anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,798

 1. vietbaiwewrite

  vietbaiwewrite Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  3
  Bác xem nội dung website ổn chưa nhé vì SEO không chỉ quan trọng yếu tố link mà còn phải nội dung hướng tới đối tượng khách hàng. Em xem qua website của bác thì thấy có viết bài nhưng lượng nội dung cho website còn ít với một website về dịch vụ thám tử, các bài viết chất lượng chưa cao đồng thời chưa có chiến lược nội dung. Nếu bác cần tư vấn chiến lược nội dung SEO phát triển cho website thì add Zalo em nhé, em tư vấn Free cho bác.
   
  Sao_Vay thanks this.
 2. Sao_Vay

  Sao_Vay Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  38
  Thanks bác nhiều! đúng là nội dung bên site em ít và nghèo nàn quá, nhưng ý tưởng viết về thám tử tư quả thực rất khó, chắc cũng phải lang thang site đối thủ học hỏi thôi, tự nghĩ conten về lĩnh vực này quả thực chua
   
 3. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  @Sao_Vay: Gặp mảng cạnh tranh cao mà không đông người làm thì biết bao giờ có TOP nhỉ! Hay phải chạy quảng cáo khỏi phải làm một đôi SEO đây Bạn hiền!
   
  Sao_Vay thanks this.
 4. oxfordenglish

  oxfordenglish Thành viên

  Messages:
  143
  Thanks Received:
  22
  Cty hợp tác với bên nào thì liên hệ với bên đó theo kinh nghiệm của mình thì những web có tính trung gian cao sẽ được ưu tiên lên top.
   
 5. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  thế bác phải xem lại cách seo của bác rồi 7 tháng mà ko lên thì làm ăn dc gì nữa bác tốn bao nhiêu công sức ra.
   
  Sao_Vay thanks this.
 6. Sao_Vay

  Sao_Vay Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  38
  lỡ phóng lao rồi bác ah o_O giờ phải lo theo tên, xây dựng em nó cũng khá mệt, giờ bỏ ngỏ em ấy cũng tiếc lắm hix
  Chạy quảng cáo thì ngân sách không cho phép ah, nghe sếp bảo chạy quảng cáo này hết 2,3 triệu mà nhiều khi không ra khách, em nghe cũng hoảng, chi phí quảng cáo quá cao
   
 7. Bác bỏ mấy cái link không chất lượng của Indi đi.
  Tìm thêm link chất lượng như linkhay, google place.
  Rank của bác thấp quá không thể nào lên top
   
  Sao_Vay thanks this.
 8. Sao_Vay

  Sao_Vay Thành viên

  Messages:
  212
  Thanks Received:
  38
  em chỉ đi link mấy diễn đàn chủ đạo thôi bác ah, chủ yếu medium, linkedin, mấy diễn đàn seo thôi bác, cũng chưa có thêm diễn đàn nào ngon nữa hix
  Bác xây dựng website lâu chưa? lĩnh vực gì vậy bác?
   
 9. sonthanh86

  sonthanh86 Thành viên tích cực

  Messages:
  366
  Thanks Received:
  119
  Thấy post cũ nhưng bạn vẫn đang học hỏi mình có một số lời khuyên cho bạn.
  1. Kiểm tra website bằng ahrefs
  Untitled1.jpg Untitled2.jpg
  Website bắt đầu SEO từ đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 tới giờ được lượng từ khóa và traffic quá thấp.
  2. Khắc phục website và seo từ khóa
  - Bỏ hết các bài viết vớ vẫn nhãm nhí trên website ở mục "tin tức" đi nhé. Không có một xíu liên quan nào tới nội dung website đang muốn truyền tải dẫn tới google không hiểu website bạn đang nói cái gì.
  - Mấy cái bài viết dịch vụ theo các tỉnh của việt nam cũng bỏ đi và thay vào đó là "Review lại thám tử vị khách abc tại daknong,daklak, bình dương...(Đương nhiên cái này nếu có thì tốt hoặc không thì chém gió ra)". Lưu ý tên khách đã thay đổi nhé. Giống như kiểu chia sẽ cách làm thực tế á. Mỗi vị khách sẽ gặp những khó khăn khác nhau thế là tha hồ nội dung để viết. Những cái nào giống nhau thì làm file hình để tránh dubplicontent
  - Không biết bạn có đăng ký lên các MXH không vì kiểm tra ahrefs không thấy. Có khi trong webmastertool sẽ có. Nếu chưa thì đăng kí ít cũng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mxh đi nhé.
  - Xem lại onpage website, internal link nhé rất tệ. Nhìn cái website rối vãi ra luôn. Làm dịch vụ thì đưa hết các dịch vụ vào 1 danh mục, show hết ra trang chủ làm gì khách có cần biết cái đó đâu. Nên làm lại trang chủ cho đẹp theo kiểu hiện nay. Có thể tham khảo cái trang chủ của gtv mà thiết kế lại giao diện.
  - Mảng thám tử cực kỳ cạnh tranh và khó nên cần đảm bảo sức mạnh từ guest post từ PBN, Báo nên bảo ông sếp đầu tư vào.
  Kết luận: Nếu bạn không tối ưu lại và xem lại cách SEO thì bạn có làm thêm 1 or 2 năm nữa cũng thế thôi.
   
  Sao_Vay thanks this.
 10. Căng thế bác. Web của em mới xây dựng và bắt đầu seo chưa đợc 1 tháng mà thứ hạng đã đang về hết top 2x - 3x hết rồi. Khả năng là do ngay từ đầu khả năng onpage không được như ý và sai phương pháp làm nên từ khóa không được cao

  upload_2019-11-23_11-32-9.png
   
  Sao_Vay thanks this.

Share This Page