anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 255

 1. daicaanh

  daicaanh Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em chào các bác, em là một người mới vào nghề nhưng lại thắc mắc về cách làm sao để đi link nội bộ một cách hiệu quả nhất để tăng thứ hạng của từ khóa.
  Trước đây em chỉ đi link theo kiểu cứ liên quan là cho vào bài mà chưa hề biết tầm quan trọng của link nội bộ.
  Mấy nay gặp được một anh, anh ấy chỉ là link nội bộ còn quan trong không khác gì backlink cả. Vậy làm sao để xây link nội bộ hiệu quả nhất để tăng thứ hạng từ khóa, các bác giúp em với ạ.
   
 2. SEOnhangheo

  SEOnhangheo Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  13
  Hóng ké, đang đi bài liên quan và đi thêm page cần SEO, chả theo quy tắc gì cả :( thấy bảo link vòng hay kim tự tháp mà làm theo không được
   
 3. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  5
  Mình hay đi 1 link về chính bài viết, 1 link đi sang bài viết khác trong trang, 1 link đi bài viết trong trang khác, không biết các bạn thế nào
   
 4. Cái này mình đã từng có một bài viết giới thiệu về cách đi link nội bộ hiệu quả cho các bạn. Bạn có thể tham khảo ở đây:
  Mã:
  https://www.tranbadat.com/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518/không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656/mo-hinh-internal-links.html
   
  sseovjtt thích bài này.
 5. này chuẩn rồi còn suy nghĩ gì nữa
   
 6. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  22
  Cứ theo cấu trúc silo cái gì liên quan thì mình cho vào bài viết coi như là làm rõ ý mình viết hơn. Theo ý mình là vậy đúng không các bác.
   
 7. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  787
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653
  Cách đi link nội bộ quan trọng nhất đó là giữ chân người đọc ở website của mình càng lâu càng tốt. Thêm vào đó là từ nội dung bạn đưa ra có thể thuyết phục khách hàng mua hàng, hoặc sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của mình. Đó chính là thành công.
  Mình xin lấy ví dụ, chẳng hạn khách đang tìm hiểu vấn đề A liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Trong bài viết mà khách hàng tìm được, bạn giải thích rõ vấn đề, kết hợp với đó là việc bạn khéo léo dẫn dắt khách hàng rằng ngoài vấn đề A rất quan trọng thì còn vấn đề B cũng quan trọng không kém. Nếu khách hàng muốn xem vấn đề B thì đi theo link nội bộ của bạn.
  Ở bài viết vấn đề B, bạn bật mí cho khách hàng các vấn đề công ty bạn đều giải quyết tốt cho khách, chỉ cần khách hàng tin tưởng và cho công ty bạn một cơ hội hợp tác. Nếu khách hàng liên hệ với bạn, vậy là bạn đã thành công.
  Vậy tổng kết lại, điểm quan trọng của link nội bộ không chỉ nằm ở cách đặt link. Nó còn nằm ở chất lượng bài viết của bạn.
   
 8. Link nội bộ như sợi dây liên kết tự nhiên để khách hàng sử dụng vì bán cho khách hàng một bộ trang phục đẹp liên két với phụ kiện, rồi dịch vụ đi kèm...thật tự nhiên không gượng ép! còn Backlink như các mối quan hệ từ bên ngoài vậy đó khi nào đề cập sẽ nói rõ hơn!
   
 9. daicaanh

  daicaanh Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 10. midu

  midu Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  8
  Cách đi link nội bộ thì dễ thôi, 1 bài viết tầm 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kí tự, 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kí tự mình có thể đặt 2 link. 1 cho key chính, 2 cho key phụ, mình đặt đầu bài viết, sau đó đặt cuối bài viết. Đó là cách đi link của mình, với cách seo từ khóa này mình thấy rất hiệu quả. Từ khóa ít rớt top, nhưng điều quan trọng để website bạn rớt tóp đó chính là nội dung không chính bạn viết, mà do đi copy thì có đặt từ khóa nội bộ như thế nào, thì cũng không hiệu quả :)
   
  vupro and doanvanduc like this.

Chia sẻ trang này