anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Phải chăng google đã bỏ thẻ description, em check toàn nhận nội dung bài viết

Discussion in 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' started by kieuhai, Sep 5, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 938

 1. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Messages:
  236
  Thanks Received:
  35
  Thẻ đó vẫn cần để xếp hạng nhé. Nhưng nó lấy nội dung bài viết để cung cấp được thông tin chính xác nhất dành cho truy vấn của người dùng thôi bác ạ!
   
 2. sai bạn nhé . Bạn thử tối ưu lại thẻ meta của bạn thật tốt sau đó bạn submit lại google không nhận mình xin nghỉ seo. Chỉ khi đoạn meta của bạn tối ưu cho landing page tốt hơn google nó sẽ nhận 1 đoạn trong đó để hiển thị thôi chứ bạn tối ưu thẻ meta description của bạn tốt thì không bao giờ nó nhận sai nữa.
   
  theanhblog thanks this.
 3. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Messages:
  145
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thẻ meta description bạn nên cần viết sao cho cân đối không quá dài hoặc quá ngắn. Sẽ tối ưu tốt cho website hơn!!!
   
 4. Làm gì mà google nó không nhận thẻ description nữa. Chỉ có bạn không viết gì trong thẻ description nên google nó móc tùm lum thôi. Nhưng nhiều lúc bạn có thêm description nhưng nhiều khách sệt từ khóa khác nhưng có liên quan tới key của bạn xíu. Google nó cũng canh móc ra chứ không phải thẻ description google bỏ đâu nhé! :)
   
 5. rdienbxhc

  rdienbxhc Thành viên

  Messages:
  57
  Thanks Received:
  6
  Do bạn làm đang bị lỗi description nên nó không nhận đó bạn, bạn cần làm chuẩn là nó nhận thôi.
   
 6. VNcUONG

  VNcUONG Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  26
  Meta Description không phải lúc nào cũng hiện nhé bác, tuỳ theo keyworld nhiều khi Google sẽ lấy 1 đoạn văn trong bài viết liên quan đến key để hiện ra meta
   
 7. andrewdr

  andrewdr Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  1
  Bạn tìm nạp nội dung bài viết lại xem, có thể google index nội dung bài viết của bạn trước khi bạn cập nhật meta description.
   
 8. hình như công cụ webmattools mới không cho tìm nạp như phiên bản cũ thì phải
   
 9. ngohuuvinhit

  ngohuuvinhit Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  7
  Theo mình nghĩ, google vận đang quét thẻ mô tả, nhưng thông minh ở chỗ nó sẽ phân loại nội dung nếu chất lượng và không trùng lặp thì sẽ được hiển thị, còn ngược lại quét qua mà thấy nội dung trùng lặp và không đặc sắc thì auto lấy nội dung trong bài viết, chỗ nào chất lượng nhất sẽ lấy. Vì vậy, nội dung trong thẻ mô tả tốt nhất bạn nên tự viết và phải đặc sắc lột tả được toàn bộ bài viết thì sẽ được GG index.
   
 10. luatviettin

  luatviettin Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  17
  Do từ khóa tìm kiếm của bạn chưa phù hợp với thẻ Meta Description mà bạn đặt cho bài viết nên Google tự động lấy 1 đoạn trong nội dung mà nó thấy phù hợp hơn để hiện thị với người dùng. Bạn tối ưu lại thẻ Meta Desc là được thôi.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện