anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 494

 1. Homemas

  Homemas Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  12
  Chẳng là mình có build link cho mấy site vệ tinh như hatenablog, wixsite, wordpress, sitegoogle mà thấy mấy đối thủ link họ về quá trời quá đất. Toàn là Dofollow.

  Mình cũng hay tự bật 4g nhấp vô để cho nó index mà chưa thấy trả về. Có bác nào hiểu cách làm sao index nhanh không ạ . Hoặc nếu nó ko được index thì lý do tại sao các bác chia sẻ nha
   
 2. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  15
  để index nhanh thì sau khi viết bài xong được khoảng 1 - 2 ngày gì đó, bác bắt đầu share bài lên các trang mạng xã hội, diễn đàn. tầm 1 2 ngày sau bác vào ahrefs check backlink mới sẽ thấy nó về. tuy nhiên, nó về nhanh hay chậm thường do site mà bác đi link mạnh hay yếu. thường các link của e đi nó sẽ về luôn trong ngày, hoặc chậm thì 1 2 ngày thui
   
 3. dùng laringdex kìa bác
   
 4. theheweb

  theheweb Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Em đang không hiểu vì sao đi link không thấy về, lên đây tìm hiểu được các bác chia sẻ thật là tốt. Cảm ơn các bác nhiều
   
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Link về nhanh còn do site vệ tinh của đối thủ có nội dung phong phú, làm lâu rồi đã có trust, được chia sẻ lên mxh trong khi mxh của họ được nhiều người theo dõi. Nói túm lại để được bài viết nhanh index, thì cứ chú trọng nội dung tốt lượt người dùng xem tăng cao thfi kéo theo gg thường xuyên index site vệ tinh của bạn
   
 6. Camelliah

  Camelliah Dự bị

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  dùng tool index đi bác =)) nhưng mà tốn kém hơn chút xíu thông thường dùng tool thì sẽ tầm 1,2 tiếng là index rồi à
   
 7. nguyentutu

  nguyentutu Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  18
  Đi link xong cần phải cho nó index , nhưng index 1 lần nhiều quá cũng không tốt đâu mấy bác . chia ra mỗi ngày 1 ít
   
 8. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  mình cũng thấy share link trên các trang mạng xã hội link về nhanh mà không tốn xiền, các bác thử áp dụng xem sao
   
 9. ngoctrang

  ngoctrang Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  7
  Để site vệ tinh index nhanh đầu tiên bạn phải viết đầy đủ bố cục hết trang vệ tinh đó. Sau đó, mình khai báo site map lên webmaster tool tầm 1 tuần bạn lên google đánh. Site: domain thì sẽ ra một loạt kết quả như mình mong muốn :):):)
   
 10. thietbisaonam

  thietbisaonam Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  27
  Nghe đồn giang hồ đồng có 2 phương án free nên thử.
  - Tạo 1 blogspot và đăng ký search console cho blogspot đó. Đem tất cả các link vào 1 page và submit page đó. (Mình nghỉ không nên dùng các này, để blogspot sống với)
  - Phương pháp nhây và bần nhất: dùng trình duyệt của google sau đó cứ copy và paste link cần index, 1 ngày làm nhiều lần để quỳ lạy google nó index.

  Nên bỏ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365usd ra 1 tháng, bạn gửi được submit 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k link lận.
   

Chia sẻ trang này