anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 425

 1. HungNguyenFamily

  HungNguyenFamily Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  3
  Chào anh chị và các bạn, do hiện tại không có thời gian làm SEO offpage cho website, phần lớn là mình tối ưu Onpage, và cố gắng viết nội dung sao cho hấp dẫn, đi link nội bộ, rồi chia sẻ trên các trang mạng xã hội để đưa view về website.

  Các bài viết của mình đa số đăng lên các nhóm thì nhận được rất nhiều lượng comment, like bài viết. Đồng thời mình cũng kéo traffic từ các công cụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, lượng view về trang cung kha khá. Mình cũng kéo traffic từ các công cụ như Google Map.

  Qua kiểm tra thông số trên Google Analytic, mình thấy đa phần người vào trang xem từ 2 trang trở lên, thời gian xem trang trung bình gần 2 phút. Ấy thế mà trang mình đa số chẳng có từ khóa nào lên Top Google.

  Mình cũng đã đo lường độ cạnh tranh của từ khóa, thì thấy độ cạnh tranh cũng không cao. Mình tra bằng cách dùng Allintile:"từ khóa", thì thấy chỉ có trên 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang SEO cùng từ khóa. Mình thử kiểm tra một số đối thủ cạnh tranh trong Top đầu, thì thấy nội dung của họ cũng chẳng có gì hấp dẫn, củng chẳng phải là những trang uy tín gì. Ấy thế mà mình làm SEO mãi mà chẳng có thằng nào lên TOP cả.

  Mình nhận thấy việc lên Top Google bây giờ sao mà khó quá. Không biết anh chị em nào có giải pháp nào không ah? Trang của mình đang làm SEO là trang: vietshop24h.com

  Mong nhận được sự tư vấn của anh chị và các bạn, hiện tại mỗi tháng mình bỏ ra cả chục triệu để chạy quảng cáo mà trang chẳng có dấu hiệu gì là lên Top. Khi sử dụng một số công cụ để đo lường, nhiều từ khóa của mình còn không vào được TOP 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nữa. Quá buồn.

  Trước khi mình sử dụng lại tên miền này, thì nó được sử dụng trên nền tàng PHP, nhưng do trang bị lỗi, mình có báo bên thiết kế chỉnh sửa, mãi mà nó làm ko được nên mình chuyển trang sang wordpress, thì những link cũ trên trang PHP bị gãy. Đây ko biết có phải là nguyên do không? Nếu là nguyên do không biết có cách nào khắc phục không?

  Mong nhận được sự trợ giúp từ anh chị em trong cộng đồng, cảm ơn!
   
  Majinbuu and nguyennanxx thank this.
 2. nguyenvnvn

  nguyenvnvn Dự bị

  Messages:
  41
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Làm seo phải làm tổng thể chứ bác ơi, traffic là 1 điều kiện để site có thứ hạng tốt, bác tối ưu tốt onpage rồi thì thêm chút backlink cho site nhé. Mình nghĩ là bạn tối ưu onpage chưa tốt, chứ tối ưu tốt thì trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 dễ dàng. Vấn đề nữa là thời gian để google index lại site của bạn, một thời gian sau sẽ lên tốt thôi
   
 3. Traffic chỉ là 1 phần giúp từ khóa của bác được đẩy lên top nhanh và bền vững thôi chứ nó không phải tất cả giúp từ khóa lên nhanh mà còn phải kết hợp với nhiều yếu tố khác như onpage , offpage và 1 vài thủ thuật tối ưu nữa . Hy vọng bác đổ thêm tiền để thuê 1 vài bên đẩy từ khóa lên nữa cho nhanh.
   
  theanhblog thanks this.
 4. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  48
  traffic là 1 phần giúp người làm seo có thể đẩy từ khóa 1 cách tốt hơn và nhàn hơn với việc có trafic thì bạn cần làm tốt các bước như onpage và offpage nữa. Nói làm onpage rồi nhưng làm đúng cách và ổn hay không mới là vấn đề quan trọng để đẩy seo
   
 5. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Messages:
  165
  Thanks Received:
  29
  Tập trung nội dung hay có thu hút, onpage và đi link internal chặt chẽ rõ ràng cộng với chạy quảng cáo Ads để kéo traffic về thì website của bạn cũng lên top thôi.
   
 6. mình nghĩ chạy qc cũng chỉ để trang có traffic tự nhiên chứ còn phụ thuộc vào content trang đích, nếu content ko tốt khách out nhanh thì cũng vậy
   
 7. HungNguyenFamily

  HungNguyenFamily Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  3
  Đa phần mình đều cố gắng tôi ưu Onpage cho website, như các thể Title, Description, Alt, Thẻ H1-h3... Mình cũng thường xuyên cập nhật lại nội dung cho hấp dẫn hơn. Nhưng vô vọng. Như trước đây một vài từ khóa dễ mình chỉ cần làm như vậy trong 1 tuần là lên TOP. Nhưng mình thấy có nhiều từ khóa dễ mà cũng không thấy nó lên TOP nữa.
  Mình cũng đã nghĩ tới các giải pháp này, hiện tại trang của mình về tối ưu Onpage thì ok, mỗi cái là không có thời gian đi tạo Backlink trỏ về.
  Bạn khỏi quảng cáo, mình chạy Adwords cả 5-6 năm nay rồi, kinh nghiệm chạy quảng cáo thì mình không thiếu
   
 8. olavina

  olavina Thành viên

  Messages:
  194
  Thanks Received:
  15
  Nhìn chung là chạy quảng cáo nó chỉ mang tính chất hỗ trợ và đánh trực tiếp thôi, chứ tính bền vững không có đâu ạ.
   
 9. backdropsukien

  backdropsukien Dự bị

  Messages:
  32
  Thanks Received:
  5
  Cần thời gian để google index lại trang mới của bác, traffic từ quảng cáo cũng chỉ là một phần giúp nâng thứ hạng từ khóa, tìm kiếm khách hàng thôi.
   
  HungNguyenFamily thanks this.
 10. lacdasaysua

  lacdasaysua Thành viên

  Messages:
  151
  Thanks Received:
  14
  có nhiều tín hiệu để xếp hạng từ khóa, như bác nói thì nội dung đã tối ưu các thể loại rồi, thì bác thử là viết các bài bổ trợ cho nó xem sao
   

Share This Page