anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 184

 1. caynuocnong

  caynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  34
  Hiện tại mình có 1 bộ code mình đang chạy cho website thangnhomtamphat(.)com. Mình thấy cái giao diện đó khá đẹp và bắt mắt. Nên mình đã tải code + database của web đó về máy tính. Sau đó mìnhh up toàn bộ code lên hosting mới cùng dài IP với website thangnhomtamphat(.)com của mình. Sau đó mình inpost database vào đó, Nhưng trang mới của mình nó bị lỗi quản trị. Mình hỏi bên hosting thì bên đó bảo là lỗi code hoặc do pusin bị làm sao đó.
  Mình làm theo họ là sửa lại tên từng pusin xem cái nào bị lỗi nhưng vào quản trị nó vẫn vậy. Mình ko được rõ ve code cho lắm nên nhờ mọi người tư vấn giúp mình
  Minh up ảnh nên mọi người tư vấn giúp mình nhé! Minh cảm ơn nhiều

  bangoc-1024x465.png

  thangnhomhoaphat-1024x451.png
   
 2. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  16
  kiểu này bác kiểu tra xem đã xóa cache chưa. Nếu chưa thì xóa bỏ cache cũ đi. không thì tìm xem trong fiel header xem có cái nào của domain cũ không
   
 3. caynuocnong

  caynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  34
  Mình đã xoa cache và mở táp ẩn danh rồi bạn ạ! Mình chỉ còn cái ảnh sile ở giữa web có 2 cái ảnh mà chuyển sang cái mới thì ko thấy nó hiện ra nữa! nên nó bị thu vào chỗ menu. Cảm ơn bạn đã tư vấn giúp mình nhé !
   
 4. Cái này bạn kiểm lại cái theme chửa ? Có vẻ nó bị tùy biến nhiều quá nhất là về đường dẫn, thứ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 là các shortcodes liên quan đên cái domain trước!
   
  caynuocnong thích bài này.
 5. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  Lỗi do load style, chi tiết hơn thì bạn thử bật Network (phím tắt F12) trong Chrome để kiểm tra bản HTTPSHTTP!
   
  caynuocnong thích bài này.
 6. hongnguyen

  hongnguyen Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này