anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hỏi về web vệ tinh Web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi ganbatevn, 28 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 647

 1. bacninhmedia

  bacninhmedia Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Đương nhiên vẫn phải xây dựng back link cho vệ tinh nữa theo mô hình kim tự tháp ý nếu bạn theo mô hình đó hoặc theo mô hình mạng nhện
   
 2. vietbaiwewrite

  vietbaiwewrite Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Theo mình thì PBN hay Web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo ngân sách và nhân lực SEO của bạn. Tuy nhiên nếu có nhân lực thì bạn nên xây dựng Web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 để làm vệ tinh vì mình có thể control được. Số lượng site vệ tinh thì tùy theo ngành nghề và từ khóa bạn SEO nhưng càng đa dạng càng tốt, chỉ là bạn có nguồn lực để build hay không thôi. Với cả với cá nhân mình thì chất lượng site quan trọng hơn số lượng site. Với các web vệ tinh thì bạn nên build nội dung riêng nhé, bài viết có thể không cần chất lượng như site chính, thuê CTV viết bài giá rẻ là một lựa chọn chứ lấy bài của site chính xong đặt link ở cuối trang thì không nên. Mô hình xây dựng và đi link site vệ tinh và site chính thì có thể theo mô hình kim tự tháp.
   
 3. Cá nhân mình chẳng cần site vệ sinh gì sất, chỉ tổ tốn kém, mất thời gian mà chưa chắc đã hiệu quả. Công sức ấy để xây dựng site chính ngon lành thì hợp lý hơn!
   
 4. designr

  designr Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  3
  Xây dựng web vệ tinh 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rất hiệu quả, nếu làm đúng cách. Tuy nhiên hành vi này nếu bị google nhòm ngó thì ăn phạt rất cao. Hãy cẩn thận
   
 5. thì chí ít bác cũng làm content spin cho nó rồi đi 1 ít link cho em nó chứ toàn toàn bài copy thì google nó ko index cũng chã có tác dụng gì mấy rồi lại phí công làm
   
 6. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 giờ nó còn không chịu index nữa mới ghê chứ. Mình tạo blogspot và viết 5 bài rồi mà cả tuần nay chưa được index nữa !
  ·Cũng là 1 ý hay vì mình thấy là site vệ tinh mà ko chăm được, để đó cũng như không, mà chăm thì thời gian đâu mà còn chăm site chính nữa :)
   
 7. chienlekd

  chienlekd Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình ngu giống bác luôn định hỏi lên diễn đàn mà thôi hỏi google đi sẽ biết , ai ngờ lướt xuống gặp bác, e cười muốn té ghế luôn. rút kinh nghiệm lần sau đi nhé
   
 8. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Tùy vào khả năng chăm sóc, viết bài, phát triển site của Bác! Chú ý đến chất lượng là quan trọng nha!
   

Chia sẻ trang này