anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Kinh doanh và định hướng phát triển về sau, sau gần 2 năm vượt khó

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi vlogger, 29 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 2,679

 1. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Nhanh quá các bạn nhĩ! mới đây mà lại một năm trôi qua rồi từ khi mình chia sẽ câu chuyện vượt khó của một IT chưa tốt nghiệp lớp 9 tự mình mài mò CNTT trên các trang web mạng, trãi qua biết bao sóng gió trong cuộc sống và cũng đã làm được một thành công nho nhỏ (mình viết văn không được hay nên các bạn chịu khó xem nhé :).

  Bạn nào chưa đọc các bài trước thì tham khảo liên kết bên dưới:
  - 15 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517: https://forum.idichvuseo.com/thread...ong-nho-nho-ai-dang-nan-hay-co-len-nhe.52729/
  - 22 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518: https://forum.idichvuseo.com/threads/tiep-tuc-chia-se-thanh-cong-sau-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-thang-troi-qua.54414/

  Hôm nay 23:2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày 28/7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519, tình cờ vào lại IDVS thấy bài viết mình được anh chị em quan tâm muốn biết kết quả hiện tại như thế nào? sẵn đây mình cũng viết đôi lời chia sẽ cũng các ACE IDVS.

  1. Trước hết chắc chắn phải liên quan đến các thông số về Google ADS rồi.
  Mình kinh doanh nghành du lịch địa phương nên nói chung là toàn bộ hệ thống Marketing Online, chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ là 1 mình mình làm hết nhé.
  ads-1.jpg
  Tổng quan chi tiêu trong 2 năm từ khi bắt đầu chạy ADS
  ---------------------------------------------------------------------------​
  ads-2.jpg
  Chi phí 1 năm gần nhất từ tháng 7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 đến tháng 7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  ------------------------------------------------------------------------------​
  Nhìn thông số 1 năm gần nhất các bạn sẽ thấy chi phí đội lên 12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu gấp 2 lần năm đầu tiên, ở đây thì CPC trung bình mình vẫn giữ mức 717 đồng.

  Chi phí đội lên là vì lý do gì ?
  Ở đây mình chỉ nói về mặt kỹ thuật Google ADS thôi ( chứ vẫn còn nhiều yếu tố khách quan lắm trong đó phải nhắc đến các đối thủ dòm ngó mình và cả đối tác của mình nữa kaka) .
  Vì mình 1 thân 1 ngựa không có ai đỡ đầu nên có thể bay gốc bất cứ lúc nào.
  Các bạn có thể thấy ngay ở năm đầu:
  + Lượt hiển thị : 2,52 triệu - 1,62 triệu = 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu.
  Năm tiếp theo (hiện tại 7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519):
  + Lượt hiển thị = 2,52 triệu - 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu = 1,62 triệu.
  So sánh 2 phần này thôi bạn cũng nhận thấy càng về sau minh sẽ có nhiều tiến bộ hơn về mặt kỹ thuật quảng cáo, có nhiều khách hàng hơn và cũng có nhiều đối thủ hơn sẽ cố gắng để nâng CPC của bạn.
  Thêm 1 thông tin cho các bạn chưa biết: là hễ tài khoản ADS đạt mức 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu sẽ có 1 anh tư vấn viên bên Google hỗ trợ tối ưu tài khoản nhé (tầm 1 tháng sẽ gọi 1 lần để hướng dẫn bạn tối ưu nhưng các bạn chỉ nên nghe theo những cái hợp lý thôi, chứ anh này cũng hướng dẫn đốt tiền nữa kaka.)

  2. Về mạng xã hội
  - Facebook: Hiện tại mình chỉ làm công việc nhàn rỗi cho fanpage như up ảnh thôi chứ không phụ thuộc vào mãng này.
  - Chanel Youtube: hiện đạt 13k sub doanh thu thì cũng hên xui nên mình tính trung bình mỗi tháng chỉ nằm tầm 1 triệu (mình không thường xuyên update video mới nên cũng lẹt đẹt thế này thôi)
  ads-3.jpg
  Doanh thu Youtube cũng được 21 triệu ấy nhĩ hihi
  -----------------------------------------------​
  3. Bây giờ đi vào phần chính là doanh thu kinh doanh thôi.
  Mỗi tháng mình chi khoảng 8-15 triệu quảng cáo mang về doanh thu 45-6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu, có một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ, nội thất và đặc sản địa phương nho nhỏ để nuôi gia đình, cuộc sống cũng tạm ổn.
  Mình nghĩ quảng cáo google ads chỉ là ăn liền thời vụ để mình vụt dậy, chứ phụ thuộc nhiều vào nó sẽ phá sản vì miếng ăn nào ngon sẽ có kẻ nhảy vào sớm hay muộn, mà thực lực của địch vô cùng mạnh mẽ và hung hãng.

  Đến đây thì phải nhắc đến anh em SEO âm thầm đi phía sau để đưa ra những khách hàng ở vị trí từ khóa trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mà không mất phí (đây là cái mình nhắm tới và đang triển khai 1 năm nay hiệu quả thì chắc chắn rất nhiều vì không thể cạnh tranh ADS với tai to mặt bự).

  4. Định hướng phát triển
  Nói định hướng cho ngầu chứ mình như hạt cát giữa sa mạc phải tự mình quyết định cho bản thân mình chứ không thể phụ thuộc vào ai cả.

  Ông bà ta thường nói cái gì do mình làm chủ thì sẽ bền vững nhất, định hướng của mình là một cửa hàng nhỏ đã có rồi (giờ thì cố gắng seo top các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ thôi - bền và chắc).

  Nếu bạn nào còn đi làm thuê chưa có vốn hãy định hướng tương lai của mình sẽ một sản phẩm hay dịch vụ, công việc tiếp theo là hãy suy nghĩ khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm đó bằng cách nào, lập cho mình 1 website riêng nói về các sản phẩm, dịch vụ đó. Thời gian bạn rảnh sau khi đi làm thuê sẽ là lúc bạn truyền tải thông tin lên website này. (Hứa với bạn khi bạn đủ vốn để khởi nghiệp thì nó sẽ là cánh tay đắc lực nhất.)

  Đây là một số chia sẻ của mình với ACE IDVS khi đã có được một chút thành công nhỏ và cũng chúc tất cả ACE trên diễn đàn ai chưa đạt được mục tiêu sẽ nhanh chóng đạt được những gì mình mong muốn.
  Thân chào !
   
 2. VONGOCKIM

  VONGOCKIM Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Cám ơn bạn nha, mình hiện đang đi làm thuê và chưa có ý tưởng gì cả. Chúc bạn thành công hơn trong công việc của mình.
   
 3. Ừ thành công nhỏ quá nhé! Nhưng theo mình đánh giá nó khá to đấy! Riêng mảng Ads 'phe mình đánh phe ta quá trời' đã vượt qua được ảy đó nội công khá thâm hậu đấy và Bạn gần đến phát triển một hệ thống kinh doanh online cho mình rồi đó nha!
   
  Đoàn Nguyễn and vlogger like this.
 4. Quá giỏi rồi bác. Ít nhất là tự mình làm cho mình chẳng phải phụ thuộc ai :)
  Cố lên bác!!!
   
  vlogger thích bài này.
 5. NguyenKy

  NguyenKy Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Bài viết hay quá bác. Cũng đang phận đi làm thuê và bế tắc trong cuộc sống. Sau khi đọc bài của bác cảm thấy ngộ ra được rất nhiều điều
   
  vlogger thích bài này.
 6. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Ko hiểu ý bạn lắm, dù sao cũng cám ơn bạn.
   
  VietSeoSol thích bài này.
 7. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Bài viết của bác tuyệt quá! Em đã đọc hết cả 3 bài của bác, có thêm nhiều động lực, nhất là bài 1!
   
  vlogger thích bài này.
 8. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Các bác chạy Ads mà kết hợp làm SEO nữa là đủ bộ, quan điểm của mình rất giống bạn chủ thớt, nhưng nghiêng về hướng làm SEO, 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% SEO 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% quảng cáo. Không có cách gì hay hơn là tự làm cho mình.
   
  vlogger and nguyenhaidang like this.
 9. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Nhưng giờ SEO khó quá, lên top 1 thì cũng như TOP 5. hix hix ( mà đạt được TOP 1 đâu phải dễ )
   
  vlogger thích bài này.
 10. moilapnghiep

  moilapnghiep Thành viên

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  5
  rất nhiều các bạn đang đi tìm cái riêng cho định hướng kinh doanh cho công ty mình, bác nào có ý định sáng tạo nào không, chia sẽ với ahj
   

Chia sẻ trang này