anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 168

 1. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  44
  Chào admin, mod và các anh, em thiện lành!

  Trước giờ, mình đi link cũng không nhiều và cũng không chú ý lắm đến vụ đi link ở các trang có thẻ meta robots là noindex, follow. Mình cũng đang xây dựng một số PBN riêng, do 1 số trang có nội dung không được "ưng ý lắm" nên mình không muốn bots index (nhưng vẫn cho follow) các trang này. Thì xin hỏi các anh, em là các link từ các trang này có được bots nhận không và chất lượng như thế nào nếu link là dofollow?

  Cảm ơn admin, mod và các anh, em!
   
 2. Bạn không cho index thì khác gì mà 1 trang dạng file cá nhân của bạn thôi, làm gì có chất lượng đâu, thuật toán GG bạn chặn rồi thì điểm chất lượng lấy tư đâu ra
   
  tanbinh thanks this.
 3. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Messages:
  92
  Thanks Received:
  44
  Mình chỉ cho noindex vẫn follow @maimaihoang nhé! Do mình thấy có tài liệu là vẫn có tác dụng, nhưng tài liệu này cũng đã vài năm rồi, tính đến thời điểm hiện tại không biết có tác dụng không; Nên mạo muội hỏi anh, chị, em có ai đã gặp trường hợp giống mình chưa! Nguyên văn của nó là :
   
 4. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Messages:
  197
  Thanks Received:
  29
  Mình cũng đồng quan điểm vs bác trên, noindex thì khỏi xét luôn đi, search console không nhận thì không có tác dụng. CŨng tương tự như việc 1 số bạn cố gắng tạo backlink profile ở 1 số web mà ko để ý thẻ noindex,việc này chỉ làm mất thời gian mà thôi
   
  tanbinh thanks this.
 5. Nên nhớ cái thuật ngữ đó là 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 giờ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đã hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 năm, bạn biết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 năm qua thuật toán đã thay đổi bao nhiêu lần rồi, Noindex thì đồng nghĩa tài nguyên đó không đc cập nhật thì lấy đâu ra chất lượng.
   

Share This Page