anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 464

 1. paradise_dear

  paradise_dear Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cần các bác trợ giúp.
  Em đang dùng keyword: "định cư anh quốc" theo như webiste bên em đang làm luôn: dinhcuanhquoc.com trong 1,5 tháng nay mà thứ hạng vẫn let đẹt trên google. Em lấy từ khóa dài hơn: "chương trình định cư anh quốc" thì mới lên được page 3 of google. Các anh chị chỉ giúp em làm sao nhanh hơn được không.
   
 2. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Đã xem sơ qua. Cái Google cần là nội dung chất lượng, bài viết thu hút. Còn của bạn thì khá đơn điệu. Nói thật đấy. Nhìn vào ko muốn ở lại đọc tiếp luôn. đừng nói mấy người có nhu cầu.
   
 3. @paradise_dear : Mình nghĩ Bạn nên tập trung vào giả quyết lý do tại sao phải định cư Anh quốc trong khi thiên hạ đang Brexit thì cơ may có TOP. Đã SEO thì ít nhiều cũng đi theo xu hướng tìm kiếm chung chứ nhỉ! Cơ hội người định cư vào Anh ở góc độ cá nhân mình thấy ít hơn Thụy sĩ và không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số nước khác trong quá trình làm phối hợp làm dịch vụ đó thôi!
   
 4. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  Thời điểm hiện tại bản thân m cảm thấy SEO đang khá khó khăn, những cách làm SEO thời xưa gần như ko thể áp dụng. Mấy từ khóa của bạn m thấy cũng ko cạnh tranh cao lắm đâu, bạn cần xem xét lại nội dung và tìm cách xây dựng backlink cũng như liên kết nội bộ chuẩn nhé
   
  Chanhhhh thích bài này.
 5. hoanghuyenthaian

  hoanghuyenthaian Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  35
  Trải nghiệm UX chưa tốt, page load quá lâu khiến mọi người nản khi phải chờ đợi. Thêm nữa là UI của web theo kiểu lạc hậu, khó mà thu hút người xem.
   
  Chanhhhh thích bài này.
 6. DichVuBanHang

  DichVuBanHang Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Mới có mấy chục ngày mà BÁc đồi TOP liệu có vội vã không nhỉ! Site của bác đã làm gì mà đẻ khách hàng hay người dùng khống thích sử dụng nhiều thế! Thay đổi cách làm tren site để ngày mai tươi sáng hơn nhé!
   
  Chanhhhh thích bài này.
 7. annguyenthanh

  annguyenthanh Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  16
  mình làm lĩnh vực khác nhưng có nghiên cứu tìm backlink nên có thấy 1 bác làm định cư mỹ, :) list backlink của bác ấy cực vip, rơi vào tầm 3k backlink sau khi đã lọc, đấy là chưa kể backlink pbn + guess post, nội dung cũng cực kỳ kinh khủng, bác nên tập trung mạnh vào nội dung rồi tiến hành tối ưu website rồi đi đặt backlink, theo dõi hàng ngày sau khi đã được index, thấy sai ở đâu sửa ở đấy, 1,5 tháng chưa là gì đâu :)
   
 8. Radon

  Radon Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nội dung bạn chưa chất và backlink không nhiều backlink tốt nên từ khóa không thể lên được mình cũng gặp nhiều trường hợp
   
 9. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
 10. thamtutantinh

  thamtutantinh Thành viên

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này