anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 56không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. vlogger

  vlogger Thành viên

  Messages:
  96
  Thanks Received:
  81
  Thân chào ACE IDVS, sau gần 3 năm kiếm tiền ONLINE vất vả hôm nay mình xin mạng phép chia sẻ chút kinh nghiệm kiếm tiền ONLINE của bản thân để ACE tham khảo.
  Kết quả sau 3 năm: hiện tại tài sản kiếm được sau gần 3 năm cũng khoảng 1 tỷ, đối với nhiều người thì đây không phải là số tiền nhiều. Nhưng đối với mình thì khởi nghiệp với 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659k để kiếm được 1 tỷ thì không phải là số tiền nhỏ. Không để vợ con phải đói là mừng lắm rồi.
  À mình cũng xin chia sẻ 1 tin vui là sau 1 tháng nữa thì mình sẽ khởi công xây nhà mới, đến lúc đó sẽ up 1 bài về thành quả nhé hihi.
  Bạn nào chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thì xem các bài chia sẻ trước qua 3 liên kết dưới đây nhé:
  https://forum.idichvuseo.com/thread...ong-nho-nho-ai-dang-nan-hay-co-len-nhe.52729/
  https://forum.idichvuseo.com/threads/tiep-tuc-chia-se-thanh-cong-sau-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-thang-troi-qua.54414/
  https://forum.idichvuseo.com/thread...at-trien-ve-sau-sau-gan-2-nam-vuot-kho.566không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655/
  1. Đôi chút về các việc kiếm tiền online hiện nay
  - Hiện nay thì có rất nhiều lựa chọn để kiếm tiền online như tiếp thị liên kết qua accesstrade, agoda... rất nhiều kênh nữa với chính sách và hoa hồng cũng khá tốt việc của bạn là đặt liên kết lên website và ai mua hàng thì bạn sẽ có % trong hệ thống rất rõ ràng.
  Ưu điểm của tiếp thị liên kết này thì bạn khá nhàn chỉ việc seo các từ khóa theo chủ đề đăng ký lên top thì sẽ có hoa hồng.
  Nhược điểm là phải % chia sẻ sẽ ít đi vì do nhà cung cấp nền tảng quảng cáo quyết định về % chia sẻ cho bạn.
  - Kiếm tiền qua Google Adsense rất uy tín nhưng bạn cũng phải lựa chọn các chủ đề có lượng quảng cáo nhiều và phải seo tốt những từ khóa để có doanh thu.
  - Kiếm tiền qua Youtube: hiện tại các bạn có thể thấy rất nhiều Youtube làm video kiếm vài chục đến vài trăm mỗi tháng qua chơi game, video về công việc của mình, phụ hồ....quan trọng là bạn phải có khả năng để thích ứng thì sẽ có tiền. (mình cũng rất thích làm youtube nhưng khả năng giao tiếp xã hội hơi kém nên thôi hihi)
  2. Đi vào vấn đề chính là chia sẻ cách mình kiếm 1 tỷ trong gần 3 năm
  - Lựa chọn sản phẩm dịch vụ để bán:
  khâu này là quan trọng nhất bạn nên lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm có hoa hồng như du lịch, vé máy bay, bất động sản, vay vốn, bảo hiểm... đa phần những dịch vụ này có hoa hồng rất cao.
  - Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm: Các bạn nên tìm những nhà cung cấp dịch vụ gần mình nhất để tiện gặp gỡ trao đổi về các dịch vụ, sản phẩm và chính sách chiết khấu của họ.
  Theo mình các bạn nên tiếp cận càng kỹ về thông tin dịch vụ sản phẩm thì càng dễ để bán hàng. Sau khi tìm hiểu kỹ về dịch vụ bạn đã chọn và các chính sách hoa hồng thì việc tiếp theo là tạo website để giới thiệu về nó phân tích về các từ khóa...và làm cho nó lên top.
  Bạn nên để số điện thoại của bạn và tư vấn trực tiếp cho khách khi khách đặt hàng bạn cũng có thể tự nhận cọc hoặc dẫn khách giao cho đối tác.
  - Định hướng cho tương lai: Việc tìm đối tác và tự động làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho đối tác tiếp thị liên kết như accesstrade nhưng trái lại bạn phải dành thời gian để tìm hiểu dịch vụ để tư vấn khách hàng.
  Nếu bạn đi đúng hướng thì việc kiếm tiền thế này sẽ giúp bạn có 1 số vốn nho nhỏ sau 3 tháng, sau khi có vốn thụ động khỏi lo về miếng ăn thì bạn nên tìm thêm nhiều đối tác khác để tránh sau này bị ẹo thì bạn chuyển qua cho đối tác khác, thuận mua vừa bán.
  Bạn nên định hướng lâu dài cho website có thể là kiếm tiền thêm qua google adsense...
  Chúc các bạn thành công !
   
  Last edited: Feb 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 2. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  52không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
 3. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Messages:
  116
  Thanks Received:
  13
  Ngay cái nickname đã hấp dẫn rồi đó Bác! Nó nói việc bác đã xác địn cách kiếm tiền online rồi! Riêng Access gì đó mình chưa thấy An tâm chỉ tập tành cho vui. Mục đích chính vẫn làn bán hàng cho khách và kiếm thêm ít tiền!
  Chia sẻ của Bác quá chất ở chỗ kiếm tiền xây nhà nuôi gia đình !
   
  Thietbinangkaizen and vlogger thank this.
 4. HienNguyennn

  HienNguyennn Thành viên

  Messages:
  115
  Thanks Received:
  23
 5. mình thấy ae seo dễ kiếm tiền khoản này nhất, nhưng mà nhiều thì khó thôi
   
  Thietbinangkaizen and vlogger thank this.
 6. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  331
  Thanks Received:
  43
 7. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  Chia sẻ là quý giá , thế nhưng lan man quá, phần 1 thì giới thiệu như thế chỉ là việc tổng hợp lại các kiểu cơ bản nhất, và xu thế hiện nay, phần 2 thì diễn tả cũng rất chung chung - lan man và không hề mang tính chia sẻ nhiều (chỉ là gợi ý thì đúng hơn) nhưng gợi ý cũng không mấy rõ ràng hoặc ví dụ cụ thể, nó gây tò mò và khó chịu cho người cần thông tin hoặc định vị thông tin hạy so sánh ... Bạn cần mở cửa mình ra nhiều hơn 1 chút hoặc sửa tiêu đề Topic cho phù hợp với ngữ cảnh bài viết....
   
  vlogger thanks this.
 8. Cũng chừng ấy công sức, thời gian và đầu tư, nếu bác tự xây dựng mảng kinh doanh cho riêng mình thì sẽ còn bền vững lâu dài hơn nữa. Vì phụ thuộc vào bên thứ 3 cảm giác không yên tâm.
  Dù sao cũng chúc mừng bác!!!
   
 9. vlogger

  vlogger Thành viên

  Messages:
  96
  Thanks Received:
  81
  Chủ đề website bạn quyết định đến mức thu nhập gà của bạn. Ví dụ bạn làm chủ đề du lịch hay bất động sản thì cpc ko thấp đâu nhé.
  Bạn chắc chưa đọc 3 bài chia sẻ của mình gần 2 năm trước:
  https://forum.idichvuseo.com/thread...ong-nho-nho-ai-dang-nan-hay-co-len-nhe.52729/
  https://forum.idichvuseo.com/threads/tiep-tuc-chia-se-thanh-cong-sau-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-thang-troi-qua.54414/
  https://forum.idichvuseo.com/thread...at-trien-ve-sau-sau-gan-2-nam-vuot-kho.566không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655/
  Đương nhiên là có rồi bác, không cái gì mà làm hoài cho người ta mà lâu bền được sẽ có ngày người ta sẽ đá mình ra thôi.
  Mình đang có cửa hàng kinh doanh mỹ nghệ riêng, ko tập trung hầu hết vào lĩnh vực cũ.
  Nhưng mình tiềm năng đã có khách hàng sau gần 3 năm xây dựng hệ thống và bây giờ thì không cần nhất thiết phải là một đối tác nữa. Mỗi tháng vẫn vi vu 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu bỏ túi mà ko tốn phí mặt bằng nhân viên, thời gian rảnh thì SEO ít con web vừa chạy google adsense vừa để liên kết đến các dịch vụ mình đang bán có liên quan.
  Nên ở mục 2 của bài này mình có chia sẻ là nếu các bạn có mục đích kiếm tiền bằng google adsense thì nên thử bán dịch vụ, sản phẩm trước để có tiền chi tiêu. Sau khi thoải mái đầu óc thì nhiều cái hay bạn sẽ nghĩ ra lắm.
   
  onapstandavietnam thanks this.
 10. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  27

Share This Page