anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hướng đi nào cho SEOer 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi?

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi dichvukienvang, 31 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,469

 1. Moonhome

  Moonhome Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng gần 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 :D, và cũng chỉ là nhân viên SEO. Mình đến với SEO rất tình cờ, và hoàn toàn trái ngành. Có điều mình chuyên Văn, nên mấy khoản content mình lại có lợi thế. Vì vậy sau 2 năm làm SEO, cho 2 công ty, mới làm qua 4 cái website thì giờ mình bắt đầu rẽ hướng sang kinh doanh.

  Có nghề Seo trong tay rồi, mình tiết kiệm được khoản marketing. Mình chỉ mất chi phí thuê làm code, còn mình tự làm nội dung cho website, tự quảng cáo... Có thể nói cái nghề SEO như bước đệm cho mình bước chân vào kinh doanh dễ hơn, nhanh hơn và có tương lai hơn ý :)
   
 2. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657
  Sao bác không xin làm Leader mà vẫn làm SEO? Em nghĩ SEO 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi thì bác phải có mấy năm kinh nghiệm rồi!
  Hư cũng được bác, em chỉ muốn hư 1 lần! Ngoan lâu quá rồi :)):)):))
  Em cũng muốn rét, nhưng chưa tìm được cái để rét!
   
 3. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Seo chỉ là bước nhỏ trong MMO thôi bác ơi. Bây giờ 4.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi, đủ các loại hình quảng cáo online, chứ dựa vào seo thì khó lắm. Làm lẻ tẻ thì ổn, phát triển mạnh thì cần thêm thứ khác. Ví dụ như có đứa suốt ngày hát hò trên face mà nhà đất, xe hơi full đó bác ^^
   
 4. tkdd

  tkdd Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đúng là làm có nhiều khổ cực thật, chạy ADS thì khỏe hơn, nhưng cố gắng thôi mọi người, khó khăn cũng phải vượt qua.
   
 5. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  @dichvukienvang: Nếu như việc SEO đã ngấm sau vào máu của Bạn thì bước kế tiếp có thể là khởi nghiệp thôi! Chứ bao năm tích lũy kinh nghiệm thực chiến rồi thì làm đi chờ chỉ nhỉ!
   
  dichvukienvang thích bài này.
 6. 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi thì nên gom tiền mở team làm riêng hoặc kiếm gì đó kinh doanh bác ơi. chứ cứ đi làm mướn, SEO thuê là không ổn đâu.
   
  shopquankaki thích bài này.
 7. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  49
  có mặt hàng mà bán, nguồn hàng tốt nữa bạn ạ. Không phải cứ SEO lên là bán được hàng đâu bạn.
   
 8. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  14
  Theo mình thì ngưỡng tuổi này nên nghĩ tới việc tự doanh hoặc làm thêm dể trang trải cuộc sống ! Mục đích của làm việc là tich lũy kinh nghiệm sống và phát triển cơ mà!
   
 9. tuyetnhung

  tuyetnhung Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  15
  Vẫn câu hỏi này mà chưa tìm ra được đáp án nè bạn, hơn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi rồi mà giờ vẫn chưa có ý tưởng và ý chí khởi nghiệp ra sao !
   
 10. Nhỏ hơn bác 1 tuổi đây thấy nghề này mông lung quá đôi lúc muốn kiếm 1 cái gì đó tự làm nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu rồi cứ lưỡng lự chưa dám nghĩ để làm quanh đi quẩn lại vẫn làm thuê
   

Chia sẻ trang này