anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 252

 1. anhtiennguyen

  anhtiennguyen Thành viên

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  15
  Nghe từ lâu SEO hình ảnh, nhưng mình vẫn mơ hồ về cách thức SEO này. Bình thường mình muốn SEO từ khóa nào, thì mình đi link có anchor là từ khóa đấy và link về bài viết của từ khóa.

  Còn hình ảnh thì sao nhỉ? Anchor là gì? Và link về đâu? Về link của ảnh à? Các bạn từng SEO hình ảnh rồi thông não hộ mình với :x
   
 2. Đầu tiên phải biết cách tối ưu ảnh.
  Seo hình ảnh là cách bạn chia sẻ ảnh đó lên các blog, mxh hay vệ tinh của bạn.
  Ảnh đó có nguồn dẫn chính về website của bạn thì mới hiệu quả.
   
 3. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  22
  Seo hình ảnh thì mình thấy đa phần là cần tối ưu name ảnh, Atl ảnh, rồi website ảnh có độ trust hay độ uy tín cao thì hình ảnh sẽ tự lên top. Chứ nếu website mới thì cũng hơi khó để được google để ý cho lên top hình ảnh. Nhưng nếu hình ảnh độc và lạ không trùng lặp thì khả năng được lên top sẽ cao hơn các hình ảnh khác.
   
 4. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Nghe SEO hình ảnh đã lâu, chắc bác mới biết làm seo hả bác. SEO hình ảnh hiện giờ nó đã tích hợp 1 số trên wp nếu bạn sử dụng yoastseo rồi.
  Ngoài tối ưu bài viết ra thì bạn phải tối ưu thêm hình ảnh nữa. Nếu bác chưa hiểu hoặc chưa rành thì lên gg seach là ra cách thức à.
   
 5. SEO hình ảnh thì cần có các yếu tố như:
  • Tên ảnh
  • Thẻ alt ảnh
  • Văn bản xung quanh ảnh
  • Nếu trên ảnh có text liên quan thì cũng tốt.
  Mà thông thường là site lên top bài viết thì cũng có thể lên top ảnh. Tuy nhiên cũng ít trường hợp ngược lại!
   
  AnhTrangDem thích bài này.
 6. mayapcne

  mayapcne Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Mọi khi up hình lên thì e cũng chỉ để ý alt-text, đặt tên hình ảnh theo từ khóa, kích thước 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365x6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, còn có tác dụng gì cho SEO không thì e cũng chưa thấy
   
 7. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Theo mình đầu tiên làm cái ảnh chất lượng đã, kích thước phù hợp tùy theo cấu trúc trên site. Rồi mới tới mấy cái các Bạn nói ở trên!
   
 8. dongphucishine

  dongphucishine Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  6
  Mình thấy ý kiến này rất hay. Trước website bên mình, mình có đi theo hướng này và thấy rằng hình ảnh lên top khá nhiều.
  Tuy vậy, không quan trọng là bạn SEO hình ảnh phải lên top đầu. Mình nghĩ cái quan trọng nhất là hình ảnh của bạn phải nổi bật mới có thể thu hút được người dùng click vào.
   
 9. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Cái này đúng rồi bạn nhé. Google giờ nó có AI để hiểu được hình ảnh rồi. Ngoài việc đặt tên ảnh, thẻ alt ảnh... thì nên chèn text liên quan vào bức ảnh, Google có thể đọc đc những điều này.
   
 10. ngohung

  ngohung Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  cùng chung thắc mắc, mặt dù lên gg console rất nhiều để kiểm tra nhưng cũng chưa hiểu nhiềuace nào biết trang kiểm tra trùng nội dung cho website không ? chỉ cho em biết với ạ
  có danh sách thì tốt, hoặc có một số gợi ý cho em với em cảm ơn rất nhiều ạ
   

Chia sẻ trang này