anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 333

 1. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  lam onpage bạn có để 1 người kinh nghiệm chưa có, trình độ cũng chưa kiểm chứng đi làm onpage không??? Người mới chưa biết gì sẽ được cho làm viết bài, đăng tin và đặt link trước chứ ko có ai để làm onpage trước rồi sau đó đi sửa lại bạn ạ.
   
 2. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  SEO nên bắt đầu từ onpage trước đã, Biết cách onpage tốt thì khi làm SEO Offpage sẽ nhanh và dễ dàng hơn
   
 3. đơn giản dễ hiểu đối với người đã có trình độ cứng và kinh nghiệm còn với người không biết hay mới học seo liệu học rồi làm luôn liệu có ổn. Người mới làm bao giờ vào 1 cty thì các leader sẽ cho làm các công việc vặt như tạo site vệ tinh, post bài, kiếm diễn đàn và làm rao vặt chứ ko cho ngồi vào làm tối ưu website, sửa nội dung chính và tối ưu các thẻ trong website đó đâu. còn người thuê nhân viên về làm mới làm gì có ai đi thuê 1 người chân ướt chân ráo chưa biết gì về seo đi làm 1 website mới bao giờ .
   
  theanhblog thích bài này.
 4. tructuyenhg

  tructuyenhg Thành viên tích cực

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn chủ topic muốn hỏi về học SEO cần học những gì chứ có phải hỏi là đi làm nhân viên SEO người ta giao làm gì trước đâu. Chưa biết onpage, cũng chưa biết offpage thì ai nhận vào làm. Quan điểm của mình và của nhiều người ở đây là học SEO phải học làm onpage trước.
   
 5. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn nên học cách làm website tốt đã, thiết kế theo đúng ý mình, thân thiện, tốc độ tốt. Sau đó làm nội dung, viết bài chuẩn seo, và mua link vậy thôi
   
 6. có chứ bạn. học việc 4 - 5tr 1 tháng chưa biết được đào tạo và vào làm đương nhiên sẽ cho đi làm offpage trước rồi :D
   
 7. Theo mình Bạn bắt đầu từ câu hỏi 'Học SEO để làm gì' ? Liệu có nó có nuôi sống Bạn và gia đình ở tương lai hay chỉ lầm vì đam mê. Còn lại thông tin đã khá đầy đủ ở IDVS với bộ từ khóa: nội dung, liên kết, traffic.. có thể đã đủ với Bạn! Cò định hướng làm Digital Marketing mà muốn tìm hiểu SEO thì theo mình nên biết được quá trình seo, kết quả đẻ bổ sung vào chiến dịch quảng bá số.
   

Chia sẻ trang này