anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653

 1. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong.jpg

  Thân chào các bạn, những người đang ngày đêm SEO website để mang doanh thu về cho công ty một cách thầm lặng. Đã bao lần bạn tự hỏi(hoặc được nghe người khác/sếp hỏi, hoặc đi hỏi người khác) rằng website của mình (hoặc của không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 ai đó) có bị ảnh hưởng bởi thuật toán của Google? Liệu nó có bị google phạt không? Bạn đã hỏi bao nhiêu lần nếu có bản cập nhật mới của Google vì lưu lượng truy cập của bạn vừa bị giảm (thông thường angry_smile.png ) hoặc tăng vọt (cảm ơn Google, cuối cùng cũng được công nhận teeth_smile.png )

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-01.jpg

  Tôi tin chắc rằng bạn có, rất nhiều lần.

  Và tin vui đây, đã có giải pháp để kiểm tra vấn đề đó. Bạn không cần phải thắc mắc nữa vì tôi sẽ chỉ cho bạn thấy, và nó sẽ không làm bạn tốn một xu!

  Một số bạn có thể đã bắt gặp công cụ Panguin từ Barracuda trước đây, một số bạn có thể đã quên nó tồn tại và điều này có thể mới đối với một số bạn mới bước chân vào ngành SEO. Tôi đã sử dụng công cụ Panguin được vài năm rồi, nó rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản sẽ cho bạn thấy rõ bạn có bị các bản cập nhật của Google ảnh hưởng hay không và quan trọng nhất là MIỄN PHÍ sử dụng - không giống Ahrefs hay Majestic với các chỉ số TF, CF hay Moz với chỉ số PA, DA teeth_smile.png .

  Để kiểm tra website có bị Google phạt hay không, Bạn hãy làm theo các bước sau:
  1. Truy cập https://barracuda.digital/panguin-seo-tool/ và tạo một tài khoản miễn phí với tài khoản Google đang quản trị website của mình

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-02.png

  Bạn sẽ được nhắc kết nối trang web Google Analytics của mình với công cụ của nó.

  2. Nhấp để đăng nhập bằng tài khoản Google được kết nối với tên miền Google Analytics của bạn và nhấp vào nút Cho phép để cấp quyền truy cập vào công cụ Panguin.

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-03.png

  3. Chọn tên miền bạn muốn kiểm tra, sau đó chọn Tất cả dữ liệu trang web

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-04.png

  Bây giờ bạn nên xem bản đồ lưu lượng truy cập của mình và thời điểm chính xác Google Update được phát hành.

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-05.png

  Tuyệt nhỉ.

  Hãy để ý các bộ lọc ở trên cùng, bạn có thể xem trong 1 tuần, một năm hoặc bao lâu tùy thích. Bạn cũng có thể chọn chỉ xem lưu lượng Máy tính để bàn, Máy tính bảng hoặc Di động để thêm rõ ràng.

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-06.png

  Cuối cùng, bạn có thể chuyển đổi Biểu tượng Bảng điều khiển, cho phép bạn bật và tắt các nguyên nhân khác nhau có thể khiến bạn giảm lưu lượng truy cập và lọc ra nhiều dữ liệu khó hiểu hơn.

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-07.png

  Bạn cũng có thể nhấp vào các bản cập nhật riêng lẻ để có thêm thông tin về chính xác bản cập nhật này đang nhắm mục tiêu gì, do đó bạn có thể khắc phục sự cố và bắt đầu xếp hạng lại!

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-08.png  Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì, "Không có bản cập nhật bổ sung nào không được hiển thị?"

  Vâng, bạn hoàn toàn chính xác, đã có những lúc chúng tôi nghĩ là chắc chắn phải có một bản cập nhật được khởi chạy, nhưng chúng không được Google thừa nhận, vì vậy nó là bản cập nhật không chính thức và không được Panguin theo dõi. Về cơ bản Google luôn thay đổi, họ chỉ đơn giản là không cho chúng ta biết về những bản cập nhật đó, nhưng chúng ta có thể cảm thấy chúng!

  Và như một câu ngạn ngữ của người châu Âu xưa, "there is always more than one way to skin a cat". Và đây là cách tôi sẽ chỉ cho bạn áp dụng

  1. Mở đường link này trong tabs mới: https://www.rankranger.com/google-algorithm-updates (nhớ là tabs mới nhé)

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-09.png

  Rank Ranger là một trang web tuyệt vời biểu thị từng bản cập nhật 'được công bố' và 'không báo trước' như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó cũng cho bạn biết những gì Google bị nghi ngờ đã nhắm mục tiêu trong mỗi bản cập nhật, với các liên kết đến các bài viết, tweet và thông tin có liên quan.

  cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong-010.png

  2. Bây giờ chỉ cần di chuyển giữa tab trình duyệt của bạn với trang Panguin hiển thị dữ liệu Google Analytics của bạn và tab Rank Ranger với các cập nhật 'không chính thức'. Bạn sẽ có thể dễ dàng phát hiện nơi lưu lượng truy cập của mình giảm hoặc tăng và nghi ngờ các bản cập nhật của Google => Như vậy, bạn đã có tất cả thông tin bạn cần và lý do để bắt đầu sửa chữa trang web nhằm thay đổi thứ hạng của mình!

  Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn trước tiên xác định xem bạn đã bị google phạt hay chưa, và thứ hai, cũng không kém phần quan trọng là làm thế nào để phục hồi thứ hạng của bạn. À, bạn cũng có thể tăng thứ hạng bằng cách áp dụng 16 yếu tố SEO Onpage mà chúng tôi đã chia sẻ đấy.

  Bài viết này được chia sẻ bởi team Content của Công ty Thiết kế web 123CORP tại link: https://thietkeweb9999.com/blogs/seo-website/23không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-cach-kiem-tra-website-co-bi-google-phat-hay-khong
  Được chính team đăng tải lại ở diễn Đàn IDVS. Nếu bạn copy đi nơi khác, xin dẫn link về một trong hai bài viết của chúng tôi như một cách tôn trọng tác giả. Xin cảm ơn!.
   
  pacesharevn and NguoiAnDanh like this.
 2. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Mình đã đăng ký thử và thấy mục SeoCompare.jpg 'Competitor Google ranking visibility compared' không có quốc gia Việt nam. Các thuật toán được tổng hợp khá đầy đủ!
   
  pacesharevn thích bài này.
 3. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Quá là hữu ích, đúng thứ mình đang cần. Chỉ có điều do miễn phí nên vẫn chưa chuyên sâu đc như các công cụ khác. Dẫu sao cũng cảm ơn bác đã chia sẻ cho ae một công cụ hữu ích.
   
  pacesharevn thích bài này.
 4. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  16
  Cám ơn bác hướng dẫn. May quá WEb em không bị phạt gì. Tên miền cũng không có lịch sử bị phạt nên cũng yên tâm để triển tiếp :)
   
  pacesharevn thích bài này.
 5. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  Mời không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 bạn @LonelySeoer@AnhTrangDem ra ngoài ngồi chơi xơi nước 7 ngày nhé. Comment của không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 bạn hoàn toàn là rác, không có ý nghĩa.

  Mình đang đề cập đến công cụ xác nhận thuật toán, không nói về các công cụ khác.
   
 6. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Tool này mình không có duyên trải nghiệm dc vì mình không có thói quen dùng Google analytic (GA). Và đó cũng là điểm hạn chế của nó: Chỉ theo dõi được website của mình và website đó cũng phải có lịch sử gắn tracking GA đủ lâu để có thể xem được thống kê.
  Tóm lại, dựa vào cách thức hoạt động của tool này, mọi người có thể tự lập 1 cái file excel để theo dõi bằng cách ghi khoảng thời gian update của Google
   
  pacesharevn thích bài này.
 7. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  https://www.rankranger.com/google-alerskym-updates

  The page you were looking for does not exist.

  You may have clicked an expired link or mistyped the address.
  Some web addresses are case sensitive.

  có sai url không ad, thấy báo như trên. :-
   
  pacesharevn thích bài này.
 8. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  pacesharevn thích bài này.
 9. cuacuontitadoor

  cuacuontitadoor Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tỷ lệ chính xác là khoảng bao nhiêu vậy bác , em có vài con web viết bài hoài mà nó không index , check ra mà bị phạt chắc em chết
   
  pacesharevn thích bài này.
 10. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  34
  Cái này mình nghĩ là cũng hên xui thôi vì nếu như bác đã cung cấp quyền truy cập Google Analytics thì nó có thể so sánh được các số liệu trên 1 mốc thời gian và từ đó đưa ra cho bác được có bị dính án phạt hay không?
  Tuy nhiên sao không dùng Analytics để vào kiểm tra luôn mà lại cho phép plugin này truy câp dữ liệu để nó update nhỉ?
   
  pacesharevn thích bài này.

Chia sẻ trang này