anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Adsense Đã Thông Báo Xác Nhận Mã Pin Mà Vẫn Không Có Quảng Cáo

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi HungNguyenFamily, 23 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 386

 1. HungNguyenFamily

  HungNguyenFamily Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Thực tế mình đã từng xác minh như vậy 1 lần vào năm ngoái rồi, nhưng sau 1 năm thì tài khoản adsense vẫn chưa mở. Khi mình xác minh lại nó cũng chỉ nhắn một câu như vậy.
   
 2. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Mã pin chỉ được gửi khi adsense của bạn đạt 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ mà. còn nếu ko hiện quảng cáo là tài khoản của bạn chưa được duyệt rồi.
   
 3. HungNguyenFamily

  HungNguyenFamily Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Tài khoản của mình có trên 11$ rồi bạn, mình đã gửi yêu cầu mã pin nhiều lần nhưng không được, mình có gửi giấy tờ để xác nhận mã pin. Được Adsense gửi lại phản hồi như vậy, nhưng cho đến nay sau 1 năm tk vẫn chưa có quảng cáo. cách đây 1 tuần mình có Xác nhận lại lần nữa thì nó cũng gửi Email tương tự, nhưng đến nay gần 2 tuần nó vẫn chưa mở cho quảng cáo chạy.
   
 4. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Nếu bạn yêu cầu mã pin nhiều lầnmà ko nhận được để xác minh là tài khoản của bạn bị xịt rồi. theo như google thì chỉ có 3 lần để yêu cầu gửi mã pin thôi. thử tạo lại con mới thử bạn.
   
 5. nguyenhungmanh

  nguyenhungmanh Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  24
  Tạo file ads.txt chưa bạn
  P/s: Nội dung bài viết của bạn rất ngắn, để đăng tải nội dung thành công bạn cần viết tối thiểu 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
   
 6. HungNguyenFamily

  HungNguyenFamily Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Mình đã tạo file ads.txt rồi bạn, trang của mình đã có gần 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết được Google Index rồi bạn, mình tạo trang cũng được 3 năm rồi bạn
   
 7. hocdvautop

  hocdvautop Thành viên tích cực

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  39
  Ngày trước cũng đăng ký adsen mà mục đich không phải để kiếm tiền mà thử nghiệm nhưng báo lỗi tới lỗi lui nên bỏ từ ngày ấy luôn. không biết giờ đăng ký dễ ko mn ?
   
 8. hakieulinh

  hakieulinh Thành viên

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  15
  Hình như mình thấy bạn có kênh youtube có quảng cáo rồi thì phải. Thường có mã pin là một chuyện còn xuất hiện quảng cáo là một chuyện bạn à. Nó xét đủ thứ, xem bạn có dính bản quyền hoặc spam nữa, nội dung phù hợp nhà quảng cáo mới đặt quảng cáo được. Nói chung nó phức tạp. Ẩm thực tam mao có thời gian nó cũng không cho quảng cáo đấy.
   

Chia sẻ trang này