anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Mình bị báo lỗi 5xx kiểu này. Xin cho hỏi ngoài cách cho đường dẫn về trang chủ để tránh báo lỗi. Còn có cách nào fix tốt hơn không? Thanks mọi ý kiến của các bác. Đường dẫn trên đến forder chứ không đến file nào hết. Do đó nó bái sai cũng đúng, nhưng không biết sửa kiểu gì nhỉ?
  Untitled.png
   
 2. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Messages:
  172
  Thanks Received:
  28
  Bạn vào đường dẫn theo link trong google search console, sau đó tạo folder mà nó đang bị thiếu. Sau đó vào "Xác thực bản sữa lỗi" để google search xác thực lại là được thôi.
   
  vanphongthamtutnt thanks this.
 3. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  336
  Thanks Received:
  43
  Cách tốt nhất là bác sửa lổi 5xx di, cái này là lỗi của server trả về. Thường là do code php bị error. Bác check lại xem nó error chổ nào thì fix lại để nó không return 5xx error là xong :D:D:D
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Thực ra mình vào code thấy có đường dẫn đó mà. có điều thiếu chữ theme thôi. Mà không biết thêm kiểu gì, mình quản lý bằng FTP
   

Share This Page