anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 279

 1. danghienhhb

  danghienhhb Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Thưa các Bác! em lập website này và cũng bắt đầu tìm hiểu seo từ đó được tầm 8-9 tháng. web của em là maycongnghiep365.vn. do kiến thưc về seo cũng chỉ tìm hiểu trên mạng và tự học không qua lớp đào tạo nào nên kiến thức cũng mông lung.mong các bác xem web này của em có lỗi gì cần chỉnh sửa tư vấn em với.
  em đăng lên để mong các bác tư vấn chứ không câu view đâu ah.
  Thanks các Bác trước!
   
 2. mayapcne

  mayapcne Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  Mình xem qua thì thấy trang của bạn để nhiều h2 quá, theo mình thì h2 không nên để quá nhiều đâu, thấy bạn xây dựng content khá là chi tiết đấy.
   
 3. danghienhhb

  danghienhhb Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Dạ! h2 em hay để 2-3 cái, theo bác thì để mấy cái là vừa ah
  với cả sơ đồ cấu trúc web như vậy có ok không bác!
   
 4. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  M thấy web load khá nhanh, nội dung các sản phẩm bạn làm khá là chi tiết, không biết seo 8-9 tháng rồi thì từ khóa giờ đã lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhiều chưa bạn?
   
 5. danghienhhb

  danghienhhb Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  của em cũng nhiều từ khóa lên top 1-3 rồi ah, nhưng đấy là những từ khóa yếu còn từ khó khó hơn chút thì lúc thì trang 1 lúc thì trang2 chưa ổn định ah. tại tự em mầy mò làm với cả cũng mỗi mình làm nên chắc còn nhiều thứ không chuẩn, mong các bác chỉ giúp để em hoàn thiện hơn ah.
   
  MinhHoa thích bài này.
 6. mayapcne

  mayapcne Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2
  2,3 cái đâu, cái trang chủ của b là 9 cái h2 rồi, sơ đồ thì mỗi người 1 ý kiến thôi mình cũng đg học nên góp ý thôi ^^. bạn tải seoquake về check sẽ ra nhiều lỗi cụ thể để theo dõi nhé.
   
 7. tinhtu

  tinhtu Thành viên

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  49
 8. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Bạn muốn web lên nhanh và sớm ra đơn thì theo mình bạn nên thuê hẳn 1 ng có kinh nghiệm làm song song. Để học hỏi thêm trực tiếp từ đó sau có làm web nào nữa thì cũng dễ hơn.
  1 cái nữa là theo mình bạn nên để giá của từng sản phẩm vào để kh có thể biết và cân nhắc đặt chúng vào giỏ hàng. Để mập mờ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365đ thế kia thì trải nghiệm ng dùng là k tốt r.
   
 9. danghienhhb

  danghienhhb Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  vâng Thanks bác Nhé. bác nói giờ em mới biết :)
  em cũng đang tính thuê đây ah, còn giá thì bên em khách hàng thường là công ty nên giá có phần nhậy cảm không để được bác ah, với thời gian làm seo 8-9 tháng như vậy bác thấy có ổn không ah.
   
 10. web bác kiểu giao diện cũ quá, kiểu của ngày xưa ấy, nhìn hơi cổ, phần menu cho mobile không ổn lắm, nên sửa lại. các action button cũng nên làm lại cho chỉnh chu hơn. phần giá thay vì để không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365đ thì nên đổi thành liên hệ
   

Chia sẻ trang này