anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658

 1. HoangHuongIit

  HoangHuongIit Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Sau đây là các yếu tố quan trọng trong quá trình SEO Onpage website du lịch tiếp nối của bài viết trước mà các doanh nghiệp cũng như các SEOer cần chú ý để có thể thực hiện SEO Onpage chất lượng, hiệu quả
  4. Content chất lượng
  “Content is king” là thuật ngữ quen thuộc đối với mọi SEOer. Nhờ content mà người truy cập có thể hiểu được website của bạn thuộc nội dung, chủ đề gì.
  Một content hay, chất lượng đặt đúng bối cảnh mang lại nhiều lợi ích cho website du lịch của doanh nghiệp bạn như:
  • Mang lại lượng truy cập cao cho website
  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu
  • Xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm
  • Thu hút người dùng, tạo lượng đối tượng quan tâm và khách hàng tiềm năng
  • Giúp doanh nghiệp tăng doanh số
  • Tạo độ tin cậy đối với khách hàng hơn
  Một content được đánh giá là chất lượng đầu tiên phải đạt được các tiêu chí chuẩn SEO giúp các SEOer tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất, tốt nhất. Không chỉ có vậy, bài viết content tốt còn cần phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm, có nội dung độc đáo hấp dẫn, có giá trị với người dùng và lôi cuốn được người đọc. Một trong những tiêu chí bắt buộc không được bỏ qua khi viết chuẩn SEO đó chính là bài viết không được trùng lặp nội dung, nội dung sáng tạo và mới mẻ.
  Làm thế nào để có thể viết content chất lượng cho website du lịch của bạn?
  • Nghiên cứu từ khóa hiệu quả, từ đó đưa ra ý tưởng về chủ đề nội dung
  • Nghiên cứu về chủ đề đã lựa chọn
  • Nội dung bài viết bám sát chủ đề, không nhồi nhét quá nhiều từ khóa
  • Đặt tên tiêu đề hấp dẫn
  • Hình thức, bố cục hợp lý, hấp dẫn người đọc (font chữ dễ đọc; sử dụng các hình ảnh, video rõ ràng, sắc nét; in nghiêng, bôi đen các từ khóa quan trọng,...)
  • Sử dụng từ ngữ dễ hiểu, tránh sử dụng các từ ngữ nhiều nghĩa
  5. Hình ảnh
  Hình cảnh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong website du lịch, giúp truyền tải nhiều thông điệp hơn so với các văn bản thông thường. Khi đi du lịch, ngoài việc nghe thấy âm nhạc, thưởng thức các món ăn thì phần lớn các kỷ niệm đều gắn với những hình ảnh cảnh vật mà bạn nhìn thấy.
  Hình ảnh lớn không chỉ lôi kéo khách du lịch mà còn khiến họ cảm thấy hồi hộp và háo hức cho chuyến đi sắp tới. Đối với doanh nghiệp, hình ảnh là một công cụ truyền đạt thông điệp cực kỳ hiệu quả. Việc kết hợp các hình ảnh chèn vào các bài viết sẽ giúp người dùng tránh nhàm chán khi đọc và thu hút sự chú ý của họ.
  Sử dụng hình ảnh như thế nào mới là hợp lý và đạt hiệu quả cao?
  • Những bài viết có chèn ảnh hay video thường được Google đánh giá cao và thu hút được nhiều người dùng. Một bài viết khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ nên chèn tối thiểu 3 ảnh trở lên. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh cho mộ bài viết, điều đó sẽ khiến tốc độ tải trang chậm lại.
  • Nên giảm kích thước và dung lượng hình ảnh trước khi tải lên để tránh xảy ra tình trạng website tải chậm.
  • Một bài viết tin tức, hướng dẫn bình thường kích thước hình ảnh nên từ khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365px
  • Đối với hình ảnh sản phẩm, dự án hình ảnh cần có kích thước lớn một chút, từ khoảng 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365px.
  • Ảnh đại diện bài viết website là 12không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 x 63không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 px để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
  • Dung lượng hình ảnh không nên vượt quá 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365KB để có thể đảm bảo tốc độ tải trang tốt.
  6. Giao diện website du lịch
  Khi khách hàng ghé vào một website nào đó, trước khi họ kịp xem liệu có thứ họ cần hay không, nội dung, sản phẩm trong website đó như thế nào thì điều trước tiên đập vào mắt họ đó chính là giao diện của website đó.
  Để website du lịch của doanh nghiệp bạn có thể níu chân khách hàng lâu hơn và kích thích hành động mua của họ thì giao diện website doanh nghiệp bạn cần được thiết kế bắt mắt, đáp ứng các yêu cầu sau:
  • Giao diện website tương thích với mọi thiết bị như desktop, mobile, laptop, ipad,...
  • Bố cục giao diện hợp lý, đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng sử dụng đối với người dùng.
  • Đảm bảo đầy đủ các tính năng thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc tìm và đặt tour du lịch
  • Sử dụng màu sắc trang nhã, phù hợp, không gây chói mắt, khó chịu khi người dùng truy cập.
  • Thiết kế các khoảng không gian trắng cho mắt nghỉ ngơi, để người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin.
  7. Tốc độ tải trang
  Tốc độ tải trang là thời gian tải một trang web cho một lần xem trang cụ thể. Thời gian này thường được tính bằng thời gian hiển thị đầy đủ nội dung cho một trang cụ thể nào đó, hoặc thời gian đầu tiên mà trình duyệt bạn nhận được từ máy chủ web.
  Người dùng thường không kiên nhẫn và sẽ thoát ra trang web tốc độ hiển thị trang của nó quá lâu và họ sẽ sẵn sàng bỏ qua trang web đó trong lần hiển thị kết quả tìm kiếm lần sau. bên cạnh đó, tốc độ tải trang còn là một yếu tố để Google đánh giá trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Chính vì vậy, việc cải thiện tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng cho mỗi website.
  Để tăng tốc độ tải trang cho website du lịch của doanh nghiệp mình, bạn có thể;
  • Tối ưu hóa hình ảnh (tối ưu kích thước, dung lượng hình ảnh)
  • Không sử dụng quá nhiều ảnh động
  • Sử dụng table một cách linh hoạt
  • Thiết kế website bằng HTML
  • Sử dụng các icon đơn giản
  • Sử dụng CSS
  • Sử dụng ảnh nền nhỏ thay vì các ảnh lớn có thiết kế đồng dạng
  Ngoài ra, bạn có thể dùng PageSpeed Insights để kiểm tra tốc độ tải trang của website. Đồng thời PageSpeed Insights còn đưa ra cho bạn các đề xuất giúp bạn cải thiện tốc độ tải.

  Trên đây là những yếu tố quan trọng trong quá trình doanh nghiệp bạn thực hiện SEO Onpage cho website du lịch của mình. Hy vọng bằng việc tối ưu các yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp bạn SEO website đạt hiệu quả như mong muốn.
   
 2. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  Mình không chắc là Bạn có làm du lịch! Nếu site du lịch mà không thuận tiện cho người dùng thao tác, tương tác thì cũng khó có đóng góp nhiều trong việc tim kiếm khách hàng!
   
 3. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Mình nghĩ trong các yếu tố trên thì tốc độ tải trang khá quan trọng vì khách vào trang nào thường load chậm là họ out ngay ah !
   
 4. HoangHuongIit

  HoangHuongIit Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình làm bên thiết kế website du lịch thôi bạn. Mình cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bài viết còn thiếu sót ạ.
   
 5. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  nếu làm bên thiết kế web thì không nên nói về SEO bạn ạ :D. Tốt nhất không nên viết chia sẻ những gì mình chưa làm được. Gây rối loạn cho người mới.
   
 6. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Mấy cái kiến thức trên thì nhiều, còn bắt tay làm là 1 chuyện khác bác nhỉ
   
 7. DanaTiles

  DanaTiles Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  3
 8. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  16
 9. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  27
  chính xác, mình mới nâng cấp tốc độ cái từ khóa nó lên vù vù theo
   
 10. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23

Chia sẻ trang này