anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Ở đây có ai kiếm được mỗi tháng hơn 1 triệu pageview không ạ ?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by the_blues, Oct 17, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,587

 1. tuyetnhung

  tuyetnhung Thành viên

  Messages:
  162
  Thanks Received:
  15
  Làm nhiều site sao bạn chăm hết được, mình nghĩ là 1 site seo sẽ tập trung và làm tốt hơn về mọi thứ cũng như nội dung chứ nhỉ !
  Ôi sao lèo tèo thế nhỉ, làm 1 site phát triển rồi seo lên đã khó mà nay giá bèo vậy thì mất rất nhiều công sức
   
  onapstandavietnam thanks this.
 2. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Messages:
  95
  Thanks Received:
  29
  Con này bọn em làm đến giờ cũng được 7 năm rồi bác =)) từ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 đến giờ đấy :eek:
   
  llongvu thanks this.
 3. llongvu

  llongvu Thành viên

  Messages:
  237
  Thanks Received:
  57
  Team đó bác làm mấy người ạ? Cái khâu tìm đồng đội, người chung đam mê, tâm huyết với 1 sản phẩm nó khó quá. Mấy ô bạn chơi chung rủ làm chung toàn đòi lợi nhuận liền tay k chịu khó chịu cực được nên toàn khiến sp chết yểu :( Làm cá nhân 1 mình thì nó cứ tàn tàn tiến xa hơi khó đôi khi muốn phát triển idea cho nó thì 1 mình suy nghi tù túng quá
   
 4. Mình đang quản trị 6 site cả thảy, sắp tới là 7. Ban đầu làm 1 site, SEO lên rồi mới làm thêm site khác để tăng độ phủ.
  Có 5 site đang có tí top tàm tạm rồi, nên cũng ổn.
   
 5. @the_blues: Chắc phải xây dựng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 kế hoạch phát triển Traffic mục tiêu : có nhân lực, vật lực, huy động thêm người Bác à ! 1 triệu view chia 5 người, 6 người...làm và có đủ chỉ phí để nuôi toàn bộ không là vấn đề cũng không nhỏ nha!
  MAà sao Bác không kiếm thử cái máy chủ bên Mỹ với đủ thứ thông tin xem có cải thiện tiền không nào ?
   
 6. the_blues

  the_blues Dự bị

  Messages:
  27
  Thanks Received:
  5
  Công sức bỏ ra thì nhiều, nhất là mảng công nghệ nữa thì phải update thường xuyên. 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ vẫn thấy n không khoảng lấp được công sức mình bỏ ra cho lắm. công nhận bác chịu khó và khâmphujc bác thật sự... Nhưng mà chừng này về quê nuôi cá và trông thêm rau được rồi đó. Hehe
   
  nguyenvanteo thanks this.
 7. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Messages:
  422
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Ban đầu, tất nhiên là bạn phải đầu tư, chấp nhận chịu lỗ. Mới mong được như bác kia. Chắc bác ấy ban đầu bỏ chi phí cũng không nhỏ đâu ^^
   
 8. the_blues

  the_blues Dự bị

  Messages:
  27
  Thanks Received:
  5
  Chi phí thì đúng là phải đầu tư rồi. Nhưng cái mình khâm phục nữa là duy trì content ấy. Với cả 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ một tháng mình thấy n không xứng với 1tr page views cũng nhưng công sức bỏ ra...
  Chắc minh cũng phải chuyển hướng làm site tiếng anh thôi. Chứ cứ như hiện tại thì ở làm content tiếng việt rõ làm kiểu lấy công làm lãi. Trừ chi phí domain lẫn server, tiền thuê dev ra thì chả được bao nhiêu. Nhất là trang nội dùng thuần kiểu tin tức hay đọc truyện thì có thể nói là lỗ ấy chứ...
   
 9. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  @onapstandavietnam: cái này Bạn có thể Ông Gồ thôi ! Còn thua tiền cho đặt Banner nữa cơ! Nhưng vì nghiện Gà là t cứ thử chứ giấc mơ triệu phú VIệt còn xa đó Bạn à!
   
  onapstandavietnam thanks this.
 10. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  31
  Cung chung thắc mắc, web em chuyên bán hàng lĩnh vực công nghệ thì có cài được adsense không mọi người, bình quân 1 ngày 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 visit thì 1 tháng được khoảng baoo tiền nhỉ?
   

Share This Page