anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,157

 1. QuangDanhh

  QuangDanhh Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  bác cho em hỏi yếu tố phi kỹ thuật ở đây là gì
   
  phongnhaty thích bài này.
 2. MeiLiu

  MeiLiu Thành viên

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  53
  Ad đốt tiền quá, ai cũng chạy hết dẫn đến giá bị đây lên cao, rồi tối ưu bla bla. Làm thì ai cũng biết làm đó, nhưng hiệu quả thì chưa chắc ai cũng làm được. Đốt hàng triệu chưa thấy kết quả là chuyện bình thường. Nên người nhìn xa thì họ đầu tư seo, top rồi bán hàng sẽ dễ dàng hơn, cần lấy chiến lược lâu dài chứ khơi khơi cũng khó lòng
   
  phongnhaty thích bài này.
 3. noithatbietthu

  noithatbietthu Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  17
  Thế thời thời thế thế thôi, mình cứ làm thôi, khi nào seo còn thở được sống được thì mình còn làm, chứ bây giờ biết làm sao được các bác, em nhiều lúc cũng nghĩ đến mình bỏ ra cả 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 năm cho cái nghề seo này rồi nhưng xu thế của thời đại nó là như vậy thì cũng chấp nhận thôi ạ
   
 4. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Seo về đúng bản chất của nó cho nhx]ng ai còn trụ vững thôi chủ thớt! Ads 'không thể sống được' khi không còn Seo nha ! Trong mối quan hệ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì cái này tăng thì cái kia giảm vậy thôi!
   
 5. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  không hẳn như vậy đâu bác, nói chung quảng cáo tốn tiền thì được ưu tiên hơn, cái này trở thành nguyên lý luôn rồi.
  1 - Đối với doanh nghiệp nhỏ, mặc dù có chạy quảng cáo nhưng seo vẫn là chủ đạo, bởi vì một doanh nghiệp nhỏ nếu quảng cáo không hiệu quả sẽ không có vốn để tiếp tục quảng cáo, họ sẽ chọn seo.
  2 - Đối với người làm seo như anh em mình, những doanh nghiệp ở trên sẽ chọn mình, mình có việc làm, hơn nữa seo cũng là một trong những bước quan trọng để phát triển, mở rộng một công ty, anh em đã làm seo sau này muốn phát triển cho riêng mình một mãng dịch vụ hoặc sản phẩm nào khác, anh em cũng có kinh nghiệm, có lợi thế để phát triển.
  3 - Đối với người dùng, những câu hỏi về kiến thức, hướng dẫn, giải thích, tài liệu...thì phải chọn seo, không ai quảng cáo cái này, mà có dư tiền đi quảng cáo cũng không thể nào đáp ứng được tất cả kiến thức của người dùng muốn tìm được.
  4 - Đối với khách hàng như anh em mình đã từng làm seo, hoặc đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp, họ đã từng thuê người làm seo, đã từng quảng cáo sản phẩm của mình... Khi mua mặt hàng nào đó thì 2 thành phần này khả năng sẽ chọn những công ty seo cao hơn là chọn công ty quảng cáo. Bởi vì 2 thành phần này biết, seo thường uy tín hơn quảng cáo, làm ăn lâu dài hơn.. ( Em nói khả năng cao hơn thôi nhé )
  Vậy tóm lại, doanh nghiệp cần, người dùng cần, thì người làm seo như anh em mình không chết, bác đừng vội nản thế
   
  tinhtu thích bài này.
 6. seosoc

  seosoc Thành viên

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  32
  xưa làm seo mảng sim số đẹp top 3 được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/ngày traffic từ search organic, giờ top 5 ko đạt nổi 1k, thực sự thì seo gần như hết đất sống rồi
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Khi chúng ta tham gia cuộc chơi của gg thì bạn cũng phải hiểu gg tồn tại cũng vì nhờ quảng cáo mà, khi chúng ta cố tìm cách lách luật dể lên top thì gg sẽ "sử đẹp" và thực tế nhiều đơn vị bỏ site, forum là như vậy. Nếu bỏ quảng cáo thì cũng là lúc rớt top thê thảm ,còn đối với seo tốt không spam thì lên top bền vững, nếu có rớt cũng rớt từ từ, seo đảy lại top cũng nhanh hơn
   
  phongnhaty thích bài này.
 8. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Thực ra đó là ở công ty rất rất nhỏ thôi. Công ty mà có lãi một chút thì đã tuyển nhân sự chuyên môn hóa cho từng vị trí rồi. SEO chỉ là 1 phần nhỏ của team marketing thôi chứ ông SEO tuổi gì mà đòi làm hết các mảng của Marketing.

  SEO ở VN mình rất yếu về tư duy, chỉ giỏi ba cái tip trick ngắn hạn mà thôi.
   
 9. Cứ chiến đi bác seo top google là cách để chúng ta có thể tồn tại được lâu dài nếu chạy quảng cáo thì tới một thời điểm nào đó sẽ bị rơi vào khủng hoảng vì hết ngân sách, đó là lúc mà seo top lên ngôi.
   
  phongnhaty thích bài này.
 10. phongnhaty

  phongnhaty Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  34
  bạn nghĩ ai làm cũng biết về seo chắc. họ không hiểu gì mạnh hay yếu, không hiểu thế nào là lâu hay bền. đơn giãn họ hiểu là dùng tiền để đổi lấy tiền. họ quảng cáo thấy ăn thì họ quảng cáo thôi.
  làm gì mà hết ngân sách trong khi họ chạy quảng cáo họ đã có khách và đã có lợi nhuận.
  bạn nói vậy thôi chứ nếu quảng cáo có ăn thì họ cứ tiếp tục quảng cáo. đời không biết về đâu nên khi mà họ quảng cáo có ăn thì mắc gì họ seo và cứ như thế.
   

Chia sẻ trang này