anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,834

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. khoangahk

  khoangahk Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  “Làm Seo là phải Nhẫn Tâm”

  Tác giả bài viết xin được mượn lời câu nói hớ nổi tiếng của bình luận viên thể thao Biên Cương “Lần trước chúng tôi đã tặng ông Calissto một chữ NHẪN, lần này nếu VN Vô địch chúng tôi lại muốn tặng ông thêm chữ TÂM. Chúng ta có thể thấy ông Calisto là người rất có tâm huyết với BĐVN" ( Nhẫn Tâm )… để nói về đức tính cần thiết trong Seo.

  Nghĩa của từng chữ thì mọi người chắc hẳn ai cũng biết. “ Tâm “ là tâm huyết, đam mê với nghề nghiệp, chẳng ai có thể thành công trong một lĩnh vực mà họ không đam mê cả. Chữ “ Nhẫn “ thì tất nhiên là sự nhẫn lại, kiên trì bền bì, làm nghề gì cũng vậy, không bền bỉ thì làm sao làm được.

  Điều mà bài viết muốn bàn ở đây là khi ghép hai chữ lại thì ta được hai chữ “ Nhẫn Tâm “ . Một kiểu chơi chữ kỳ lạ, hai điều tốt lại thành một từ vô cùng xấu xa. Phải chăng để thành công ta bắt buộc phải có điều này.
  Thương trường như chiến trường , sự cạnh tranh và môi trường nhiều khi khiến ta đứng trên những chuẩn mực truyền thống. Có ai đó từng nghe nói rằng Facebook không thực sự là ý tưởng của Mark Zackerkerg , Có ai đó đã từng nghe để có học viện Arsernal JMG , bầu Đức đã phải phá đi hàng loạt những cánh đồng mía của nông dân… Trong lĩnh vực Seo thì ai đã thành công trong Seo mũ đen, bơm link bẩn, hack website, click link quảng cáo vô tội vạ…

  Có phải là việc làm nhẫn tâm bắt buộc phải làm để thành công …???
   
  vanthiemmt2 thích bài này.
 2. nguyentruongdhln

  nguyentruongdhln Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  521
  Đã được thích:
  83
  2 từ này nếu bạn tách riêng ra để đưa vao seo là hoàn toàn được nhưng nếu để chúng thành 1 câu để áp dụng vào seo thì mình thấy không nên, mỗi người mỗi cách nghĩ, mỗi người mỗi cách làm, có người bất chấp để thành công, nhưng có người thì không làm được như thế.
   
 3. khophimviet

  khophimviet Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  157
  ng ta nói hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ đến với bạn, cứ theo seo mũ trắng đi ắt có ngày lên top và trụ vững
   
 4. shopmevabe

  shopmevabe Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  8
  phải nhẫn tâm phải cộng thêm cái tâm nghề nghiệp nữa nha.chứ giờ mình thấy dân seo anh em chơi xấu nhau quá
   
 5. Cần thiết phải có "Nhẫn" và có "Tâm" nhưng tuyệt đối..... đừng bao giờ biến nó thành "Nhẫn Tâm:....
   
  vanthiemmt2 thích bài này.
 6. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  14
  Cho mình thêm dấu gạch chứ để vậy thì khó hiểu khác được rồi ! Tiếng việt đa nghĩa, biểu cảm theo người nói mà mọi người ơi! Mình thích làm seo 'TÂM - NHẪN' thôi nha!
   
 7. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Mình thích chữ nhẫn nhưng loại chữ tâm ra. Vì triết lý của mình ở hiền gặp lành mà :)
   
  vanthiemmt2 thích bài này.
 8. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Theo tôi, thì cứ đi theo seo mũ trắng là ổn nhất sau mỗi đợt cập nhật mình cũng không phải lo lắng từ khóa rớt. Dạng seo mũ đen có ngày page not 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Seo mũ xám cũng được nhưng thường site nằm trang 2 không lên trang 1 nỗi :)
   
 9. vanthiemmt2

  vanthiemmt2 Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  11
  Ôi đọc bài viết của bạn hay quá. Chữ "nhẫn" và chữ "tâm" mà đứng kế nhau thì là tai họa. Nhưng nếu tách nó ra lại vô cùng ý nghĩa.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này