anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 tips mà tôi xây dựng backlink chất lượng để “SEO Web” 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lên TOP

Thảo luận trong 'Xây dựng Liên Kết' bắt đầu bởi Huymoutd, 25 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,745

 1. Huymoutd

  Huymoutd Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  12
  Tip xây dựng backlink cực chất lượng seo web tiết kiệm thời gian lên top nhanh

  Chia sẻ hôm nay mình tổng hợp các yếu tố để bạn lựa chọn diễn đàn chất lượng để đi backlink cho website của mình có lượng backlink chất nhất.
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.jpg
  1. Dùng công cụ SEOquake phân tích cơ bản website:
  Dùng seoquake ưu tiên check 3 yếu tố chính để đánh giá được website có chất lượng hay không để chọn đi backlink cụ thể:
  • External link là liên kết của trang web đến các website khác, chỉ số này càng thấp thì chất lượng của website đang phân tích càng cao. Các bạn lưu ý vấn đề này nha vì nếu external link cao sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của website đó như khó tránh việc khách hàng click vào external link sẽ rời khỏi trang web đó và một đi không trở lại. Trỏ link tới những trang web có PageRank thấp hơn trang web của mình sẽ làm thất thoát sức mạnh. Trường hợp xấu nhất là các công cụ tìm kiếm sẽ phạt website của tôi nếu bạn liên kết tới “những người hàng xóm xấu bụng”.
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.png
  • Age là tuổi đời của website đang phân tích. Việc xem xét diễn đàn chất lượng cũng phụ thuộc vào tuổi đời của nó hoạt động lâu dài hay không vì Google sẽ đánh giá rất cao những website có tuổi đời lâu năm. Do đó, việc chọn lựa website có tuổi đời lâu năm là cần thiết.
  • Google index là Google thực hiện index nhằm thu thập nội dung trên trang, lưu trữ và làm căn cứ xếp hạng trang website đó. Lượng google index càng cao thì số lượng nội dung trên trang web đó đã được xây dựng được rất nhiều, có thứ hạng trên xếp hạng của google và đã tiếp cận được kha khá khách hàng. Đây cũng là yếu tố các bạn cũng cần chú ý đến.
  2. Dùng công cụ ahrefs.com để 3 thông số chính của website:

  • Organic keywords & Organic traffic : Ahref cần quan tâm chính tới thông số Organic keywords - đây là số lượng từ khoá tự nhiên được thống kê liên quan đến website hoặc các chuyên mục đã lọt vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Ví dụ như nó hiện 592 Organic Keywords, có nghĩa là URL mà bạn bỏ vô Ahrefs có 592 từ đã lọt vô top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Organic traffic - đây là số lượng traffic tự nhiên có được từ số lượng từ khoá tự nhiên đã lọt vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Ví dụ con số ở phần này thể hiện ước tính có tất thảy bao nhiêu Traffic mà URL/ website ấy có được từ 592 từ khoá ấy đứng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Do đó, với 2 thông số này càng cao thì chất lượng của website mình đang phân tích càng tốt vì thể hiện được nội dung của website được tối ưu đa dạng, con số này càng nhiều thì khả năng mang đến traffic càng cao, thể hiện lượng tiếp cận khách hàng cực kì cao.
  • Kiểm tra backlink website – Check backlink của website:
  Lượng backlink của website, xem backlink lost ( chết ) trên biểu đồ để phân tích website có nhiều backlink có tiếp tục đang đầu tư đi link và chất lượng backlink có nhiều traffic không?
  • Tiếp theo là thông số UR và DR trong Ahrefs (URL rating và Domain rating): UR đo lường sức mạnh và độ tin tưởng của một URL cụ thể dựa trên backlink của riêng Url đó có được. DR đo lường sức mạnh và độ tin tưởng của toàn bộ website ấy bao gồm tất cả trang chủ, trang đích, chuyên mục dựa trên backlinks tới trang chủ, chuyên mục con của web ấy. Do đó, 2 thông số UR và DR càng cao thì đánh giá về sức mạnh, độ uy tín của url hay cả một trang web đó chất lượng hơn các trang web có chỉ số UR và DR thấp. Nhưng hạn chế của UR và Dr của Ahref chỉ đo lường backlink là chủ yếu thôi các bạn ạ!
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.png

  Tương tự 2 thông số UR và DR thì công cụ CheckMoz.com với 2 chỉ số DA (Domain Authority) và PA (Page Authority). Đây là 2 chỉ số xác định độ tin cậy của website không chỉ dựa vào việc đo lường backlink mà còn đánh giá dựa vào các chỉ số khác nữa mới ra PA và DA:
  • Domain Authority (Viết tắt DA) là thẩm quyền của tên miền, là chỉ số được tính toán của SEOMoz về mức độ phù hợp của một tên miền cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google. Để cải thiện chỉ số này theo thời gian bạn cần: tạo nhiều nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn với liên kết nội bộ chặt chẽ, liên kết với các trang web trong nước chất lượng cao, bạn có thể xóa bất kỳ liên kết xấu nào trỏ đến trang web của bạn (bất kỳ trang nào).
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.png
  • Page Authority (Viết tắt PA) là thẩm quyền của một trang web, chỉ số này giúp dự đoán khả năng của một trang để xếp hạng tốt, bất kể nội dung của nó. Nếu thẩm quyền của trang càng cao thì tiềm năng của cá nhân trang đó càng tốt trong kết quả tìm kiếm. Để cải thiện chỉ số này bạn cần: Tạo một trang trên một tên miền có thẩm quyền cao, đảm bảo nội dung của trang bạn đã chọn rất chi tiết, có liên quan và độc quyền, đảm bảo trang của bạn có đầy đủ chức năng và được tối ưu hóa cho SEO, trang web có nhiều liên kết trỏ đến chất lượng cao, cả về sức mạnh liên kết bên ngoài và mức độ liên quan của liên kết (chúng phải trỏ đến trang bạn đã chọn).
  Do đó, nếu 2 chỉ số PA và DA càng cao thì độ uy tín website càng lớn vì backlink và trang web đó được xây dựng với nền móng chất lượng tốt nhất.

  3. Kiểm tra traffic website tổng thể & check traffic website so sánh các site tương đương

  Công cụ similarweb.com – đây là cách xem traffic website tổng quan đầy đủ và khá chính xác về dữ liệu của một website có chất lượng hay không: phạm vi tiếp cận, xếp hạng và mức độ tương tác của người dùng, trong đó có lưu lượng truy cập.
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.png
  Similarweb sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến domain bạn vừa submit và cho kết quả dưới dạng đồ thị với các con số liên quan đến thông tin như:
  • Thứ hạng hiện tại của website đó trong nước, trên toàn thế giới
  • Lượng truy cập vào website hàng tháng
  • Thống kê được lượng traffic đó từ đâu đến, khách hàng vào trực tiếp trang web, thông qua từ khóa hay truy cập từ thông tin trên các mạng xã hội (5 mạng xã hội hàng đầu theo số lượng lưu lượng truy cập như facebook, youtube, pinterest, reddit, stack overflow)
  • Thông kê cho bạn biết các trang liên kết để dẫn đến website của bạn.
  • Thông kê được từ khóa mà người dùng đã dùng để truy cập vào website của bạn.
  Ngoài ra, các bạn có thể dùng công cụ này để so sánh giữa các trang web để chọn lựa việc đi backlink nào tốt hơn, chất lượng hơn và ưu tiên chăm sóc backlink bài viết trên diễn đàn đó nhiều hơn để có lượt tương tác tốt. Do đó, công cụ similarweb cũng là yếu tố quan trọng để bạn lưu ý trong việc chọn lựa diễn đàn tốt để đi backlink.

  4. Cách thức xây dựng backlink liên quan free chất lượng cho website:
  • Đầu tiên bạn cần đi backlink liên quan với cùng chủ đề mà bạn đang xây dựng backlink như nếu bạn viết bài về nội thất thì nên đi đúng chuyên mục như thiết kế nội thất, bài viết về mỹ phẩm thì chuyên mục sẽ là làm đẹp cho phụ nữ đại loại thế. Chắn chắn khi các bạn đang đọc đến đây sẽ hỏi là: “Vậy nếu mình muốn Build Backlink liên quan từ website đó vì có lượng traffic rất đông đảo nhưng website đó không liên quan đến chủ đề mình đang viết thì sao?” Các bạn cứ bình tĩnh đọc tiếp nha!
  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.png
  • Thứ hai, đi backlink hoàn toàn không liên quan với chủ đề, nếu các bạn đã tìm được diễn đàn có lượng traffic cực kì cao mà không muốn bỏ lỡ thì hãy xem bài viết của diễn đàn đó đang bàn về vấn đề gì. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ diễn đàn chuyên về Seo - đây là diễn đàn chuyên thảo luận về các chủ đề SEO, xây dựng backlink cho website. Với diễn đàn này đang có lượng traffic lớn sau khi kiểm tra các công cụ, nhưng bạn đang kinh doanh mảng nội thất, mỹ phẩm hay bất kì lĩnh vực nào khác chả liên quan đến chuyên mục của diễn đàn thì giải pháp tốt nhất cho bạn hãy viết bài thảo luận về cách SEO cho website của bạn hay cách thức làm sao để từ khoá của bài viết đó làm sao lên top google thì bạn đã có chủ đề để viết trong chuyên mục và diễn đàn không liên quan. Đây cũng chính là cơ hội để bạn đặt link cho website của bạn đấy, bạn đừng lo ngại mà hãy linh động trong việc chọn chuyên mục không liên quan đi xây dựng backlink.
  Ngoài ra, nếu bạn đang có sẵn các PBN thì cứ tạo hẳn chuyên mục cho bản thân và cứ đi xây dựng backlink cho PBN của bạn. Đó cũng là một cách để bạn đi backlink an toàn cho bạn.

  5. Xây dựng backlink từ việc trao đổi, hay còn gọi là trao đổi backlink:

  Đây là giải pháp cho nguồn backlink chất lượng, bạn được trao đổi backlink miễn phí không phải bỏ ra chi phí mỗi tháng để được các bài viết có link xếp hạng trên google. Việc trao đổi backlink này chỉ diễn ra nếu website của bạn mang đi trao đổi có chất lượng nội dung tốt, đã được đánh giá pagerank thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành trao đổi backlink với các website có chất lượng tương tự hoặc tốt hơn thông qua dịch vụ trao đổi backlink để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm của việc trao đổi backlink là rất tốn thời gian chào hỏi, tìm kiếm và không chủ động, vì bạn sẽ không thể lường trước được backlink sẽ bị gãy khi họ không trao đổi nữa, điều đó sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn.

  Do đó, để trao đổi backlink đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên chọn một hệ thống uy tín đảm bảo nguồn backlink của hệ thống đó là nguồn backlink thực sự chất lượng.

  6. Xây dựng hệ thống site vệ tinh – Chủ động nguồn backlink chất lượng mãi mãi:

  ?temp_hash=d7f87df5575f6ed8c23c36fb85f10009.gif
  Website vệ tinh là những website con có nội dung cùng chủ đề hoặc có liên quan tới chủ đề đến website chính của bạn. Website vệ tinh hoàn toàn tách biệt với website chính, mục đích là để thu hút khách hàng, có thêm lượng khách truy cập và phục vụ một phần cho mục đích SEO. Hệ thống site vệ tinh càng nhiều thì hỗ trợ bạn trong việc tăng thứ hạng website chính của bạn trên các công cụ tìm kiếm bằng cách đặt backlink trỏ về site chính, đồng thời giúp bạn tăng lượng truy cập tới Website chính thông qua site vệ tinh.

  Tuy nhiên, để xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian vì bạn phải làm thủ công tất cả mọi thứ từ thiết kế web, viết nội dung cho web, nhưng lợi ích mà stie vệ tinh mang lại là bạn chủ động hơn vì đó là website của bạn, việc xây dựng hệ thống tốt sẽ có lợi lâu dài như chất lượng và bền mãi mãi.

  Lưu ý cho việc xây dựng hệ thống site vệ tinh là bạn phải tự đăng ký các tài khoản, đăng ký các IP khác nhau… để tạo ra các site vệ tinh và cập nhật nội dung cho chúng. Đây là cách bạn qua mắt Google, nó nghĩ bạn là 1 người dùng khác chứ không phải đang cố gắng xây dựng web vệ tinh hàng loạt. Do đó, trước khi bạn quan tâm số lượng hãy nghĩ đến chất lượng cho từng site vệ tinh nhé!

  7. Mua backlink chất lượng:

  Mua link là phương thức dành cho những người có khả năng đầu tư cao, thì bạn nên chọn cách dễ dàng hơn, đơn giản và hiệu quả tuyệt đối đó là lựa chọn đi mua backlink chất lượng từ các trang báo lớn Việt Nam, lúc này các bạn sẽ thấy có tiền là có tất cả nhá!!

  Rẻ hơn với lựa chọn mua backlink từ bài viết hoặc page liên quan cùng chủ đề với mức giá vừa phải và khá hiệu quả. Ví dụ: Gõ google từ khóa giương gỗ đẹp. Lựa chọn bài viết tin tức chứ không phải bài viết công ty nội thất gỗ. Liên hệ chủ bài báo tin tức đó để mua backlink.

  Ở trên là các yếu tố cho các bạn tham khảo để lựa chọn trang web tốt để dẫn liên kết, chúc các bạn có thể tìm được trang web tốt và phù hợp để đi xây dựng backlink chất lượng cho website của mình.
   

  Các file đính kèm:

 2. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  SEO là cả một quá trình gian khổ, cám ơn chủ thớt nhé. Bài viết chi tiết, ngắn gọn và đầy cảm xúc.
   
 3. TuyenLBP

  TuyenLBP Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đang nghiên cứu backlink. Đọc xong bài này muốn lao ngay vào làm. Bài viết rất chi tiết. Hữu ích quá chủ thớt! Thanks đã chia sẻ!
   
 4. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Bài viết chi tiết và hữu ích quá. cảm ơn thớt vì những bài viết chia sẻ như thế này nhé.
   
 5. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  quá dài dòng và chủ yếu là nói về các công cụ hỗ trợ phân tích website và link chứ không nói gì về cách xây dựng , kiếm link và tạo link như thế nào :D Không biết bài này đi copy nhặt nhạnh từ những bài nào mà không ghi nguồn vào
   
 6. Nếu làm đúng theo như chủ thớt thì đảm bảo 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% kiếm được backlink tốt :D nhưng backlink giờ cũng hên xui lắm, nay sống mai chết nên đầu tư vào MXH với site vệ tinh tự xây dựng thì tốt hơn.
   
 7. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Có bài do cắt dán mà tác giả không đọc lại nên nó cứ bài nhạc bị lắp đĩa ấy ! Cách mà chủ thớt xây dựng backlink là dùng công cụ check để check Backlink à! Hay túm váy lại là mua link của chủ thớt kk hfnh ảnh thể hiện không thể rõ hơn được ạ!
   
 8. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  Cám ơn bác chủ thớt đã làm một bài viết chi tiết đến thế này, bài viết rất hữu ích. Mong là có nhiều bài viết thật hữu ích của anh em chia sẻ kinh nghiệm.
   
 9. Bài viết phân tích hay nhưng quá dài dòng quá, trong danh sách 7 cái bác nêu trên thì cái số 7 này mình thấy mua backlink thì không phải ai cũng đủ khả năng để mua cái đó sẽ phù hợp hơn với những doanh nghiệp hoặc đơn vị có khả năng tài chính thôi.
   
 10. Giờ kiếm được back link tốt khó lắm. Nếu không có quan hệ thì phải dùng tiền để mua thôi. Mà đó là một khoản đầu tư xem có mang lại lợi nhuận không nên khá là đau đầu.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện