anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 573

 1. thachngo

  thachngo Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  12
  Em làm cho khách mà khách đổi số điện thoại trên google business, giờ đổi nó báo là " Đã xảy ra lỗi trong khi lưu vị trí". Đó là những gif chúng tôi biết"
  Vì nó phát hiện sai lệch tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365m
  Góp ý Anh Em SEO: khi làm cho khách phải rõ ràng với khách là dùng số điện thoại nào. sau này đổi tới đổi lui Bác Gồ không cho đổi ráng mà chịu.
  (Hình minh họa)
   

  Attached Files:

 2. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  16
  em sửa thông tin hay thay đổi sđt các kiểu vẫn không thấy GG thông báo gì nhỉ. Chỉ xác nhận lại cái là xong. Chắc bác không đẹp trai rồi
   
 3. thachngo

  thachngo Thành viên

  Messages:
  99
  Thanks Received:
  12
  haha, cách đây vài ngày là ai cũng đẹp trai hết, giờ toàn xấu trai hết rồi, bác thử đổi phát đi biết liền, hahaa
   
 4. FoodTruck

  FoodTruck Thành viên

  Messages:
  66
  Thanks Received:
  13
 5. Xepquaz

  Xepquaz Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  16
  đúng rôi, nay đi đâu cũng thấy quảng cáo tại sao hk làm map này kia, dẫn đến nó gg phải căng lên
   
 6. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  693
  Thanks Received:
  156
  Google Business tại Việt Nam đang bị lạm dụng nhiều quá, nhiều dịch vụ làm cái này có 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k nên sắp tới GG cũng sẽ siết chặt hơn nhiều với thị trường Việt Nam.
   
 7. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Messages:
  314
  Thanks Received:
  115
  Google Business, hay nhiều dịch vụ khác mở ra tại Việt Nam, hoặc những dịch vụ có trên khắp thế giới nhưng ở Việt Nam không có vì cách làm ăn kiểu ảo diệu của các bác nhà ta.
  Cứ hiểu một cách đơn giản là dịch vụ nào không tạo ra giá trị và thu lợi thì sớm muộn gì cũng đóng cửa kiểu G+ rồi rất nhiều dịch vụ của G nữa.
  Nên trong trường hợp ở trên của Bác thì thôi coi như bình thường, đợi sau khi có cập nhật mới hoặc trông chờ và cấc dịch vụ khác ngon hơn.
   
 8. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Messages:
  427
  Thanks Received:
  71
  Không Bác à ! Nó phát hiên còn đường đó có địa chỉ kém chất lượng hoặc trùng lắp thì là bác 'gần như thắp hương' đẻ nó có thể mở lại nha!
   
 9. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  424
  Thanks Received:
  76
  Mình không hiểu nếu bác đổi "số điện thoại" thì liên quan gì đến "vị trí" mà bác gg lại thông báo lỗi lưu vị trí cách vị trí cũ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365m". Vậy theo mình có các trường hợp xảy ra
  1. Google Business đang "có vấn đề" nên chưa thể cập nhật được.
  2. Bác xem lại lúc bác đổi sdt có đổi vị trí không mà sao bác yêu cầu 1 đằng anh gg thông báo lỗi 1 nẻo
  3. SDT này đã từng thay đổi, sửa chữa quá nhiều lần thậm chí "spam" nên google "không ưa"
   
 10. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  134
  Thanks Received:
  9
  Trước mình vẫn thay số điện thoại được, giờ thì mình chưa biết nếu thay lại có được không, nhưng nguyên việc đăng sản phẩm nếu tạo thêm danh mục thì lại thấy khó hơn nó bị hạn chế. Mình vẫn thấy có khách từ business.
   

Share This Page