anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 453

 1. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  5
 2. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  68
  hôm qua thông báo ở nhà làm lương lá vẫn nhận đầy đủ, hôm nay thông báo lên cty làm lại, thật là vãi loz.
   
  ChoVayTienNhanh thích bài này.
 3. Ở nhà làm hưởng 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lương là ngon rồi bác ơi. Bạn em nghỉ ở nhà không lương đây. Khi tổ quốc cần, chúng ta nên ngồi yên.
   
  ChoVayTienNhanh thích bài này.
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Cty nào nào thông báo đi làm lại bác cho E xin đầu quân vào thời điểm này haha! Câu bình luận mèo vẫn hoàn mèo là đây! Theo em biết đường phố Hà nội vắng hoe như ngày Tết ấy!
   
 5. keosocola

  keosocola Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  29
  Các bác làm cho công ty còn được làm tại nhà, em thấy 1 số anh chị Freelancer làm cho cửa hàng, phòng gym các kiểu là bị kêu tạm dừng hết ::((
   
 6. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  9
  Tùy đặc thù cty, như cty mình thì vẫn đi làm bình thường, làm ở nhà nhiều cái bất tiện lắm.
   
 7. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Làm ở nhà mà được hưởng 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là cũng ổn rồi bạn. Với tình hình dịch bệnh nguy hiểm thế này cứ sức khỏe là quan trọng chứ dịch mà nhiễm bệnh phát thì bao nhiêu tiền cũng không lo nổi lúc đó tình hình còn căng thẳng hơn. Công ty em chúng nó muốn nghỉ không lương mà Sếp còn chẳng cho nghỉ.
   
 8. giftviet

  giftviet Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  4
  Đã ban bố trình trạng cách ly toàn xã hội rồi các bạn ơi, ở nhà làm 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lương là ok, mình cùng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp.
   
 9. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Tôi thì muốn làm ở nhà 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% cũng được nè, mà cty vẫn phải bắt đi làm cơ chứ. Haizz mùa dịch thì tâm trạng đâu mà ngồi làm nữa chứ...
   
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Cần và rất cần nha Bạn! Trước toàn theo Xe đi ngắm việc nặng mùi nhưng không nhiều, còn bây giờ chắc nhiều hơn vì CTY chỉ có người trực thôi hà!
  Vạy ngày mai Bạn còn đi làm không nhỉ hihi! Có lẽ Sếp mình phán đoán tốt tình uống và còn những thứ khác nữa cứ từ học thôi!
   

Chia sẻ trang này