anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thấy adsense đăng ký cực dễ mà sao ai cũng hỏi đăng ký thế nào

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by Killove, Nov 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 434

 1. Killove

  Killove Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  5
  Mình thấy adsense đăng ký chả gì khó tại sao ai cũng hỏi vậy nhỉ các bạn chưa ai đăng ký được qua bình luận web mình nhớ ghi web mình sẽ giúp không liên hệ mail thương lượng
   
  Last edited: Nov 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
 2. Bạn ghi nội dung dung mình đọc xong muốn tụt hơi! Thực sự giờ thì đăn ký GA không khó miễn có bài mới , nội dung tốt , tần suất ra đều (nhớ tính toán cho phù hợp thời gian đăng chứ không cạn sớm nội dung thì đừng có la làng nha) là có thể reg Gà vô tư. Mình nhắc lại điều kiện:
  - Tầm hơn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chục bài tự viết nội dung hình ảnh tốt, ở những mảng đang có quảng cáo trên đầu rất có nhiều tiêm năng đăng ký Gà được duyệt khá cao.
  - Traffic có thể kiếm ở mạng xã hội, diễn đàn... làm như kiếm thêm thôi (nếu thấy khả quan thì phá huy) đừng Tools tiếc gì cho mệt!
  Đó là việc đăng ký thôi nha!. Còn việc lấy được chi trả hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ thì cả không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 quá trình à!
   
  BVTS thanks this.
 3. Nhatinhte

  Nhatinhte Thành viên

  Messages:
  59
  Thanks Received:
  7
  Các bác giúp em với, vừa đăng ký cho site blog cá nhân thì gị GA từ chối với lý do
  Chúng tôi không thể chấp thuận trang web dzungmmo.com của bạn vì đã phát hiện các lỗi vi phạm chính sách trên trang web đó:
  • Khoảng không quảng cáo có giá trị: Nội dung cóp nhặt


   Như đã nêu trong Chính sách chương trình của chúng tôi, chúng tôi không thể hiển thị quảng cáo của Google trên các trang hoặc ứng dụng có ít hoặc không có giá trị và/hoặc có quá nhiều quảng cáo cho người dùng. Điều này bao gồm trang hoặc ứng dụng cóp nhặt hoặc viết lại nội dung của các nguồn khác mà không thêm giá trị. Vui lòng xem Nguyên tắc về chất lượng dành cho quản trị viên web của Google cho nội dung nghèo nàn để biết thêm thông tin.


   
 4. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  426
  Thanks Received:
  78
  Bác @Nhatinhte xem lại cách làm của bác đi vì gg đưa ra thông báo "Nội dung cóp nhặt" là bác hiểu bác thường copy nội dung. Khi nào bác sửa hoặc nội dung tự viết có giá trị thì gg mới cho bác quảng cáo, thân
   
 5. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  667
  Thanks Received:
  154
  Nội dung copy ko quan trọng. Quan trọng là nội dung không có giá trị. Web mình nội dung copy 1 trang chỉ đổi link ảnh và 1 trang có chỉnh sửa thêm tí nội dung (có dẫn nguồn) thì 2 trang đều ok hết.
  Trang ở dưới chữ ký của mình copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% vẫn reg ga bình thường
   
  Nhatinhte thanks this.
 6. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Messages:
  328
  Thanks Received:
  61
  Đã từng thử và không thành công, báo tài khoản đã được đăng ký bởi mail... mà thực tế mail đó không biết ở đâu ra, haiz
   
 7. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Messages:
  79
  Thanks Received:
  15
  Đúng là đăng kí dễ hơn trước khá nhiều, đã làm đc một con với 3 bài viết.
  Nhận định cá nhân thì trang giới thiệu, điều khoản, liên hệ là quan trọng nhất. Bỏ qua khâu traffic
   
  Nhatinhte thanks this.
 8. llongvu

  llongvu Thành viên

  Messages:
  237
  Thanks Received:
  57
  h kiếm đc 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ từ blog thuần thấy khó hơn cả SEO lên top. 1 lick về quá bèo chưa kể ng VN lười click và chặn QC nữa :V
   
  htlightlevel, VietSeoSol and BVTS thank this.
 9. BVTS

  BVTS Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  29
  Đúng rồi đấy bạn ạ. Nói thật là mình đi đâu thấy bài nào họ chia sẻ hữu ích, có giá trị, và mình nhận được những kiến thức hữu ích của họ áp dụng cho các công việc của mình, thì mình thường hay click để ủng hộ. Ở Vn ganh tị nhau thiếu tính cộng đồng quá, nếu ai cũng có tư tưởng giúp đỡ ủng hộ nhau cùng phát triển, thì thu nhập Adsense ở VN cũng ko đến nỗi tệ đâu
   
 10. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Messages:
  79
  Thanks Received:
  15
  Mấy cái này phải học chiêu của VnExpress, lần nào zo xem tin tức tôi cũng click nhằm, 1 ngày mà vài trăm người nhằm là bộn tiền ấy
   
  BVTS thanks this.

Share This Page