anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 196

 1. BAUTROITRONGXANH

  BAUTROITRONGXANH Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy có nhiều nick bị khóa vì có từ "Cảm ơn". Tại sao người này cảm ơn người kia vì một vấn đề nào đó, lại khóa acc người ta 7 ngày. Mình thấy hơi lạ, vì trong giao tiếp, cảm ơn là điều cần thiết cho cuộc ns chuyện. Chưa hiểu lắm, hy vọng admin giải thích cho e hiểu vs ạ. Vì e là người mới, sợ rằng sau này lỡ Cảm ơn lại bị khóa acc. E cảm ơn admin :(
   
  tinhtu thích bài này.
 2. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  39
  Theo qui định của diễn đàn, để đặt được link thì thành viên phải thỏa mãn 1 số điều kiện nhất định! Theo đó một số thành viên mới (mình nói một số, có đụng chạm đến bạn nào thì mình sorry nhé!) thay vì nhấn nút Thích thì lại đi spam comment cho đủ số lượng post nhằm đủ điều kiện đặt link. Các kiểu comment như : "Cảm ơn thớt!", "Bài viết rất hay!" bla bla ...
  Còn 1 số nữa còn "tinh vi" hơn thì "lấy lại" ý tưởng của các comment trước rồi "xào nấu" lại để comment. Trường hợp này thường rơi vào các thread hướng dẫn / trợ giúp!
   
 3. BAUTROITRONGXANH

  BAUTROITRONGXANH Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Hic, mình thấy có nhiều người họ cmt rất hữu ích bạn nhé, viết rất dài. Nhưng phía sau có chèn thêm câu cảm ơn. Vậy là vẫn bị khóa. Hình như từ "Cảm ơn" này bị Google cấm và đánh giá ko tốt trong SEO thì phải
   
 4. SEOnhangheo

  SEOnhangheo Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Bác đừng dọa em chứ bài viết SEO nào em chả cảm ơn người đọc đã dành thời gian đọc bài :)) gg ghét chắc bay màu hết rồi
   
 5. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36568
  Tại vì từ "cám ơn" không có ý nghĩa nhiều trong thảo luận chuyên môn. Và hơn nữa là rất nhiều thành viên không thảo luận về chuyên môn chỉ trích lại toàn bộ bài viết và viết không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 chữ "cám ơn" để lấy số lượng bài viết.

  Cám ơn không phải từ cấm thế nên không bị censored trên diễn đàn IDVS mà hành động trích dẫn lại bài viết sau đó viết vài chữ cám ơn thì không chấp nhận được.

  Bạn có thể cám ơn và bên dưới đó đưa ra thảo luận dựa trên quan điểm cá nhân của bạn.

  Trường hợp này mình sẽ xóa sạch bài viết để cho viết lại từ đầu. Hiện nay còn tinh vi hơn đó là chủ đề thảo luận về đề tài nào thì spammer lại mở Google xem website nào đó có nội dung liên quan và copy nội dung đó dán vào thay cho bình luận cá nhân.

  Những trường hợp này đội ngũ BQT của diễn đàn IDVS sẽ xóa bài viết, banned tài khoản và nếu nặng hơn sẽ filter luôn domain bên dưới chữ ký.
   
 6. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  75
  được thì ban luôn mấy ông,bà lục những vấn đề, thông tin về những topic - chủ đề đã cũ và từ rất lâu rồi chỉ để lấy đủ chỉ tiêu đặt spam - đặt chữ ký luôn đi Admin.

  Lâu lâu thấy mấy bài chủ đề muốn vô góp ý thì thấy từ 2-3 năm trước có khi còn lâu hơn ...
   
  tanbinh thích bài này.
 7. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  39
  Cũng tùy vào nội dung của thread đó nữa. Giả sử như thông tin thread đó còn hữu ích hoặc mem gặp vấn đề giống như chủ thread đó thì vào hỏi là bình thường.
  Nhưng đa phần mình thấy đa phần làm "đào mộ" thread để spam :) !
   
 8. Nếu bạn đặt chủ đề hỏi và người khác hướng dẫn bạn cách thực hiện nó, thì bạn nên viết trích dẫn là đã làm được hay không, có thể câu kết bạn cảm ơn bạn đó cũng đc.
  Đừng vì 1 câu trả lời cảm ơn ngắn ngủn chỉ để lấy bài thì vô nghĩa quá. Bảo sao tk của bạn bị band là đúng.
   
 9. BAUTROITRONGXANH

  BAUTROITRONGXANH Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Mình cũng thấy vậy, nhiều khi thỉnh thoảng có một tài khoản nào đó, thỉnh thoảng lại cmt một loạt các chủ đề cũ. Mà mình nghĩ, Admin đã lường trước đc điều này, nên đã mở rộng các bài viết từ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chuyển thành 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, cho nên cũng ko nên khắt khe quá. Miễn sao vẫn hữu ích cho mn là đc ạ :d
   
 10. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13

Chia sẻ trang này