anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 15,533

 1. phanvien

  phanvien Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  4
  Thời gian vừa qua em kiểm tra liên tục từ 3 rớt ngay 7 thật khó mà tin được may mà mình làm vệ tinh kỷ không thì mất tích luôn.
   
 2. Vkenvn

  Vkenvn Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  4
  Thuật toán của GG để ngăn chặn những hành vi gian lận, spam.. Nếu anh em mình làm đúng thì cứ mặc kệ GG thích ra cái gì thì ra
   
 3. nguyendinhthanhhh

  nguyendinhthanhhh Banned

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
 4. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Thực tế là mình chả đi 1 cái liên kết nào một năm nay mà chỉ cập nhật bài mới liên tục, kết hợp với chạy Google Ads mà web vẫn trụ top chả tụt tí nào. Không hiểu nhiều backlink để làm gì?
   
 5. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Thực sự mình cũng không hiểu bác tốn tiền cho Ads làm gì ? Khi mà mình chỉ SEO không mà vẫn có đơn hàng và top đó thôi!
   
 6. Google mấy tuần nay có cập nhật thuật toán nào không anh em ? Bên mình đẩy từ "dịch vụ seo", web bên mình GOB thì vẫn đang cố vô top 1 lại. Trong hot boy foogle ở đâu không biết lại vụt phát bay vô top 1.

  Thường những trường hợp vậy thì có vài lý do ? Do cách SEO của đội bạn hay hơn. Do Google cập nhật thuật toán dẫn đến một số site đang top bị đánh bay ngay (vì cách SEO đã bị Google phát hiện và vô hiệu hóa), trong khi đó một số website thật hoặc websit có cách SEO hay hơn (chưa bị sờ gáy) thì sẽ thế chỗ cho anh top vừa bị tuột ấy....

  Tóm lại dạo này Google có động tĩnh gì không :(( Chứ thấy sếp dạo này không vui rồi, lòng mình cũng bắt đầu động tĩnh rồi...
   
 7. whitepaper

  whitepaper Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 8. milo

  milo Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  7
  Seo kết hợp với Ads một cách khéo léo là một cách tuyệt vời chứ gì mà không hiểu bác
   
 9. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  Lạy cụ, top không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thì vẫn ở dưới qc thôi. còn hỏi qc để làm gì nữa chứ?????
   
 10. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bác chưa hiêu ý mình rồi ! Cùng bỏ ra không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 khoảng chi phí để tim kiếm đơn hàng ! Có thể tôi không có top cao nhưng đơn hàng về tương đương thì về mặt kinh doanh tôi chiếm ưu thế hơn. Còn bác thích TOP quảng cáo, TOP 1 chỉ đơn thuần về kỹ thuật không thì lúc này đó 'thức tỉnh' thì đã nuộn rồi đấy!
   

Chia sẻ trang này