anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

[Thắc mắc] Có nên xóa hết các bài viết không có tác dụng gì trên web

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi Tuandz, 3 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 815

 1. Tuandz

  Tuandz Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Hi các bác,
  Em có danh mục tin tức bài viết khoảng gần 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ/bài không có SEO hay tác dụng gì cho người đọc cả có khoảng 12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài như vậy, em đang tính xóa hết cho web chất lượng hơn. Xóa 1 lúc từng đó bài có việc gì không các bác nhỉ, các bài này google index hết rồi.
  Web em là TMĐT.
   
 2. phieubat

  phieubat Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  594
  Đã được thích:
  23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  xóa thì xóa dần dần thôi, chứ xóa 1 lúc, lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 về nhiều, ko tốt cho web, mà bài nào sửa dk, thì lên sửa mới lại cho chất lượng
   
 3. nhahome

  nhahome Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  18
  nếu là mình thì mình không có xóa. thay vào đó mình sẽ đẩy nó xuống dưới để bài mới trôi lên. Chẳng ai rảnh đâu mà ngồi mò mấy cái bài cũ cả.
   
 4. Tuandz

  Tuandz Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Nó sẽ ảnh hưởng xấu theo nhiều mặt. Giảm chất lượng ở đây mình đang ý nói là về SEO, vì những bài viết không qtrong này đã làm giảm sức mạnh của web.
  Sản phẩm của bác SEO liên quan với của em quá.
  Link nào xóa thì mặc định sẽ redirect về trang chủ hoặc trang liên quan mà bác.
   
 5. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  Bạn kiểm tra lại xem 12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết đó đã có bài nào có traffic hay chưa. Bài nào có rồi thì nên viết lại, còn bài nào chưa có thì xóa thoải mãi nhé. bài nào không thực sự cần thiết thì bạn hãy xóa, còn cố gắng làm mới lại content
   
 6. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Theo mình không nên xóa, có thể chỉnh sửa lại, chứ đừng nên xóa, mất nội dung nhiều quá không tốt đâu bạn.
   
 7. mhnhatnam

  mhnhatnam Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thay vì xóa thì tại sao không cải tạo lại nội dung đi bác. Nhiều bài như vậy thì mình làm từ từ, có khi như vậy sẽ hiệu quả hơn xóa đi rất nhiều
   
 8. Tuandz

  Tuandz Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Hầu như là chưa có traffic bác à. Bác SEO máy móc thiết bị cùng ngành, giao lưu xem anh em hợp tác gì được không bác nhé
   
 9. thangnangnguoi

  thangnangnguoi Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  5
  không nên xóa cùng mọt lúc nhé, nên sửa cho nội dung chất lượng thì sẽ tốt hơn nhé bạn
   
 10. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  94
  Dù không có traffic thì cũng nên làm mới lại content bạn nhé. Còn bài nào khoai quá hoặc chủ đề không có ai tìm kiếm thì xóa cũng đc không có ảnh hưởng gì đâu bạn ạ. Được giao lưu mở mang kiến thức thì mình cũng nhất trí thôi. Thông tin của mình SĐT, zalo: không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365986583853 rảnh thì nói chuyện trao đổi, nếu gần nhau ae thi thoảng ngồi nước nôi cũng được =))
   

Chia sẻ trang này