anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. thanhanmedical

  thanhanmedical Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  45
  Vậy thôi khỏi cập nhật có sao ko nhỉ :D lỗi tùm lum lại xoắn :(
   
 2. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  ko bảo mật, hacker có thể lợi dụng để hack, cơ bản nó là thế, doanh nghiệp nhỏ lẻ thì chắc cũng không quan tâm nhiều đâu, vì web có gì để hack, nên không cần nâng cấp cũng không sao :D
   
 3. thangplus

  thangplus Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  6
  Cái này hình như là cập nhật phiên bản php trên Hosting đó bác.
  Không biết bác dùng Hosting của nhà cung cấp nào? thì nhờ họ nâng cấp. Nếu mà tự mua hosting thì vào tự cập nhật là được.
  Việc cập nhật php rất tốt cho web giúp bảo mật, tăng tốc độ Web nữa
   
  thamtuhoancau thanks this.
 4. Việc đầu tiên theo mình có thể Bạn cần có sự tư vấn của Host khi gởi thông tin thông báo từ Wordpress trong site của Bạn đến bộ phận support họ sẽ trả lời cho Bạn có khả năng cập nhật hay không, site Bạn sẽ như thế nào nhé!
   
 5. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  642
  Thanks Received:
  124
  Thanks bác! Em nhờ bạn làm website và tất cả mọi thứ như tên miền, hosting đều là bạn ý quản lý, chắc phải alo cho bạn đó mới được
   
 6. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Cái tới 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là phải nhờ Host rồi! Tay không, ăn nhờ ở đậu Host (Host share) thì Bạn không làm được đâu trừ phi Bạn có cả không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 hệ thống VPS đó nha.
   
  thamtuhoancau thanks this.
 7. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  642
  Thanks Received:
  124
  Cái phần PHP này thực là mình không rành về nó thật, trước giờ mình để bạn mình quản lý tất cả, chắc phải réo bạn ý thôi
   
  ChoVayTienNhanh thanks this.
 8. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  43
  Cái này worpdress nó chỉ đề nghị thôi, nếu bác ko có sử dụng thêm gì hay upgrade cho wordpress hay các plugins thì để cũng được. Nếu không thì nâng lên cho nó tốt hơn. Nếu bác xài hosting thì thường server nó có upgrade hết rồi bác vô phpversion để chọn version mới chạy. Còn nếu vps thì bác phải upgrade cái PHP trong web server(phần này liên quan đến phần kỹ thuật rồi).:):):)
   
 9. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  48
  cập nhật này chỉ là nâng cấp phiên bản giúp cho bảo mật của website tốt hơn hay sao ý còn không cập nhật cũng không ảnh hưởng gì .
   
 10. DichVuBanHang

  DichVuBanHang Thành viên

  Messages:
  55
  Thanks Received:
  7
  Co thể với WP 5.2x trơ lên thì nó đòi php tương ứng là 7x và thứ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 nữa là vấn đề bảo mật của phiên bản PHP cũ cho nên có thông báo đó. Bạn câdn liên hệ với host để có được sự nâng cấp xứng đáng thôi!
   

Share This Page