anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 823

 1. tranvantunganh

  tranvantunganh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  9
  chào các bác
  e đang định đặt gian hàng trên trang bán hàng trực tuyến của bọn shopee hay tiki. không biết là đặt gian hàng trên đó kèm link có làm tăng doanh số và chất lượng site không các bác? e thấy khá nhiều người đang đặt rồi ạ.
   
 2. Cái đó chỉ giúp bạn bán được hàng thôi, chứ các trang đó không có liên kết ra ngoài đâu mà bạn đòi hưởng chất lượng. Đa dạng domain thì được nhé
   
 3. hoanghoaphon

  hoanghoaphon Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Các trang thương mại chỉ trong nội bộ, chứ không có liên kết ra ngoài mà, liên kết làm tăng doanh số bán hàng trên thương mại điện tử thôi chứ chắc không làm chất web của bạn đâu nhé??
   
 4. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  15
  shopee, tiki và đa số các trang thương mại điện tử hiện nay đều không cho đặt link ngoài đâu bác ơi. chứ mà đặt được link ở các web này lại tốt quá đi ấy chứ.
   
 5. À có gia tăng độ phủ của thương hiệu thôi! Chứ site của Bạn có thể người ta sẽ ít ghé ( vì người ta mua được hàng trên site TMDT rồi sẽ lười đến site của Bạn hơn). Các site lớn hầu như không cho đặt liên kết về site của Bạn đâu, điều này cũng dễ hiểu mà!
   
 6. tranvantunganh

  tranvantunganh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  9
  vậy ah bác. e thấy nhiều bọn bán hàng được dẫn link về web mà
   
 7. dunghoangit

  dunghoangit Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  25
  Đặt Ok nhé bạn, tiki đặt được đó làm ngay 1 link cho nóng nhé.
   
 8. tranvantunganh

  tranvantunganh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  9
  e thấy nó có dẫn link ra ngoài mà bác nhỉ. e thấy nhiều gian hàng bán đồ nội thất như e, bọn bán simsodep, bọn điện máy các kiểu có link dẫn về web mà k chất lượng ạ?
  mình đặt gian hàng trả thêm phí liệu có đặt được không bác nhỉ?
  e thấy bọn tiki cho đặt mà nhỉ. e xem mấy gian hàng bán nội thất như e hoặc bên bán sim số đẹp, laptop,.. đặt ra ngoài dc mà
  ok. để e thử hỏi bên ti ki xem sao. tại e cũng thấy mấy gian hàng bán nội thất như e hoặc bên bán sim số đẹp, laptop,.. đặt ra ngoài dc mà
   
 9. NLinh

  NLinh Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  4

Chia sẻ trang này