mình trỏ về 3 trang web, nhưng có 1 trang web bị là xaydungnamcuong. comnghĩa là khi mình chèn link xaydungnamcuong. com vào thì sẽ k đăng được vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của FB, link sang 2 trang kia thì vẫn đăng được. Nhưng tại sao nó không để mình xóa link vi phạm kia đi mà nó xóa luôn tất cả bài viết có link về trang web đó thế cơ chứ :((((((((
   
 4. Tạm biệt site đó trên Facebook thôi. Không report được đâu. Bên đó giờ lằm ngặt lắm.
   
 5. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  29
  Bạn dùng link chuyển hướng xem được không, đừng điền domain kia nữa
   
 6. namcuongHP

  namcuongHP Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  9
  link chuyển hướng là như nào ạ? bạn chỉ mình với. Các bài đăng mới khi chèn link đó thì không đăng được nữa rồi, bị chặn domain luôn rồi
   
 7. FB nó mà đã xóa thì ko khôi phục được đâu nhé, ai bảo spam lắm vào, giờ còn làm seo kiểu spam nữa
   
 8. namcuongHP

  namcuongHP Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  9
  Mình không spam nhé bạn, web của mình chỉ đăng trên bài viết fanpage, 1-2 ngày đăng 1 bài và 1 bài có từ vài trăm đến 1k lượt chia sẻ của mọi người lên trang cá nhân hoặc các nhóm thôi, chứ mình đâu có thời gian đi spam link.
   
 9. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hôm nay mình đăng thấy có 1 bài cũng đăng mãi k được, thử đăng 1 cái link khác thì vẫn được, còn 1 link đó thì đăng đi đăng lại k được.
  Chán về sau lại được, có lẽ cũng đang trong cảnh tương tự, ad đăng lên page mà k hiểu nó xóa cái gì nữa.
   
 10. Facebook nó đang điều chỉnh lại quá trình spam của các bác rồi đó ạ, nếu bác đăng bài không link thì có thể tồn tại lâu được, chứ đăng link trên fange thì sẽ bị facebook nó cho ra đảo thôi. Trước kia thì đơn giản lắm nhưng bây giờ không đơn giản như chúng ta nghỉ, nếu làm thì lâu lâu úp 1 bài có link trên đó thì vẫn ok, mà úp liên tục gọi là spam rồi.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này