anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 744

 1. Do tết nhất bận bịu lại thuê cái bạn ất ơ ngoài HN chăm sóc và soe tổng quát với giá 3 triệu/tháng. Mình cũng chủ quan để bạn đó tự làm và cung cấp thông tin admin và ftp .
  Không theo dõi nên không biết web lỗi từ khi nào mà bạn đó cũng không làm gì luôn.
  ra tết đi làm web lỗi không vô được. Do host báo lỗi dùng phần mềm tăng tốc và một số phần mềm xấu nên host tự động block website.
  Giờ không biết bao giờ lên lại các từ khóa như cũ. Nhờ mọi người chia sẻ các cải thiện nhanh nhất. đã chạy google
  website của em : taxitainhatrang.com
  các từ khóa khu vực Nha Trang Khánh Hòa ngày trước hầu như top 1-5 giờ thi khỏi thấy luôn.
   
 2. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  kiểm tra thấy mấy từ trong khu vực của bạn vẫn đang đứng top cao chứ đâu có như bác nói mất tích đâu? từ khóa dịch cụ chuyển nhà trọn gói cũng thuộc top từ khóa cạnh tranh cao cao để seo lên được top 5 - 7 cũng cả 1 quá trình gian nan đấy.
   
  dungreal thích bài này.
 3. Bác bị lưu cache hay sao ây em ở khu vực mà chuyển qua chế độ ẩn danh kiểm tra thì nó vẫn chưa lấy lại vị trí.
   
 4. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  156
  Mình kiểm tra không hè thấy từ khóa này đứng top 5 - 7 như bạn nói nhé.
  Nếu mà dùng phần mềm bắn link thì khó khắn đấy pro
   
 5. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  943
  Đã được thích:
  145
  Cập nhật nội dung mới cho site và tiếp tục đi link thêm xem sao bạn à. Đợt này GG thay đổi nên nhiều khi lên xuống là do hên xui nữa.
   
 6. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Mình dùng chế độ ẩn danh kiểm tra từ khóa bác vẫn năm top mà, tuy nhiên nếu từ khóa có lên xuống thì bác cùng nên xem lại cách làm seo dùng mấy phần mềm tăng tốc hoặc tool spam ...kết quả lên top thấy rõ, nhưng về lâu dài sẽ khiến web bạn ngày càng đi xuống chứ không nằm top bền vững.

  Còn nếu đã dính chưởng thì chỉ còn cách liên hệ đơn vị cung cấp host giải thích và hứa không tái phạm . Sau đó bỏ ngay mấy phần mềm xấu đi, chặn những link bẩn, xấu hoặc liên quan đến phần mềm đó, viết bài, đi link

  [​IMG]
   
  dungreal thích bài này.
 7. Mình đã kiểm tra lại toàn bộ và nhờ bên host hỗ trợ. web lỗi do cái phần mềm lung tung dẫn đến jbị hack và cho web index toàn link tiếng nhât trong khoảng thời gian tết. nên mới bị mất top.
  Giờ đang khôi phục lại từng bước.
  được 1 số link như bạn đã tìm kiếm.
   
 8. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
 9. Cái hiện tượng này y hết mình nha, ko hiểu sao bay sạch index, nhưng sửa lại chút ping webmaster tool thì hôm sau quay lại hết.
   
  dungreal thích bài này.
 10. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  @maimaihoang có thể nói rõ là bạn sửa sửa cái gì ... không? Từ khóa top mình thông thường là top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, nay nó bay về hẳn ngoài 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn, cả có dấu và không dấu ... làm sao bây giờ !
   

Chia sẻ trang này