anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nổi khổ khi làm seo của người làm thuê tư vấn giúp em

Thảo luận trong 'Tư vấn SEO' bắt đầu bởi lequocthuy, 6 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653

 1. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  29
  Thường thì em sẽ trả lại toàn bộ chi phí key không lên top, vì KH cũng mất thời gian chờ đợi 6 tháng, sau đó người ta còn cho mình thêm 1 tháng nữa rồi. Còn về phía agency thì chi phí content được bổ trợ cho nhau, bù từ những key lên top sang, thường lên top khoảng 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% số key là đủ chi phí SEO rồi. Nên việc một số key nào đó không lên top thì mình cũng không mất quá nhiều.
   
  lequocthuy thích bài này.
 2. thường thường sẽ có hợp đồng b ạ. sẽ đưa trước 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365- 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% để làm và thanh toán theo từng đợt hoặc thanh toán phần còn lại khi đã hoàn thành xong từ khóa lên top.
   
  lequocthuy thích bài này.
 3. mrkoi

  mrkoi Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  24
  tình huống đây nè:

  Em đã seo từ khóa này chưa. -> dạ rồi ạ. cho đối thủ của anh -> Thế e làm cho a liệu có vượt qua em làm cho họ không ?
  Em đã seo từ khóa này chưa. -> dạ chưa ạ, nhưng em có làm rất nhiều lĩnh vực -> Thế liệu em có kinh nghiệm với lĩnh vực của anh ko ?
   
  lequocthuy thích bài này.
 4. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Còn giở khóc giở cười nhiều ông không biết về seo hoặc có nghe "loáng thoáng" lúc nói chuyện, em phải làm thế này , em phải làm thế kia, thế ông giỏi chuyên môn thì ông đã không mất tiền thuê người làm seo như chúng tôi.

  Khách hàng đồng ý seo nhất thiết có hợp đồng ghi nhớ và nói rõ cho họ biết mình chỉ làm từ khoá lên top theo hợp đồng còn việc bán được hàng hay không còn phụ thuộc bên họ như sản phẩm giá cả, hậu mãi...., lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 giá bao nhiêu trong thời gian bao lâu, lên top 1-2 giá bao nhiêu, thời gian?,

  Nếu trong thời gian hợp đồng mà ko lên được top, có thể xin thêm họ nửa tháng đến 1 tháng dĩ nhiên ko tính phí,nếu lên top mới lấy tiền, còn không sẽ trả lại tiền nguyên key đó cho họ. Lúc ký HĐ ứng trước 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, từ khoá có thay đổi lên dần (thường giữa giải đoạn) ứng tiếp 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% , 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 % còn lại từ khoá lên top thanh toán hết.
   
  lequocthuy thích bài này.
 5. vinabeeline

  vinabeeline Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  em chỉ làm thuê cho công ty cho nhẹ đầu, đến tháng lĩnh lương
   
  lequocthuy thích bài này.
 6. huyenanhuniform

  huyenanhuniform Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  E đây mới mệt. E có đi tư vấn cho 1 bà khách ko am hiểu gì về web luôn. chưa web chưa gì cả. làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. e nhận 6tr/tháng/5 tháng. bả nói cao quá. rồi e tư vấn adw vì bà ta muốn có khách ngay. trrong ko bảo chạy trước đi nếu có tầm 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhà/ tháng bà trả tiền. 1 tháng 3trr ads . bó tay
   
  lequocthuy thích bài này.
 7. vinabeeline

  vinabeeline Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  khôn như bà quê t xích cổ hết vào gốc cây rồi :D
   
 8. nhatlinhdam

  nhatlinhdam Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  làm SEO mà trả giá quá thì không làm, đó là nguyên tắc của mình. Làm phải thoải mái thì mới cày top được chứ.
   
 9. huyenanhuniform

  huyenanhuniform Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Nhiều khi làm 1 cực. google upđate,. phair làm ko lương cho từ khóa nó lên nữa, làm seo cực vãi
   
 10. hiengd

  hiengd Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
  Khách thế này đã là gì. Còn có kiểu khảo giá, mình phân tích báo giá muốn lòi con mắt ra đến lúc gửi báo giá khách mất tích như bọt bong bóng ko sủi tăm luôn :D
   

Chia sẻ trang này