anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nhận tiền Google Adsense ngày 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/12

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi dieugiseden, 13 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 935

 1. dieugiseden

  dieugiseden Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Web mình hoạt động cũng đc 8 tháng, đến bây giờ đã đủ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ để nhận tiền Google Adsense.
  Mình đã thêm STK Vietinbank vào trong tài khoản Google Adsense. Cho mình hỏi là bây giờ mình muốn nhận tiền Google Adsense nó chuyển thẳng về thẻ ATM Vietinbank của mình. Vậy mình chỉ cần thêm STK Vietinbank vào như vậy là đc, hay có còn phải thao tác gì nữa ko nhỉ. ví dụ như đổi đơn vị USD sang Vnđ trong tài khoản Google Adsense, mình nghe mang mảng mấy đứa nói như vậy, ko biết có đúng ko nữa :) . STK Vietinbank của mình là tài khoản bình thường ở Viet Nam.
  Có bạn nào đã từng nhận tiền kiểu này, giúp mình xíu nha, vì sắp tới ngày 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 rồi
   
  Last edited: 13 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  songkiem and maimaihoang like this.
 2. nguyenvnvn

  nguyenvnvn Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn điền STK rồi thì cứ để google nó chuyển về Tk thôi nhé, còn việc đổi ra VND thì bạn liên hệ với ngân hàng, họ sẽ tự động đổi ra tỷ giá VNĐ và bắn vào tk của bạn.
  Ps: Bạn làm site chủ đề gì thế :-s, mình cũng đang định học hỏi
   
  dieugiseden thích bài này.
 3. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14

  Mình cũng đang tính đặt GG Adsense vô web. Mà lượng truy cập bên bác 1 tuần bn thế . Chia sẻ giúp mình với. Mình cũng mù mờ quá
   
  dieugiseden thích bài này.
 4. dieugiseden

  dieugiseden Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Google chuyển về Tk của mình, là chuyển vào Tk ATM đúng ko bạn, sau đó mình rút tiền từ thẻ ATM ra, Hay là lại phải ra trực tiếp NH để rút nhỉ . Vì mình ko muốn ra NH, sợ mất thêm phí, chỉ mong có tiền trong thẻ ATM rồi rút ra thôi.
  Mình làm bên mảng công nghệ, 1 ngày cũng khoảng 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người
   
 5. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  thêm được vào rồi thì ngân hàng nó tự động đổi sang VNĐ bác ạ. mk thấy thêm tk vào cần nhiều dữ liệu lắm
   
 6. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  117
  Nó chuyển vào số TK ngân hàng của mình. Mình có thể dùng ATM rút trực tiếp từ các cây ATM.
  Thực ra rút tiền trực tiếp từ tài khoản của mình cùng ngân hàng sau khi GA gửi thì không mất phí, chỉ tốn thời gian ngồi chờ thôi.
  Phí chuyển khoản từ GA → tài khoản ngân hàng của mình là không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652% và nó tự đổi từ USD sang VNĐ.
  Nếu số tiền lớn thì nguy cơ bị truy thu thuế thu nhập cá nhân là rất cao, vậy nên tất cả các bác tiền tỉ hoặc trăm triệu sớm muộn cũng lòi ra thôi, nộp sớm thì không phạt, nộp muộn là phạt rất nặng tùy theo mức độ, cấp độ trốn thuế
  Không hề tốn nhiều dữ liệu bác nhé, cần số tài khoản, tên TK trùng với tên sở hữu tài khoản GA nếu không nó sẽ lại bắt xác minh thông tin cá nhân một lần nữa (lần xác minh này được phép sai tối đa 3 lần, nếu không xác minh danh tính đúng là tèo TK GA ngay)
  ngoài ra cần thêm mã quốc tế của ngân hàng cần chuyển vào và thêm các thông tin đơn giản khác, điền rất nhanh mất 5 phút là cùng
   
 7. Mình đang dùng Techcombank. Hôm trước cũng cài để GG chuyển khoản vào tk cá nhân. Sau đó nhân viên ngân hàng gọi là có tiền vào tk, nhưng là USD, nên phải ra ngân hàng rút.
  Sau đó mình phải mở thêm 1 tk USD nữa. Từ đó tới nay GG ck thẳng vào tk USD thôi.
   
 8. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  156
  Hình như bạn phải ra ngân hàng để chuyển từ USD sang VND thì phải, mình hôm nay cũng nhận gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đô và phải ra ngân hàng để chuyển.
   
 9. dieugiseden

  dieugiseden Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Bạn dùng NH Vietinbank hay NH gì vậy b, vì mỗi NH Google nó chuyển tiền về khác nhau, mình nghe mn nói vậy. Mà mình đang thắc mắc là, tiền thì Google nó gửi từ hôm 21-23, tại sao tới hôm nay bạn mới nhận đc tiền
   
 10. Trừ khi bạn lập riêng 1 tài khoản NH ngoại tệ thì số tiền chuyển về không bị đổi thành VND, còn lại thì sẽ tự đổi thành VND hết nhé.
   

Chia sẻ trang này