anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 183

 1. mhung

  mhung Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  8
  Em có 1 bài viết mà khi kiểm tra site:link mà nó không hiện Title như trong bài. Em vào GG search control dán link vào phần kiểm tra url trên Site. Sau đó yêu cầu lập chỉ mục nhưng không được. Em hỏi làm vậy đã đúng chưa Các bác chỉ em với !!!
   
 2. hoanghuyenthaian

  hoanghuyenthaian Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  35
  Bạn ơi, nó báo sao vậy bạn? Không thì đưa link đây mình dùng tool Instantlinkindexer index cho bạn.
   
 3. mhung

  mhung Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  8
  Mình muốn nó index trên tìm kiếm cái Title giống như trên bài viết thôi bạn.
   
 4. đúng rồi bạn . thường là 5 -1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút sau là được index rồi ấy. như web của mình bằng php thì thấy lâu hơn so với wp không biết làm sao cũng mới viết bài và gửi lên mà chưa thấy được.
   
 5. lemon

  lemon Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  cái đó bạn k đổi được đâu, google bây h nó sẽ hiện title dựa theo từ khóa, khi bạn search từ khóa liên quan ó sẽ hiện đầy đủ hoặc cắt bớt title sao cho gần nghĩa nhất với từ khóa
   
 6. mhung

  mhung Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  8
  Em làm như vậy cách đây nửa tháng mà vẫn như cũ, không thấy thay đổi gì luôn
  Bác nói thế cũng đúng vì em thấy search từ khóa phụ thì nó full Title
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Bác phải vào WMT để submit thì gg sẽ index bài viết, và sẽ xuất hiện title đúng như của bạn thôi, chứ không phải GG search control nha bạn còn việc gg index nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố nữa như tuổi web, nội dung web có được indext thường xuyên không.
  Nhưng mình thấy bay giờ các seo pro họ ít submit lắm cứ để gg tự nhiên index thì web lên top sẽ tự nhiên hơn bạn a
   
 8. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Mình chưa gặp trường hợp này bao giờ, nên cũng không hình dung được. Bác dùng web mã code là gì mới được chứ? Nhiều web phần title trên bài viết không index, mà nó để phần khác bên dưới cơ
   
 9. @mhung: Chưa chính xác nhé! Bạn nhìn bên góc cao nhất bên trái xem thông tin giao thức domain dùng và giao thức URL dùng lập chỉ mục có khớp nhau không ? Ví dụ domain có giao thức http thì URL cũng là http thì mới dán URL vào tìm kiếm rồi sau đó yêu cầu lập chỉ mục trong Google Search Console (GSC).
  Do Gồ gom các site được quản lý vào không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 Combo Box góc trên bên trái ở giao diện mới nhé ! Nên có một số không ít người dung gặp bối rối nhất là quản lý quá nhiều site!
   

Chia sẻ trang này