anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36567

 1. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  523
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657
  Cảm ơn bác, site em tụt 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% traffic, trong khi làm nội dung là chính, chỉ đi vài bookmark chính như linkhay, twitter,... thôi!
   
 2. gacon

  gacon Thành viên

  Messages:
  194
  Thanks Received:
  27
  vậy hướng giải quyết giờ nên làm thế nào bác hi
   
 3. Micheal_nguyen

  Micheal_nguyen Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  1
  Bền nhất là xây dựng PBN liên quan nhé bác. Nhưng hết sức cẩn thận GG Footprint. Có mấy Website mà e nghiên cứu thấy có độ cạnh tranh cao như thời trang, mỹ phẩm <1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 reffering domain, domain age tầm 3-4 tháng, mà có 1 backlink liên quan mặc dù backlink yếu, vậy mà nó cũng lên đầu trang 2 ngấp nghé trang 1 rồi đó. Bằng mình làm cả năm :))) giờ lại thêm vụ thuật toán này nữa, nên chắc lại cày thêm 1 năm nữa. Em thì ko phải dân chuyên SEO, chỉ là kinh doanh rồi tự nghiên cứu SEO. Sau đợt này e sẽ tự đầu tư làm vài cái PBN cho mạnh rồi đặt backlink về. Cái gì mà cứ Content is king chứ, em thấy ko có backlink thì content cỡ nào cũng thua thôi, chỉ là cú lừa của GG để AE tạm quên đi backlink. Sau đợt dịch GG tụt doanh thu dữ quá, làm quả thuật toán này xong doanh thu lại tăng lên. Béo là béo GG thôi. Chứ AE mình sấp mặt. :D
   
 4. Không biết các bác sao chứ web của em có sự tăng nhẹ. Mỗi lần gg cập nhật là em lại thấy web của mình tăng nhẹ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt traffic, từ khóa thứ hạng tăng nhẹ không đáng kể. Nhưng không tụt là may rồi ạ.
   
 5. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Messages:
  384
  Thanks Received:
  49
 6. diseo

  diseo Thành viên

  Messages:
  98
  Thanks Received:
  6
  hạn chế hoạt động chờ qua đợt thôi bác, em cũng mới vào lại seo mà từ khóa lên xuống, đẩy mãi không lên được, h em đang hạn chế hoạt động lại đây.
   
 7. TangoApps

  TangoApps Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  21
  Hôm nay là đã mấy ngày qua rồi ! Chủ thớt có điều chỉnh gì chưa hay từ khóa trở lại rồi vui lòng chia sẻ cho ACE biết tí chút đi! Còn mình tạm ổn vì còn khách hàng chưa sang tay đối tác!
   
 8. gacon

  gacon Thành viên

  Messages:
  194
  Thanks Received:
  27
  Vẫn chưa tụt bác ak , nhích lên một mà chưa đc như xưa . trước top 3 nhảy sang trang 3 giờ quay lại trang 2
  E chỉ dám viết thêm bài mới và share mxh thôi.
  Ko biết bác có cách xử lý nào cho e xin ít chỉ giáo với.
   
 9. KieuMaiANh

  KieuMaiANh Dự bị

  Messages:
  6
  Thanks Received:
  1
 10. nhokent

  nhokent Dự bị

  Messages:
  26
  Thanks Received:
  5
  Mình làm bên mảng bđs, web lâu đời từ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515. từ khóa đang top 1, 2. Cập nhật cái bay màu xuống top 4-5. Search các dự án bđs thì toàn thấy web batdongsan.com.vn nó lên top. vãi thiệt
   

Share This Page